“Carlos Alcaraz tiết lộ kỳ vọng bất ngờ về Rafael Nadal tại French Open giữa lo ngại chấn thương”

Carlos Alcaraz, một trong những tay vợt trẻ triển vọng nhất của Tây Ban Nha, đã tiết lộ những kỳ vọng bất ngờ của mình cho Rafael Nadal tại giải đấu Pháp mở rộng. Điều đáng chú ý là Rafael Nadal đang đối mặt với các vấn đề chấn thương và đã bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu của mùa giải đất nện. Tuy nhiên, Alcaraz vẫn hy vọng Nadal sẽ thể hiện phong độ ngoạn mục tại giải đấu này. “Rafa là Rafa, ngay cả khi anh ấy đến mà không có nhiều trận đấu, anh ấy chắc chắn sẽ thể hiện một trình độ đáng kinh ngạc”, Alcaraz nói. Liệu Nadal có thể trở lại hành động trong tháng này hay không, vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Carlos Alcaraz tiết lộ những kỳ vọng bất ngờ dành cho Rafael Nadal tại Pháp mở rộng trong bối cảnh chấn thương

Carlos Alcaraz vẫn kỳ vọng Rafael Nadal sẽ thể hiện phong độ ngoạn mục tại Pháp mở rộng.

Nadal tiếp tục đối phó với các vấn đề chấn thương đang diễn ra khiến anh phải ngồi ngoài kể từ Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng Giêng.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu của mùa giải đất nện và giải Ý mở rộng – bắt đầu vào ngày 8 tháng 5 – đánh dấu cơ hội duy nhất của cô ấy để chuẩn bị trước giải Pháp mở rộng vào cuối tháng này.

Cùng với đó, Nadal không lạ gì điều này. Rốt cuộc, anh ấy chỉ chơi năm trận trước Roland Garros năm ngoái và cuối cùng đã giành được vương miện Pháp mở rộng lần thứ 14 của mình.

Nhiều người vẫn coi anh ấy là người được yêu thích nhất ở Paris ngày nay và bao gồm cả các đồng đội của anh ấy tại Alcaraz No. 2 Thế giới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử và chúng tôi muốn gặp anh ấy trong tất cả các giải đấu,” Alcaraz nói (thông qua Tennis365). “Tôi nói điều này với tư cách là một tay vợt và một người yêu quần vợt, tôi thích xem anh ấy thi đấu và học hỏi từ anh ấy.

“Thật đáng tiếc trong vài tháng qua khi chúng tôi không thể gặp anh ấy trong giải đấu. Hy vọng rằng anh ấy sẽ ở Rome và sau đó là Roland Garros, nơi anh ấy sẽ là đối thủ để đánh bại. Mặc dù anh ấy đã không thi đấu kể từ Úc, nhưng một người đàn ông đã 14 lần vô địch giải đấu sẽ luôn khó bị đánh bại trong giải đấu, ngay cả khi anh ấy đến mà không có chuỗi trận nào.

“Thật khó cho anh ấy, quần vợt cần tốc độ cạnh tranh như vậy, nhưng Rafa là Rafa, ngay cả khi anh ấy đến mà không có nhiều trận đấu, anh ấy chắc chắn sẽ thể hiện một trình độ đáng kinh ngạc.”

Khi điều đó xảy ra, các dấu hiệu có vẻ hứa hẹn cho Rafael Nadal khi anh ấy đăng những hình ảnh của mình lên mạng xã hội khi tập luyện trên sân đất nện.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu anh ấy có thực sự trở lại hành động trong tháng này hay không.

thẻ: Pháp mở rộng, Rafael Nadal

Carlos Alcaraz hy vọng Rafael Nadal sẽ trở lại phong độ ngoạn mục tại giải đấu Pháp mở rộng, dù anh vẫn đang phải đối mặt với các vấn đề chấn thương. Với 22 lần vô địch Grand Slam, Nadal đã bỏ lỡ một số giải đấu trong mùa giải đất nện và giải Ý mở rộng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn được coi là người được yêu thích nhất ở Paris và Alcaraz No. 2 Thế giới cũng không ngoại lệ. Alcaraz cho rằng Nadal vẫn là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử và anh ấy hy vọng sẽ gặp Nadal trong tất cả các giải đấu. Dù Nadal đã không thi đấu kể từ Úc Mở rộng, Alcaraz tin rằng một người đàn ông đã 14 lần vô địch giải đấu sẽ luôn khó bị đánh bại trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *