“Cảm xúc thật sự của Joe Alwyn về mối tình của Taylor Swift với Matty Healy” – tăng tính chất sự tò mò và mở đầu câu tiêu đề bằng “Cảm xúc thật sự” sẽ giúp thu hút sự chú ý của người đọc. Đồng thời, việc sử dụng từ khóa “Joe Alwyn”, “Taylor Swift”, “Matty Healy” trong tiêu đề cũng giúp tối ưu hóa SEO.

Joe Alwyn, người yêu cũ của Taylor Swift, đã chia sẻ cảm xúc của mình về mối tình của nữ ca sĩ với Matty Healy. Alwyn cho biết anh cảm thấy bị coi thường và khó chịu khi Swift chuyển đến sống với Healy. Tuy nhiên, cả hai mối quan hệ của Swift đều được xác nhận là chỉ là bạn bè. Hiện tại, Alwyn đang tập trung vào bản thân và công việc của mình. Trước đó, Alwyn và Swift đã hẹn hò được 6 năm trước khi chia tay vào tháng trước. Gần đây, Swift và Healy đã được nhìn thấy đi chơi cùng nhau, tuy nhiên, cả hai đều xác nhận chỉ là bạn bè.

Joe Alwyn cảm thấy thế nào về mối tình cũ của Taylor Swift với Matty Healy

Joe Alwyn, người yêu cũ của Taylor Swift đã mở lòng về “mối tình lãng mạn đang nảy nở” của nữ ca sĩ với Matty Healy. Alwyn được cho là “cảm thấy bị coi thường và khó chịu” về việc ca sĩ dường như chuyển đến sống với Healy.

Một nguồn tin nói với Daily Mail rằng Alywn bị tổn thương vì đặt “niềm tin” vào ca sĩ Midnights khi cô nói rằng cô và Healy chỉ là ‘bạn bè’.

Người trong cuộc cho biết: “Joe biết rằng Taylor và Matt đang cùng nhau sản xuất âm nhạc và làm việc cùng nhau.

“Anh ấy nói với cô ấy rằng họ đã trở thành bạn bè, và cô ấy tin anh ấy,” họ tiếp tục trước khi khẳng định không có sự “chồng chéo” nào trong hai mối quan hệ.

Hiện tại, Alwyn đang “cố gắng hết sức để giữ bận rộn và tập trung vào bản thân”, theo nguồn tin.

Alwyn và Swift đã hẹn hò được 6 năm cho đến khi xác nhận chia tay vào tháng trước.

“Họ đã có những khoảng thời gian khó khăn trước đây và luôn giải quyết mọi việc, vì vậy bạn bè nghĩ rằng họ sẽ mất một thời gian nhưng cuối cùng họ đã quay lại với nhau,” một nguồn tin nói với People, lưu ý rằng “cuối cùng” Swift và Alwyn “không phù hợp với nhau.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ Swift đã được nhìn thấy gần đây với Healy, người mà cô ấy đã gặp vào năm 2014.

Đầu tuần này, Swift và Healy đã làm dấy lên nhiều tin đồn hẹn hò sau một lần nhìn thấy New York gần đây, theo NGƯỜI DÂN. Swift, người đã biểu diễn ở Philadelphia vào cuối tuần qua trong chuyến lưu diễn Kỷ nguyên của cô ấy, đã ra ngoài ở Big Apple cùng với các công dân Vương quốc Anh. Hình ảnh các nhạc sĩ rời Electric Lady Studios sau buổi thu âm ở Greenwich vào chiều thứ Hai (15 tháng 5).

Cả hai nghệ sĩ đều ăn vận giản dị. Swift được phát hiện mặc áo len NYU màu tím, váy ngắn màu đen và giày thể thao màu be. Người ta thấy Healy diện một bộ trang phục toàn màu đen với áo len và quần dài. Người ta cũng thấy anh ấy đặt tay lên lưng Swift khi họ rời phòng thu.

Điều này diễn ra sau một sự kiện khác ở New York của cặp đôi vào tuần trước. Swift và Healy cũng không đơn độc. Cả hai đang hẹn hò với người bạn lâu năm của Taylor, Jack Antonoff, và vị hôn phu của anh ấy.

Margaret Qualley, vị hôn thê của Swift, Healy và Antonoff được nhìn thấy đang dùng bữa tại Casa Cipriani.

Trong một hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, người ta thấy Swift và Healy nắm tay và sánh bước bên nhau.


Joe Alwyn, Taylor Swift’s ex-boyfriend, has opened up about the singer’s “budding romance” with Matty Healy. Alwyn was reportedly “feeling overlooked and annoyed” about Swift seemingly moving on to live with Healy. However, he is trying his best to keep busy and focus on himself. Swift and Healy have been spotted together recently, sparking rumors of a possible relationship. The two musicians were seen leaving a recording studio in New York, and Healy was even seen putting his hand on Swift’s back. The situation is complicated by the fact that Swift and Healy are both reportedly dating long-time friends of each other. Despite the rumors, Alwyn and Swift ended their 6-year relationship last month, and sources say they were not compatible with each other.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *