Cập nhật mới về UFC 293 chủ đề Israel Adesanya được giám đốc Dana White công bố

UFC sắp trở lại Sydney với sự kiện trả tiền theo lượt xem do nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya đứng đầu. Đây là sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem được lên kế hoạch tại thành phố trong bốn năm tới. Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo rằng UFC 293 sẽ diễn ra tại Sydney vào ngày 10 tháng 9. Adesanya đã có hai chiến thắng trước Robert Whittaker, nhưng nếu anh ta thắng Dricus Du Plessis tại UFC 290 vào tháng 7, anh ta sẽ bất bại trước mọi đối thủ hạng trung khác.

Người đứng đầu UFC 293 Israel Adesanya nhận được bản cập nhật lớn từ Dana White

UFC sẽ trở lại Sydney vào cuối năm nay cho một sự kiện trả tiền theo lượt xem do nhà vô địch hạng trung người Israel Adesanya đứng đầu.

Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo hôm thứ Tư rằng UFC 293 sẽ diễn ra tại Sydney, Úc, vào ngày 10 tháng 9 (ngày 9 tháng 9 tại Hoa Kỳ).

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem được lên kế hoạch tại thành phố trong bốn năm tới.

Mặc dù UFC đã tổ chức ở Úc vào đầu năm cho trận đấu giữa Islam Makhachev và Alexander Volkanovski ở Perth, nhưng nó đã không tổ chức một sự kiện nào ở Sydney kể từ năm 2017 khi cựu vô địch hạng nặng UFC Fabricio Werdum đấu với Marcin Tybura.

Tuy nhiên, hiện tại không có địa điểm nào, UFC trước đây đã tổ chức các sự kiện tại Qudos Bank Arena.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi điều đó xảy ra, cũng không có trận đánh chính thức nào được đặt trước cho sự kiện này. Mặc dù vậy, White đã tiết lộ vào tháng trước rằng Adesanya sẽ được nhắm mục tiêu cho một sự kiện ở Sydney vào cuối năm nay trước người chiến thắng trong cuộc chiến Robert Whittaker vs Dricus Du Plessis vào tháng 7 tại UFC 290.

Adesanya đã có hai chiến thắng trước Whittaker, nhưng nếu người sau thắng Du Plessis, anh ta sẽ bất bại trước mọi đối thủ hạng trung khác.

Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt bộ ba cuốn sách — đặc biệt là với câu chuyện kể về Adesana cuối cùng đã giành chiến thắng trước Pereira sau khi thua anh ta ba lần trong hai môn thể thao.

Tuy nhiên, Israel Adesana chắc chắn sẽ hy vọng Du Plessis thắng – đặc biệt là với mức độ nóng của món thịt bò đang diễn ra của họ.

thẻ: Dana White, Israel Adesanya


Sau thông báo của Chủ tịch UFC Dana White, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện trả tiền UFC 293 tại Sydney vào ngày 10 tháng 9. Với nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya đứng đầu, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trong ba sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem được lên kế hoạch tại thành phố trong bốn năm tới. Dù UFC đã tổ chức tại Úc, nhưng nó đã không tổ chức một sự kiện nào ở Sydney kể từ năm 2017. Nếu người chiến thắng trong cuộc chiến Robert Whittaker vs Dricus Du Plessis vào tháng 7 tại UFC 290 là Dricus Du Plessis, Adesanya sẽ có cơ hội giành chiến thắng thứ ba trước Whittaker và trở thành người vô địch hạng trung không thể bị đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *