“Candace Cameron Bure’s Shocking Fast Food Claim: Did She Stretch the Truth?”

Candace Cameron Bure, ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Full House, đang gây tranh cãi trên mạng xã hội về tuyên bố của cô về việc tẩy chay đồ ăn nhanh. Theo bài viết trên Clutch Points, Candace tuyên bố rằng cô đã không ăn đồ ăn nhanh trong 20 năm, ngoại trừ chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt In-N-Out. Tuy nhiên, một bức ảnh từ năm 2012 cho thấy Candace đang cầm một chiếc cốc từ Chick-fil-A đã gây tranh cãi trên mạng. Tuy nhiên, người đại diện của Candace đã có lời giải thích cho bức ảnh này. Cuộc tranh cãi này đã gây chú ý cho người hâm mộ của Candace trên toàn thế giới.

Có phải Candace Cameron Bure đang đùa giỡn với sự thật về những tuyên bố kỳ lạ về đồ ăn nhanh?

Candance Cameron Bure thấy mình là tâm điểm của một cuộc tranh cãi khác về thịt. Nhưng loại này cũng nhiều dầu mỡ, rất nhiều calo và chứa nhiều hormone và hóa chất đã qua xử lý. Nếu nó chưa rõ ràng, thì nó đề cập đến thức ăn nhanh — và Candace Cameron Bure tuyên bố gần đây trên internet rằng cô ấy đã không ăn nó trong hai thập kỷ.

Được Buzzfeed ghi lại trong câu chuyện Instagram gần đây của anh ấy, Cameron Bure cho biết — ngoại trừ chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt In-N-Out ở Bờ Tây — anh ấy đã không ăn đồ ăn nhanh trong 20 năm. Chú thích có nội dung: “Có những ngày tôi tự hỏi một chiếc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên từ McDonald’s hoặc Burger King hoặc Wendy’s hoặc bất kỳ nơi nào khác mà tôi chưa từng ăn sẽ như thế nào.” Anh ấy tiếp tục, “Liệu tôi có biết không? Không.” Anh ấy cũng nói thêm, “Tôi không xin lỗi. Bạn không thể thuyết phục tôi bằng cách khác.”

Điều đó tốt và tốt, nhưng khi bạn nói điều gì đó với niềm tin như vậy trực tuyến, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng thậm chí không có hình ảnh nào có vẻ mâu thuẫn với sắc lệnh tuyên bố của bạn. Đó là những gì đã xảy ra khi người dùng mạng xã hội nhanh chóng tìm thấy một bức ảnh từ năm 2012 cho thấy Cameron Bure đang cầm một chiếc cốc từ Chick-fil-A trong khi con trai cô đang ăn khoai tây chiên. Bức ảnh dẫn đến nhiều cáo buộc trên mạng rằng Cameron Bure đã nói dối về việc cô tẩy chay các nhà hàng thức ăn nhanh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố với Insider, đại diện của Candace, Cameron Bure, đã có một lời giải thích khác cho bức ảnh đáng ngờ: “Candace nói với tôi rằng cô ấy đang lái xe đưa con trai đi mua đồ ăn ở Chick-fil-A và cô ấy chỉ gọi một ly trà đá cho mình”. cô ấy nói. người phát ngôn, nói rằng lời buộc tội nói dối của Candace là “lố bịch.” Ngoài ra, người đại diện nói rằng “Candace chỉ đang cầm một chiếc cốc.”

Đó có vẻ là một lời giải thích khá công bằng (mặc dù ai trong chúng ta thực sự nhớ những gì chúng ta đã gọi từ một nhà hàng thức ăn nhanh 11 năm trước?!) Có lẽ mạng xã hội hơi quá nhanh để đưa ra một cuộc tranh cãi khác về Candace Cameron Bure. Nhận xét “hôn nhân truyền thống” của anh ấy về kiểu cặp đôi sẽ xuất hiện trong bộ phim Giáng sinh Big Family mới của Mỹ là đủ tệ. Không cần phải phóng to nó.

Candace Cameron Bure đã gây tranh cãi khi tuyên bố rằng cô ấy đã không ăn đồ ăn nhanh trong hai thập kỷ, tuy nhiên, một bức ảnh từ năm 2012 cho thấy cô đang cầm một cốc từ Chick-fil-A đã khiến nhiều người nghi ngờ về tuyên bố của cô. Tuy nhiên, đại diện của Candace đã có một lời giải thích cho bức ảnh đó, cho rằng cô chỉ gọi một ly trà đá cho mình khi đưa con trai đi mua đồ ăn từ Chick-fil-A. Dù cho việc này có thể chỉ là một hiểu lầm nhỏ, nhưng nó đã đủ để tạo ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *