Cập nhật sản xuất không thuận lợi cho bộ phim đầu tay của đạo diễn Aziz Ansari với sự tham gia của Keanu Reeves và Seth Rogen

Bộ phim đầu tay Good Fortune của đạo diễn Aziz Ansari với sự tham gia của Keanu Reeves và Seth Rogen đã nhận được một bản cập nhật sản xuất đáng tiếc. Theo The Hollywood Reporter, bộ phim đã bị trì hoãn vô thời hạn do cuộc đình công của các biên kịch WGA. Tuy nhiên, các nguồn hy vọng sản xuất sẽ tiếp tục vào cuối năm nay. Nếu được phát hành, Good Fortune sẽ là tác phẩm đạo diễn đầu tiên của Ansari. Trong khi đó, Keanu Reeves sắp xuất hiện trong John Wick: Chapter 4 và Seth Rogen sẽ có chương trình mới trên Apple TV+. Hy vọng bộ ba diễn viên chính sẽ tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời cho khán giả.

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Keanu Reeves-Seth Rogen của Aziz Ansari nhận được bản cập nhật sản xuất đáng tiếc

Diễn viên: Keanu ReevesAziz AnsariSeth Rogen

Aziz Ansari hy vọng sẽ sớm sản xuất bộ phim đầu tay do anh làm đạo diễn, Good Fortune với sự tham gia của Keanu Reeves và Seth Rogen, nhưng có vẻ như bộ phim không gặp may và sẽ mất một thời gian do cuộc đình công của các biên kịch WGA.

Trong một báo cáo từ The Hollywood Reporter, đã tiết lộ rằng bộ phim của Ansari đã bị “trì hoãn vô thời hạn” do cuộc đình công. Ansari đã viết kịch bản cho bộ phim và sẽ sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính cùng với Reeves và Rogen cho Lionsgate. Tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi quá trình sản xuất bị tạm dừng nhưng không bị trì hoãn mãi mãi.

THR nói thêm rằng các nguồn hy vọng sản xuất sẽ tiếp tục vào cuối năm nay, mặc dù vẫn còn phải xem cuộc đình công sẽ kéo dài bao lâu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Good Fortune về mặt kỹ thuật sẽ là tác phẩm đạo diễn đầu tay của Ansari — nếu nó được phát hành — thì đó không phải là nỗ lực đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đang tham gia sản xuất một bộ phim có tựa đề Being Mortal for Searchlight trước khi quá trình sản xuất đột ngột bị ngừng hoạt động do một số cáo buộc chống lại Bill Murray.

Aziz Ansari trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Parks & Recreation và là một truyện tranh độc lập thành công. Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong John Wick: Chapter 4 — tổng doanh thu phòng vé đã đưa toàn bộ loạt phim John Wick vượt mốc 1 tỷ USD toàn cầu — và sẽ xuất hiện trong phần phim ăn theo, Ballerina. Seth Rogen có một chương trình mới sẽ tái hợp anh ấy với Rose Byrne, Platonic, ra mắt trên Apple TV+ vào tuần tới. Mặc dù cốt truyện của bộ phim này vẫn chưa được biết đến, nhưng hy vọng rằng cuối cùng nó sẽ được thực hiện vì bộ ba diễn viên chính này sẽ tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời.

Dù bộ phim đầu tay của đạo diễn Aziz Ansari với sự tham gia của Keanu Reeves và Seth Rogen đã bị trì hoãn vô thời hạn do cuộc đình công của các biên kịch WGA, các nguồn tin hy vọng rằng sản xuất sẽ tiếp tục vào cuối năm nay. Mặc dù cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được biết đến, nhưng hy vọng rằng bộ ba diễn viên chính này sẽ tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời cho khán giả. Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong John Wick: Chapter 4 và Seth Rogen có một chương trình mới sẽ ra mắt trên Apple TV+. Dù sản xuất bị trì hoãn nhưng vẫn còn hy vọng cho bộ phim Good Fortune của Aziz Ansari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *