Cập nhật tin tức hẹn hò của Shawn Mendes và Camila Cabello: Tình cảm nóng bỏng được truyền tải qua những hành động PDA

Shawn Mendes và Camila Cabello, hai ngôi sao âm nhạc đình đám của làng giải trí đang khiến cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh thân mật và tin đồn hẹn hò. Mới đây, cặp đôi này đã gây chú ý khi thể hiện tình cảm trước công chúng tại sân vận động MetLife ở New Jersey. Theo People, họ thực sự đã châm ngòi cho việc chia sẻ một số thiết bị PDA. Ngoài ra, họ còn có mối quan hệ thân thiết với người bạn chung Taylor Swift. Tin đồn tình yêu giữa hai ngôi sao này tiếp tục khiến fan không khỏi tò mò và mong đợi.

Shawn Mendes, Camila Cabello giữ tin đồn hẹn hò với PDA

Shawn Mendes và Camila Cabello đã tháp tùng nhau tới chuyến lưu diễn Eras Tour của người bạn thân Taylor Swift. Giữa những tin đồn hẹn hò dày đặc, Mendes và Cabello đã châm ngòi cho việc chia sẻ một số thiết bị PDA, theo People.

Tại sân vận động MetLife ở East Rutherford, New Jersey, Mendes và Cabello đứng sát nhau, vòng tay qua eo cô. Từ đó, Mendes đội lên đầu Cabello sau khi nghe Swift’s Lover. Họ cũng trao nhau nụ hôn, đáng chú ý nhất là cảnh Mendes hôn lên má Cabello. Họ phải được thoải mái.

Có lẽ cả hai đều xúc động trước màn trình diễn của Taylor Swift, người mà cả hai có mối quan hệ thân thiết. Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 1989, Swift giới thiệu Cabello và Fifth Harmony lên sân khấu với tư cách khách mời bất ngờ. Mendes là người mở màn cho anh ấy. Và trong chuyến lưu diễn Reputation của cô ấy, Cabello cũng mở màn cho cô ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dù hẹn hò từ năm 2019 đến 2021 nhưng Camila Cabello và Shawn Mendes không trốn tránh ý tưởng về một mối tình lãng mạn đã nhen nhóm. Tháng 4 vừa qua, tin đồn lại được nhen nhóm khi cả hai trao nụ hôn tại Coachella. Từ đó, có tất cả các dấu hiệu cho thấy họ đang hẹn hò.

Gần đây nhất, Cabello rời căn hộ của Mendes ở thành phố New York, với Mendes bên cạnh. Hai người họ đã đi mua sắm ở SoHo, nụ cười luôn nở trên môi. Theo một nguồn tin của People, cả hai đã tận hưởng bầu bạn của nhau, hẹn hò và vui vẻ. “Họ rất dễ thương, cứ nắm tay nhau và cười đùa. Họ có vẻ rất vui khi được kết nối lại.”

Shawn Mendes và Camila Cabello đã giữ cho những tin đồn hẹn hò của họ nóng bỏng bằng những hành động PDA trên sân khấu của chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift. Mặc dù đã hẹn hò từ năm 2019, cả hai vẫn không ngại thể hiện tình cảm của mình trước công chúng. Trong khi đó, họ cũng tận hưởng một cuộc sống bình dị, đi mua sắm và cười đùa bên nhau. Liệu đây có phải là mối tình lãng mạn đúng nghĩa hay chỉ là một tin đồn? Chúng ta sẽ chờ đợi để xem họ sẽ đưa ra những thông tin gì vào tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *