Cập nhật mới nhất về trận đấu tái đấu giữa Alexander Volkanovski và Islam Makhachev

Alexander Volkanovski là một nhà vô địch hạng lông UFC đang cung cấp thông tin cập nhật về trận tái đấu của Islam Makhachev. Trận đấu này được dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Abu Dhabi, nhưng Volkanovski đã chọn đấu với nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez tại UFC 290 thay vì chờ đợi. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo rằng anh ấy sẽ không tái đấu với Makhachev trong năm nay. Volkanovski tin rằng mình sẽ có được cú đánh khác và dự định tiếp tục hoạt động ngay cả khi là một nhà vô địch kép trong tương lai.

Alexander Volkanovski cung cấp thông tin cập nhật về trận tái đấu của Islam Makhachev

Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski có thể sẽ đấu với Islam Makhachev để tranh đai hạng nhẹ trong trận tái đấu vào cuối năm nay – nhưng anh ấy chọn tiếp tục thi đấu.

Makhachev suýt chút nữa đã vượt qua Volkanovski khi họ gặp nhau trong trận tranh đai UFC 284 vào tháng 2 trong một trận đấu mà nhiều người tin rằng trận đấu sau sẽ thành công.

Cả hai võ sĩ, đặc biệt là Volkanovski, đều yêu cầu tái đấu sau đó. Anh ấy cũng sẽ nhận được nó với Makhachev dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu tại UFC 294 diễn ra vào ngày 21 tháng 10 tại Abu Dhabi.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là không hoạt động trong ít nhất tám tháng và với danh hiệu hạng lông cần thống nhất, thay vào đó, Volkanovski đã chọn đối đầu với nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez tại UFC 290.

“Tôi muốn được hoạt động. Tôi đã nói với bạn điều đó,” Volkanovski nói trên kênh YouTube của anh ấy (thông qua MMA Fighting). “Tôi được hỏi sau cuộc chiến [with Makhachev], tôi có muốn đợi trận tái đấu không, tôi có muốn đấu ở hạng lông không, tôi muốn làm gì? Tôi không muốn chờ đợi. Họ nói, ‘Bạn có muốn đợi không và điều duy nhất là nếu bạn đợi trận đấu đó, có thể phải đến cuối năm.’ Chúng tôi không biết khi nào cuộc chiến diễn ra nhưng có vẻ như nó sẽ không sớm xảy ra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không chờ đợi. Tôi thà chiến đấu ở hạng lông sau đó tái đấu vào cuối năm, bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào cuộc chiến có thể xảy ra, cuộc chiến sẽ luôn ở đó. Tôi muốn tiếp tục hoạt động và tôi đã nói với bạn rằng tôi muốn tiếp tục hoạt động và tôi không nói dối. Đây là bằng chứng.”

Tất nhiên, nếu chờ đợi, Volkanovski có thể sẽ đối đầu với Makhachev năm nay.

Nhưng bây giờ, không có gì đảm bảo anh ấy sẽ tái đấu vào năm 2023, đặc biệt là khi cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira đối đầu với ứng cử viên hàng đầu Beneil Dariush tại UFC 289 vào tháng tới.

Điều đó tốt cho Volkanovski vì anh ấy tin rằng mình sẽ có được một cú đánh khác. Và giống như hiện tại anh ấy vẫn hoạt động, anh ấy dự định sẽ tiếp tục như vậy ngay cả khi là một nhà vô địch kép trong tương lai.

Volkanovski nói thêm: “Khi tôi có được chiếc thắt lưng nhẹ đó, bạn biết đấy, tôi sẽ khiến cả hai bên bận rộn. “Rất nhiều người nói, ‘Làm thế nào bạn sẽ làm điều đó?’ Đây là cách tôi sẽ làm điều đó.”

Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski đã từ chối đợi đến cuối năm để đấu lại với Islam Makhachev và chọn đối đầu với nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez tại UFC 290. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không tái đấu với Makhachev trong tương lai. Với quyết tâm giành được chiếc đai hạng lông nhẹ, Volkanovski sẽ tiếp tục hoạt động và khi anh ta có được chiếc đai đó, anh ta sẽ khiến cả hai bên bận rộn. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Volkanovski để giữ vững vị trí nhà vô địch hạng lông UFC và đánh bại mọi đối thủ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *