“Carlos Alcaraz – Vượt mặt Novak Djokovic và Rafael Nadal trong 2 thứ, làm nên lịch sử trong tennis theo Boris Becker”

Carlos Alcaraz đã viết lại lịch sử của quần vợt, theo lời huyền thoại quần vợt Boris Becker. Mặc dù anh thua sốc trước Fábián Marozsán ở vòng 32 tại Giải Ý mở rộng, nhưng đó không làm giảm đi những thành tích ấn tượng của tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha. Carlos Alcaraz đã giành được bốn danh hiệu trong năm 2023, bảo vệ danh hiệu Barcelona và Madrid Open và trở lại vị trí số 1 thế giới sau giải Ý mở rộng. Theo Boris Becker, Carlos Alcaraz đã vượt qua Novak Djokovic và Rafael Nadal ở hai khía cạnh quan trọng là cú đấm và xoáy trong các cú đánh của anh. Anh là ứng cử viên vô địch Grand Slam trong 10 năm tới.

‘Viết lại lịch sử quần vợt’: Carlos Alcaraz hơn Novak Djokovic, Rafael Nadal 2 điểm, theo Boris Becker

Công bằng mà nói, huyền thoại quần vợt Boris Becker rất nể phục Carlos Alcaraz.

Mặc dù Alcaraz đã thua sốc 6-3, 7-6 trước Fábián Marozsán ở vòng 32 tại Giải Ý mở rộng vào thứ Hai, nhưng đó vẫn là một năm tuyệt vời đối với tay vợt người Tây Ban Nha.

Anh ấy có thành tích 30-4 vào năm 2023, đã giành được bốn danh hiệu – đáng chú ý là bảo vệ danh hiệu Barcelona và Madrid Open – trong khi anh ấy sẽ trở lại vị trí số 1. 1 Thế giới sau giải Ý mở rộng. Hơn nữa, tay vợt 20 tuổi này sẽ tham dự Pháp mở rộng với tư cách là hạt giống hàng đầu và nằm trong số những hạt giống hàng đầu.

Và điều khiến Becker chú ý nhất chính là phong cách bảnh bao của anh khi cựu số 1. 1 Thế giới sau đó nêu tên hai khía cạnh mà Alcaraz xuất sắc vượt qua Novak Djokovic và Rafael Nadal.

Becker nói với Eurosport: “Carlos chơi quần vợt rất khác. “Điều khiến tôi ấn tượng nhất là lối chơi tuyệt vời của anh ấy. Khi anh ấy đánh cú thuận tay với độ xoáy hoàn toàn, không còn một cọng cỏ nào [a German proverb that his hitting is so effective].

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bất cứ ai dám tập hợp chống lại anh ta vẫn sẽ thua. Chúng tôi đã từng nói điều đó về [Rafael] Nadal và [Novak] Djokovic. Nhưng Alcaraz có nhiều cú đấm hơn và nhiều xoáy hơn trong các cú đánh của anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ấy viết lại lịch sử của quần vợt.”

Màn trình diễn của Alcaraz thậm chí còn ấn tượng hơn đối với Becker do anh dính chấn thương trong suốt mùa đông.

“Tôi đã bị choáng ngợp bởi thực tế là anh ấy đã chơi theo cách mà anh ấy đã chơi trong năm nay,” anh ấy nói thêm. “Thật khó để bước vào làng quần vợt và giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên của bạn. Bây giờ tôi ngạc nhiên rằng sau một mùa đông chấn thương, anh ấy vẫn tiếp tục chơi quần vợt ngay tại nơi anh ấy đã dừng lại – với một màn trình diễn tuyệt đối ở đẳng cấp thế giới.

“Đối với tôi, đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ ở lại đó, rằng anh ấy là một cầu thủ có thể và muốn tiếp tục giành chiến thắng trong các giải đấu lớn. Nếu khỏe mạnh, anh ấy luôn là ứng cử viên vô địch Grand Slam trong 10 năm tới.”

Chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời cho môn thể thao quần vợt nếu Alcaraz vẫn là ứng cử viên cho tương lai gần.

thẻ: Novak Djokovic, Rafael Nadal

Carlos Alcaraz đang viết lại lịch sử của quần vợt với phong cách bảnh bao và các cú đánh đầy xoáy. Theo huyền thoại quần vợt Boris Becker, tay vợt người Tây Ban Nha đã vượt qua Novak Djokovic và Rafael Nadal ở hai khía cạnh quan trọng. Mặc dù anh thua sốc trước Fábián Marozsán ở Giải Ý mở rộng, nhưng thành tích 30-4 và bốn danh hiệu trong năm 2023 đã làm nổi bật tài năng của Alcaraz. Becker tin rằng với phong độ này, Alcaraz có thể là ứng cử viên vô địch Grand Slam trong 10 năm tới và điều này sẽ là một điều tuyệt vời cho môn thể thao quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *