“Carlos Alcaraz Reveals Shocking Truth About His French Open Run and Potential Successor to Djokovic, Nadal, and Federer”

Carlos Alcaraz, tay vợt trẻ của Tây Ban Nha, đang gây ấn tượng mạnh tại Pháp mở rộng năm nay. Sau khi hạ gục Lorenzo Mussetti trong ba set ở vòng thứ tư, anh đã nói về sự so sánh với Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer. Tuy nhiên, Alcaraz không muốn định nghĩa bản thân dựa trên hình ảnh của bất kỳ ai, mà muốn nghĩ về bản thân là Alcaraz 100%. Juan Carlos Ferrero, huấn luyện viên của Alcaraz, cũng đã trả lời về những kỳ vọng cao xung quanh người cố vấn của mình. Chỉ có 2 hạt giống hàng đầu vô địch Pháp mở rộng kể từ năm 1990, và Alcaraz đang tập trung sự chú ý của mình vào lịch sử.

Carlos Alcaraz ném bom sự thật khi trở thành Novak Djokovic, Rafael Nadal, người thừa kế của Roger Federer rõ ràng trong cuộc chạy đua Pháp mở rộng

Theo chúng tôi

Rất nhiều áp lực có thể đến từ việc trở thành tay vợt số một được xếp hạng ATP. Carlos Alcaraz vẫn không bị ảnh hưởng bởi điều đó và vẫn mỉm cười dù đã 20 tuổi. Sự thống trị của anh ấy trong suốt Pháp mở rộng đặt ra nhiều câu hỏi. Nổi bật nhất là: Anh sẽ là người thừa kế của Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer?

Sau khi Alcaraz hạ gục Lorenzo Mussetti trong ba set ở vòng thứ tư, anh ấy đã đề cập đến sự so sánh.

“Một số người nói rằng tôi nên bị đánh [shots] từ Rafa, cú đánh từ Djokovic, cú đánh từ Federer bởi vì, cuối cùng, đó là những gì họ đã quen thấy trong 20 năm, phải không? Nhưng tôi không định nghĩa bản thân hay cố gắng lấy hình ảnh của bất kỳ ai, mà tôi là Alcaraz 100% và đó là điều tôi muốn nghĩ – rằng tôi là 100%,” Alcaraz nói không chút nao núng, theo Tom Hamilton của ESPN.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuộc so sánh Djokovic-Nadal-Federer cũng không dừng lại ở Alcaraz. Juan Carlos Ferrero, huấn luyện viên mới của Alcaraz, đã trả lời các câu hỏi về những kỳ vọng cao xung quanh người cố vấn của mình.

“Áp lực sẽ luôn ở đó. Tôi nghĩ mọi người mong đợi rất nhiều từ nhiều người chơi, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ cố gắng đi theo con đường của mình, bạn biết đấy, hãy tin vào chính mình. Tôi nghĩ tất nhiên việc anh ấy giành được một Grand Slam, 19 tuổi, bây giờ 20, sẽ giúp anh ấy tin rằng mình có thể thành công trở lại. Tôi nghĩ đó là tất cả sự giúp đỡ chứ không phải thêm áp lực,” Ferrero nói về sự so sánh.

Chỉ có 2 hạt giống hàng đầu vô địch Pháp mở rộng kể từ năm 1990. Trước khi lập được kỳ tích đó, Alcaraz từng có khả năng gặp Novak Djokovic ở bán kết. Carlos Alcaraz tập trung sự chú ý của mình vào lịch sử, và ông nhìn nó với một nụ cười chào đón.

thẻ: Pháp mở rộng, Novak Djokovic

Carlos Alcaraz đã ném bom sự thật khi trở thành tay vợt trẻ triển vọng ở Pháp mở rộng. Anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi giành chiến thắng rực rỡ trước Lorenzo Mussetti. Mặc dù so sánh với Djokovic, Nadal, và Federer đã đặt ra nhiều câu hỏi, nhưng Alcaraz vẫn giữ vững bản thân và không cố gắng lấy hình ảnh của bất kỳ ai. Điều này chứng tỏ sự tự tin và khả năng trưởng thành của anh. Áp lực sẽ luôn ở đó, nhưng Alcaraz đã chứng minh rằng anh ấy có thể đối mặt với nó. Juan Carlos Ferrero, huấn luyện viên của Alcaraz, cho biết rằng anh ấy có thể thành công và giành được Grand Slam nếu tin vào chính mình. Alcaraz đã tập trung vào lịch sử và anh nhìn nó với một nụ cười chào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *