“Cập nhật tin tức Indiana Jones: Cách mà thương hiệu có thể tiếp tục phát triển mà không cần sự góp mặt của Harrison Ford”

Bài viết mới nhất về Indiana Jones đã được đưa ra, với nội dung xoay quanh cách nhượng quyền thương mại của loạt phim này có thể tiếp tục mà không có sự góp mặt của Harrison Ford. Kathleen Kennedy, nhà sản xuất của loạt phim, đã chia sẻ ý kiến của mình về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cô cho biết có thể loạt phim sẽ tiếp tục với một bộ phim truyền hình, nhưng không có kế hoạch thay thế Indiana Jones. Bài viết cũng đề cập đến bộ phim mới nhất của loạt phim – Indiana Jones and the Dial of Destiny, với sự trở lại của Harrison Ford và dàn diễn viên đình đám khác.

Tin tức Indiana Jones: Làm thế nào nhượng quyền thương mại có thể tiếp tục mà không có Harrison Ford

Indiana Jones, Harrison Ford

Indiana Jones and the Dial of Destiny là lần cuối cùng Harrison Ford đội mũ phớt và cầm roi, nhưng điều đó không có nghĩa là loạt phim này đã kết thúc. Kathleen Kennedy gần đây đã nói về cách nhượng quyền có thể tiếp tục mà không có Ford trong một cuộc phỏng vấn.

Phát biểu trên podcast của Dagobah Dispatch, Kennedy thừa nhận Dial of Destiny là lần cuối cùng Ford đóng vai Indiana Jones, nhưng điều đó không có nghĩa là loạt phim phải chết.

“Đây là mục cuối cùng của Harrison. Đó là cách chúng ta thấy thương hiệu Indy. Ý tôi là, thực sự, ngay bây giờ, nếu chúng tôi làm bất cứ điều gì, đó có thể là một bộ phim truyền hình sắp tới, nhưng chúng tôi không làm bất cứ điều gì để thay thế Indiana Jones. Đây là nó,” Kennedy nói.

Anh ấy tiếp tục ca ngợi Ford và sự “đặc biệt” và “độc nhất vô nhị” của anh ấy đối với vai diễn này và một lần nữa trấn an người hâm mộ rằng họ sẽ không thử diễn lại vai diễn này. Dù vậy, có vẻ như Disney không bỏ lỡ việc thực hiện thêm nhiều dự án trên thế giới giống như loạt phim John Wick đã làm với các phần ăn theo của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Indiana Jones và Vòng quay định mệnh lại đưa nhà khảo cổ nổi tiếng của mình chống lại Đức quốc xã khi Cuộc đua vào không gian diễn ra ở hậu cảnh. Harrison Ford đóng cùng Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Antonio Banderas, Toby Jones, Boyd Holbrook và John Rhys-Davies trở lại.

Phản ứng với Dial of Destiny là trái chiều, nên có thể một lần nữa phản ứng dữ dội lại xuất hiện khi giới báo chí không thuộc Cannes coi bộ phim ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục loạt phim Indiana Jones của Lucasfilm.

Indiana Jones and the Dial of Destiny sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng Sáu.

Kathleen Kennedy, giám đốc điều hành của Lucasfilm, đã đưa ra lời khẳng định rằng loạt phim Indiana Jones sẽ tiếp tục phát triển mà không có sự tham gia của Harrison Ford trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Kennedy cho biết, mặc dù Dial of Destiny là lần cuối cùng Ford đóng vai Indiana Jones, nhưng loạt phim này vẫn có thể tiếp tục một cách khác. Tuy nhiên, Kennedy cũng nhắc nhở rằng Harrison Ford vẫn là một phần không thể thiếu của thương hiệu này và không ai có thể thay thế anh ấy. Có thể trong tương lai, loạt phim sẽ được phát triển thành một bộ phim truyền hình hoặc các dự án khác trên toàn cầu, giống như loạt phim John Wick đã làm với các phần ăn theo của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *