“Cập nhật NBA Finals: Chipotle công bố bất ngờ trước trận đấu Heat-Nuggets Game 1”

Chipotle, một trong những món ăn nổi tiếng của Mexico, đã đưa ra một thông báo đầy thú vị trong thời điểm diễn ra Vòng chung kết NBA. Theo USA Today, Chipotle sẽ tặng đồ ăn miễn phí trong suốt loạt trận, bắt đầu từ Ván 1 giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Chương trình khuyến mãi có tên “Chipotle Free Pointers” sẽ thưởng cho người hâm mộ mỗi khi một người chơi của một trong hai đội thực hiện được ba điểm. Điều đặc biệt là Chipotle sẽ tweet một thông báo duy nhất từ tài khoản chính thức của họ cho mỗi con trỏ ba điểm. Người hâm mộ rất háo hức với chương trình này và Chipotle ước tính sẽ tặng hơn 600.000 bữa ăn miễn phí trên Twitter trong mùa giải NBA 2022-2023.

Tin tức NBA cuối cùng: Chipotle đưa ra thông báo quan trọng trước Heat-Nuggets Game 1

Chipotle, món nướng Mexico được yêu thích, đã đưa ra một thông báo thú vị đúng lúc diễn ra Vòng chung kết NBA, theo USA Today. Bắt đầu với Ván 1 giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Chipotle sẽ tặng đồ ăn miễn phí trong suốt loạt trận. Chương trình khuyến mãi có tên “Chipotle Free Pointers” sẽ thưởng cho người hâm mộ mỗi khi một người chơi của một trong hai đội thực hiện được ba điểm.

Đối với mỗi con trỏ ba điểm do người chơi Nuggets hoặc Heat thực hiện, Chipotle sẽ tweet một thông báo duy nhất từ ​​tài khoản chính thức của họ, @CHIPOTLETWEETS. 300 người đầu tiên nhắn tin đến 888222 sẽ nhận được mã ăn miễn phí. Sau đó, những người hâm mộ may mắn này có thể đổi mã bằng cách đặt hàng qua Ứng dụng Chipotle hoặc trang web trong giờ làm việc bình thường.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Chipotle thực hiện chương trình khuyến mãi này cho toàn bộ mùa giải NBA 2022-2023, họ ước tính họ sẽ tặng hơn 600.000 bữa ăn miễn phí trên Twitter, trung bình 7.380 mỗi trận. Với việc Nuggets và Heat có tổng cộng trung bình 23 lần ba điểm mỗi trận, Chipotle có kế hoạch tặng tới 10.500 điểm miễn phí mỗi trận trong các trận Chung kết NBA.

Người hâm mộ rất hào hứng với chương trình khuyến mãi này, vì cả hai đội đều đã ghi được 3 điểm rất nhiều trong vòng loại trực tiếp năm nay. Nó gần như không thực sự hiệu quả như thế nào. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để người hâm mộ nhận được bánh burritos miễn phí, miễn là họ hành động nhanh chóng.

Chris Brandt, Giám đốc thương hiệu tại Chipotle, bày tỏ sự nhiệt tình của công ty đối với chương trình khuyến mãi, so sánh sự phấn khích của Chipotle miễn phí với một cú ném ba điểm đúng lúc trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ. Anh ấy nói, “Năm nay, khi trời mưa ba lần, trời sẽ mưa burritos miễn phí.”


Trong trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets tại Vòng chung kết NBA, Chipotle đã đưa ra chương trình khuyến mãi “Chipotle Free Pointers” và tặng đồ ăn miễn phí cho người hâm mộ mỗi khi một người chơi của một trong hai đội thực hiện được ba điểm. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm lớn từ các fan của bóng rổ, vì cả hai đội đều đã ghi được 3 điểm rất nhiều trong vòng loại trực tiếp năm nay. Nếu Chipotle thực hiện chương trình khuyến mãi này cho toàn bộ mùa giải NBA 2022-2023, họ ước tính họ sẽ tặng hơn 600.000 bữa ăn miễn phí trên Twitter, trung bình 7.380 mỗi trận. Điều này chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc của công ty đối với khách hàng và giúp tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp giữa Chipotle và người hâm mộ bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *