Cập nhật tình trạng sức khỏe tâm thần của Amanda Bynes sau khi điều trị tại bệnh viện tâm thần

Bài viết mới nhất về Amanda Bynes đã cập nhật tình trạng sức khỏe tâm thần của cô sau khi được xuất viện. Amanda đang tiếp tục điều trị tâm lý của mình và thường trải qua cảm giác cô đơn và trầm cảm. Sau khi nhập viện điều trị tâm thần, cô đã liên tục đến các cuộc hẹn khám ngoại trú, gặp bác sĩ trị liệu và uống thuốc. Amanda đã tự nhận thức và tìm kiếm sự giúp đỡ khi gọi 911 sau khi khỏa thân lang thang trên đường phố ở Los Angeles. Bạn có thể tìm thấy các đường dây nóng và tài nguyên quan trọng hơn về khủng hoảng tại đây tại Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ.

Amanda Bynes được cập nhật sức khỏe tâm thần lớn sau khi ở trong bệnh viện tâm thần

Sau khi được xuất viện tâm thần, Amanda Bynes vẫn đang điều trị sức khỏe tâm thần của mình. Theo TMZ, Bynes thường trải qua cảm giác cô đơn và trầm cảm do cố gắng cân bằng nhu cầu y tế và tinh thần của mình. Thật không dễ dàng để tìm ra nơi bạn sẽ hướng tới trong cuộc đời và điều đó chắc chắn là khó khăn đối với cựu ngôi sao Nickelodeon.

Có vẻ như Bynes lại sống một mình trong ngôi nhà ở LA của cô ấy sau khi được thả gần đây. Tuy nhiên, anh ấy không có nhiều người trong đời để hỗ trợ anh ấy vượt qua thời điểm khó khăn này. Cô cũng không còn theo đuổi những sở thích như thiết kế thời trang, làm móng như trước. Anh ấy nhanh chóng mất hứng thú với chúng, nhưng anh ấy có thể lấy lại chúng trong tương lai.

Về mặt tích cực, Amanda Bynes đã liên tục đến các cuộc hẹn khám ngoại trú, gặp bác sĩ trị liệu và uống thuốc. Tất cả những điều này xảy ra sau khi Bynes nhập viện điều trị tâm thần. Cô ấy đã tự gọi 911 sau khi khỏa thân lang thang trên đường phố ở Los Angeles. Nhiều người khen ngợi cô ấy vì đã tự nhận thức và tìm kiếm sự giúp đỡ. Anh ta đã được điều trị tâm thần trước khi vào bệnh viện trong ba tuần. Nam diễn viên bước vào cơ sở để tập trung vào sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Bynes phải vật lộn với sức khỏe tinh thần của mình. Là người của công chúng và ngôi sao nhí, cô phải đối mặt với áp lực phải được chú ý khi còn nhỏ. Anh ấy cũng có vấn đề với việc lạm dụng chất kích thích.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu bạn hoặc người thân đang phải vật lộn với chứng nghiện ngập hoặc sức khỏe tâm thần, vui lòng gọi cho đường dây nóng khủng hoảng này:

Đường dây nóng tự sát: 988

Đường dây trợ giúp quốc gia về lạm dụng chất kích thích: 1-800-662-4357

Bạn có thể tìm thấy các đường dây nóng và tài nguyên quan trọng hơn về khủng hoảng tại đây tại Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ.

Sau khi trải qua những tháng ngày điều trị tâm thần, Amanda Bynes vẫn đang cố gắng cân bằng sức khỏe tinh thần của mình. Cô đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng vẫn không ngừng điều trị và cố gắng tìm ra hướng đi cho tương lai của mình. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâm của cô trong việc vượt qua những thử thách của cuộc đời. Tuy nhiên, đối với những người đang vật lộn với sức khỏe tinh thần, việc tìm kiếm sự giúp đỡ là rất quan trọng. Đường dây nóng khủng hoảng và các tài nguyên khác có thể giúp họ tìm được sự hỗ trợ và chăm sóc cần thiết để vượt qua những khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *