“Carmelo Hayes bộc lộ suy nghĩ thật sau khi bị bỏ qua ở WWE Draft”

Carmelo Hayes, người từng là nhà vô địch Cruiserkg, giải vô địch Bắc Mỹ và giải vô địch thế giới NXT, đã chia sẻ về cảm giác của mình sau khi bị bỏ qua trong WWE Draft. Trong một cuộc phỏng vấn với WrestlingNews.co, anh đã cho biết rằng anh không buồn bã vì anh vẫn còn nhiều công việc chưa hoàn thành tại NXT. Hayes cũng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình về việc không được soạn thảo cho cả hai thương hiệu, tuy nhiên, anh cũng tự tin rằng anh sẽ tiếp tục phát triển và trở nên tốt hơn. Trong khi đó, anh sẽ đối đầu với Bron Breaker tại Chiến trường, trong một trận đấu được mong đợi sẽ rất khốc liệt. Cùng chờ đón và xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Carmelo Hayes tiết lộ suy nghĩ thực sự của mình sau sự thất bại của WWE Draft

WWE, Carmelo Hayes, WWE Draft, Bron Breaker, NXT Battleground, NXT

Carmelo Hayes đã là thành viên của Vũ trụ WWE kể từ năm 2021, khi anh ấy trao thẻ Christian Casanova của mình để giành lấy quyền tối cao của WWE.

Kể từ đó, anh không còn nổi bật 205 Trực tiếp để bình thường trên NXT phải, nơi anh ấy trở thành người đàn ông duy nhất trong lịch sử của thương hiệu nắm giữ chức vô địch Cruiserkg, giải vô địch Bắc Mỹ và giải vô địch thế giới NXT trong quá trình phát triển của nó. Anh ấy được đám đông ủng hộ, đã thắng hầu hết các trận đấu của mình, chính xác là 63,4% và sẽ mãi mãi được nhớ đến với tư cách là người đã kết thúc triều đại thứ hai của Bron Breaker với chức vô địch NXT.

Tuy nhiên, mặc dù đã đạt được rất nhiều thành tựu trong suốt quá trình phát triển của mình, nhưng có một điều chưa từng xảy ra trong sự nghiệp của Hayes, ít nhất là chưa xảy ra, đó là được soạn thảo cho cả hai. NGUYÊN hoặc SmackDownbởi vì tên của anh ấy không có mặt trong quá trình tố tụng hồi đầu tháng này.

Thảo luận về sự phẫn nộ của anh ấy từ WWE Draft trong một cuộc phỏng vấn với WrestlingNews.co, Hayes đã chấp nhận quyết định NGUYÊNSmackDownnói rằng anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi anh ấy rời bỏ sự phát triển mãi mãi.

“Không có cảm giác buồn bã. Vào cuối ngày, khi bạn nghĩ về bản nháp, bạn đang nghĩ về việc nhận được thứ tốt nhất có thể cung cấp, vì vậy sẽ hơi ngạc nhiên khi một số cái tên được đề cập. Tôi không nói rằng các chàng trai không có tài năng lớn, các cô gái không có tài năng bởi vì họ tài năng và họ xứng đáng có tên trong danh sách chính, nhưng tôi cảm thấy như mình còn một số công việc chưa hoàn thành ở đây và tôi ổn với giữ nó lại. trong NXT,” Hayes nói qua Fightful. “Đây là những gì tôi yêu cầu, đây là những gì tôi muốn. Tôi muốn trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu và tôi muốn trở thành nhà vô địch và bảo vệ chức vô địch này cũng như đưa nó lên một cấp độ mới hơn và một cấp độ mới hơn. Điều này là khá nhiều đúng với tốc độ của tôi. Di chuyển đến đội hình chính, đó là mục tiêu của tôi, nhưng nó sẽ không đi đến đâu và tôi sẽ chỉ trở nên tốt hơn và hàng thủ này sẽ chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn và tốt hơn.”

Nếu WWE Draft giống như NFL, NBA hay NHL Draft, nơi các thương hiệu tìm kiếm những tài năng tốt nhất hiện có, thì thật khó tưởng tượng NGUYÊN hoặc SmackDown thà chọn một người như Apollo Crews, Cameron Grimes, hoặc thậm chí là Grayson Waller – được rồi, có thể không phải Grayson Waller – hơn Hayes, vì anh ấy là Nhà vô địch NXT hiện tại và đã chiến thắng những kẻ như Breakker, người cũng nên được chọn. May mắn thay, WWE Creative có nhiều tiếng nói trong các lựa chọn dự thảo khi họ đưa ra các quyết định về trận đấu, vì vậy quyết định giữ Hayes – và Breaker cho vấn đề đó – ở lại NXT, ít nhất là bây giờ, có thể có lý do chính đáng đằng sau nó. Sau nhiều năm theo đuổi chức vô địch, đã đến lúc “Kỷ nguyên HIM” của NXT.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Carmelo Hayes đã sẵn sàng cho trận chiến toàn diện với Bron Breaker tại Chiến trường.

Ở những nơi khác trong cuộc phỏng vấn với WrestlingNews.co, Hayes đã được hỏi về trận đấu sắp tới của anh ấy với Bron Breaker tại Chiến trường, đây sẽ là trận đấu chính thứ hai liên tiếp trong “Sự kiện trực tiếp cao cấp”. Mặc dù trận đấu đầu tiên của họ là một bài kiểm tra lòng can đảm đã được chứng nhận giữa một cặp ngôi sao hành động với sự tôn trọng lẫn nhau, Hayes mong đợi đây sẽ là một cuộc so tài toàn lực hơn là một cuộc so tài giữa một người.

“Nó không tuyệt vời, và tôi nghĩ nó nằm ngoài chức vô địch vào thời điểm này,” Hayes nói qua Fightful. “Tôi đã nói trước đây, anh ấy đã thành công mà không cần chức vô địch này. Anh ấy không muốn chức vô địch này, anh ấy muốn làm tổn thương tôi và anh ấy muốn làm tôi bẽ mặt trước bạn bè và gia đình tôi. Có sự cạnh tranh xem ai là chàng trai, ai là số một và ai là số hai. Tôi luôn nghĩ mình là số một, anh luôn nghĩ mình là số một. Tôi là số một và anh ấy vẫn nghĩ mình là số một, vì vậy chúng tôi cần phải tạm dừng cuộc trò chuyện đó. Tại NXT Battleground, ai là số một thực sự, không thể tranh cãi, đó là nơi chúng ta sẽ tìm ra.”

Shawn Michaels có gì trong cửa hàng dành cho những người hâm mộ WWE, những người muốn giữ mọi thứ trong gia đình thay vì xem AEW gấp đôi hoặc không có Chủ nhật tới? Breaker sẽ đứng đầu, làm cho danh hiệu thứ ba của anh ấy chạy và đầu tiên là một gót chân? Hay Hayes sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình và hy vọng vượt qua Breaker để có mối thù mới với một người chơi đang lên như Von Wagner hay Dragon Lee? Người hâm mộ sẽ phải chờ để tìm hiểu; như bạn chỉ biết đây cũng sẽ không phải là một hành trình dễ dàng.

thẻ: Dự thảo WWE

Carmelo Hayes đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi không được lựa chọn trong WWE Draft, tuy nhiên, anh không buồn bã và vẫn tập trung vào mục tiêu của mình – trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu NXT và bảo vệ chức vô địch Cruiserkg. Trong khi đó, trận đấu giữa Hayes và Bron Breaker tại NXT Battleground đang được mong đợi và Hayes đã hứa hẹn sẽ đánh bại Breaker để giành lại danh hiệu số một. Người hâm mộ WWE sẽ phải chờ đợi để xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *