“Carlos Alcaraz – Ứng viên sáng giá cho chức vô địch French Open, vượt mặt Novak Djokovic theo đánh giá của cựu ngôi sao tennis Anh”

Trước giải Pháp mở rộng, cựu ngôi sao người Anh Tim Henman đã đưa ra dự đoán rằng Carlos Alcaraz sẽ là người được yêu thích nhất trước Novak Djokovic. Alcaraz là cầu thủ số 1 thế giới và có phong độ ấn tượng với 20-2 trên sân đất nện năm nay. Mặc dù Djokovic vẫn được nhiều người yêu thích, Henman cho rằng Alcaraz sẽ là ứng cử viên mạnh nhất để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các tay vợt như Jannik Sinner và Djokovic cũng có khả năng đánh bại Alcaraz. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6.

Carlos Alcaraz nên là người được yêu thích nhất ở Pháp mở rộng trước Novak Djokovic, theo cựu ngôi sao người Anh

Tim Henman ủng hộ Carlos Alcaraz đánh bại Novak Djokovic tại giải Pháp mở rộng.

Alcaraz là cầu thủ số 1. 1 Thế giới một lần nữa và 20-2 trên sân đất nện năm nay với các chiến thắng tại Argentina Mở rộng, Barcelona và Madrid. Trong khi đó, Djokovic đang dẫn 5-3 trên mặt sân đất nện do phong độ sa sút gần đây.

Mặc dù vậy, Djokovic vẫn là tay vợt được yêu thích nhất tại Roland Garros đối với một số người, đặc biệt là khi Rafael Nadal phải ngồi ngoài vì chấn thương. Tuy nhiên, đối với cựu số một người Anh Henman, anh ấy có Alcaraz trước tay vợt người Serbia và muốn thấy họ đụng độ nhau trong trận chung kết.

Henman nói với Eurosport: “Đây sẽ là một trận đấu đáng kinh ngạc để xem. “Tiêu chuẩn của Djokovic rất cao và chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ chơi xuất sắc mỗi ngày, nhưng điều đó không dễ dàng. Sự nghiệp của anh ấy ở giai đoạn này chỉ xoay quanh các giải chuyên nghiệp, nhưng anh ấy đã xây dựng thời gian và sức chịu đựng của mình cho các giải Grand Slam.

“Tôi chắc chắn, ban đầu, anh ấy sẽ nằm trong số các lựa chọn. Tôi sẽ đặt Alcaraz nhỉnh hơn Djokovic một chút vì anh ấy chơi quần vợt nhiều hơn và có một số kết quả tốt trên mặt sân đất nện. Đẳng cấp của hai người này chỉ nhỉnh hơn một chút.

“Phía sau là [Casper] Ruud, [Stefanos] Tsitsipas, [Holger] chữ rune, [Jannik] tội lỗi và [Andrey] Rublev – người đã giành được giải Masters 1000 đầu tiên ở Monte Carlo; họ đều là những tay vợt cừ khôi trên sân đất nện. Sức mạnh chiều sâu là không thể tin được. Nhưng Alcaraz và Djokovic là hai sự lựa chọn rõ ràng.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Alcaraz đã gây ấn tượng trên sân đất nện và không chỉ trong năm nay. Henman thừa nhận rằng những tay vợt như Novak Djokovic và thậm chí Jannik Sinner có thể đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha.

Điều đó nói rằng, anh ấy vẫn sẽ nghiêng về Alcaraz.

“Không quá nhiều người chơi có thể đánh bại anh ta [Alcaraz] trên đất sét,” ông nói thêm. “Anh ấy khỏe quá. Anh ấy phục vụ lớn hơn, tốt hơn và chính xác hơn. Anh ấy đã không phạm sai lầm. Những bước di chuyển của anh ấy là tốt nhất mà tôi từng thấy. Anh ấy có khả năng biến hóa tuyệt vời, lên lưới, sử dụng những cú sút chìm. Những cú thuận tay và trái tay của anh ấy từ cuối sân thật đáng kinh ngạc.

“Sinner có thể đánh bại Alcaraz không? Đúng. Djokovic có thể không? Nhưng nếu tôi phải chọn một cầu thủ để giành chiến thắng trong trận đấu, tôi sẽ chọn Carlos.”

Giải Pháp mở rộng bắt đầu vào cuối tháng này vào ngày 28 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 11 tháng 6.

thẻ: Pháp mở rộng, Novak Djokovic

Carlos Alcaraz đang được đánh giá cao hơn Novak Djokovic tại giải Pháp mở rộng năm nay, theo cựu tay vợt người Anh Tim Henman. Alcaraz, người hiện đang đứng thứ nhất thế giới và có thành tích 20-2 trên sân đất nện trong năm nay, được xem là một ứng cử viên mạnh cho chức vô địch. Trong khi đó, Djokovic đã trải qua một thời gian khó khăn và đang dẫn 5-3 trên mặt sân đất nện. Henman cho rằng Alcaraz có khả năng đánh bại Djokovic và là tay vợt đáng được yêu thích nhất tại giải đấu này. Tuy nhiên, với sức mạnh chiều sâu của hàng loạt các tay vợt cừ khôi trên sân đất nện, không ai có thể chắc chắn rằng ai sẽ giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *