Cameron Grimes quyết tâm giành chiến thắng trước Baron Corbin và bắt đầu hành trình chinh phục huy chương vô địch.

Cameron Grimes, tay đấm trẻ tuổi của WWE đang khiến cho cả giới mộ điệu phải trầm trồ với những chiến thắng của mình. Sau khi đánh bại Nam tước Corbin, Grimes không hề tự mãn mà cho rằng đó chỉ là khởi đầu của sự nghiệp của mình. Với động tác đặc trưng Cave-In, anh đã khiến đám đông Greensboro phải trầm trồ. Tuy nhiên, Grimes không dừng lại ở đó, mà đang hướng tới #ToTheMoon và muốn đánh bại nhiều đối thủ khác. Các fan hâm mộ cùng chờ đợi xem Grimes sẽ làm gì tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Cameron Grimes tuyên bố đánh bại Nam tước Corbin chỉ là khởi đầu

WWE, Cameron Grimes, Nam tước Corbin, SmackDown, NXT,

Sau khi chính thức ra mắt võ đài ở phiên bản trước đập xuống, giành chiến thắng 1-2-3 trước Baron Corbin trong thời gian gần kỷ lục, Cameron Grimes đang cảm thấy khá tốt. Sau khi dành toàn bộ phần ba đầu tiên của năm 2023 để tắt truyền hình do thành công trong quá trình phát triển, Grimes đã trở lại và toàn bộ Vũ trụ WWE có thể thấy những gì anh ấy có thể làm nhanh chóng với động tác đặc trưng của mình, Cave-In, trước đám đông Greensboro đông đúc.

Ngồi xuống để làm nhanh với Megan Morant SmackDownGrimes nói rằng mặc dù anh ấy không háo hức giành chiến thắng trước Corbin, nhưng đó chỉ là bước khởi đầu trong sự nghiệp WWE của anh ấy.

“Megan Morant, nếu bạn nói với tôi rằng tên của tôi, Cameron Grimes, sẽ gắn liền với một trong những chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử WWE, tôi sẽ không tin bạn,” Grimes nói. “Bạn biết đấy, được ở đây trên SmackDown, cảm giác như tôi đang sống trong giấc mơ. Bây giờ tôi biết mình đã gây ra một cú sốc lớn vào tuần trước khi đánh bại Nam tước Corbin nhanh như thế nào, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản tôi quyết tâm, tập trung và tiến thẳng đến đỉnh cao. Thực ra, Megan, bạn biết tôi đang đi đâu không? Tôi muốn lên mặt trăng!”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cameron Grimes đi đâu từ đây? Có phải anh ta đang cố đánh bại Corbin trong bốn giây? Ba giây? hai? Hoặc có thể anh ta chuyển sang một kẻ thách thức khác, hạ gục một người như Ashonte “Thee” Adonis khi anh ta chạy qua các thành viên của Hit Row? Người hâm mộ sẽ sớm được xem, nhưng trước khi họ xem, hãy lên xe Grimes sớm vì tôi nghe nói nó đang hướng tới #ToTheMoon.

thẻ: đập xuống

Cameron Grimes đã tuyên bố rằng việc đánh bại Nam tước Corbin chỉ là khởi đầu cho sự nghiệp WWE của anh ta. Sau chiến thắng đầy ấn tượng trên SmackDown, Grimes đã quyết tâm tập trung và tiến đến đỉnh cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh Grimes, liệu anh ta có thể đánh bại Corbin trong bao lâu hay chuyển sang đối thủ khác như Ashonte “Thee” Adonis. Nhưng điều chắc chắn là Grimes đang hướng tới #ToTheMoon và sẽ là một trong những ngôi sao sáng của WWE trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *