Cập nhật ngày phát hành chính thức The Last of Us Season 2 trong bối cảnh đình công của WGA

The Last of Us Season 2 là bộ phim chuyển thể rất thành công của trò chơi kinh điển cùng tên trên PlayStation. Vào ngày phát hành chính giữa cuộc đình công WGA, trưởng bộ phim truyền hình Francesca Orsi đã cung cấp thông tin cập nhật về một số dự án sắp tới của HBO, bao gồm cả The Last of Us. Phim có sự tham gia của Pedro Pascal và Bella Ramsey lần lượt trong vai Joel và Ellie, vì người trước phải đồng hành cùng người sau trên khắp Hoa Kỳ hậu tận thế. The Last of Us Season 2 được dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2025.

The Last of Us Season 2 được cập nhật ngày phát hành chính giữa cuộc đình công WGA

Bản cập nhật The Last of Us, Season 2, Bella Ramsey, Pedro Pascal

Cuộc đình công đang diễn ra của các biên kịch WGA đã tấn công HBO và trưởng bộ phim truyền hình Francesca Orsi đã cung cấp thông tin cập nhật về một số dự án sắp tới của họ, bao gồm cả The Last of Us.

Trong khi nói trước điều này rằng vẫn còn “quá sớm để nói” việc lên lịch cho một số chương trình nhất định sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công như thế nào, Orsi nói, “Chúng tôi đã xem xét The Last of Us một thời gian vào năm 2025,” trong một cuộc phỏng vấn với Thời hạn.

Anh ấy nói thêm rằng một mặt hàng chủ lực khác của HBO, The White Lotus, sẽ bắt đầu quay vào năm tới nhưng “có một số câu hỏi.”[s] Về [the] thời gian đình công.”

The Last of Us là bản chuyển thể rất thành công của trò chơi kinh điển cùng tên trên Playstation. Phim có sự tham gia của Pedro Pascal và Bella Ramsey lần lượt trong vai Joel và Ellie, vì người trước phải đồng hành cùng người sau trên khắp Hoa Kỳ hậu tận thế. Nico Parker, John Hannah, Gabriel Luna và Nick Offerman cũng xuất hiện trong truyện với nhiều tư cách khác nhau. Phim được công chiếu lần đầu vào ngày 15 tháng 1 năm 2023 và thu hút khán giả trong suốt phần cuối của mùa vào ngày 12 tháng 3. Hạn chót báo cáo rằng phần cuối của Phần 1 đã thu hút 8,2 triệu người xem trên HBO và nền tảng phát trực tuyến của nó (vào thời điểm đó, được gọi là HBO Max) — hãy nhớ rằng họ đã đối đầu với giải Oscar năm nay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người ta sẽ cho rằng The Last of Us Season 2 sẽ chuyển thể phần tiếp theo của trò chơi, phát hành vào năm 2020. Pedro Pascal và Bella Ramsey sẽ trở lại trong mùa thứ hai.

Phần đầu tiên của The Last of Us hiện đang phát trực tuyến trên Max.

thẻ: HBO, Người cuối cùng của chúng ta

Despite the ongoing WGA strike, HBO’s The Last of Us Season 2 has been given a release date update. Francesca Orsi, head of HBO’s television division, announced that the show has been in development since 2025. The Last of Us is a successful adaptation of the classic Playstation game, starring Pedro Pascal and Bella Ramsey as Joel and Ellie, respectively. The show has been well-received by audiences, with the first season’s finale attracting 8.2 million viewers on HBO and its streaming platform. Despite the strike, fans can look forward to the release of The Last of Us Season 2 in the near future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *