“Cảm xúc thăng hoa trước bản hát quốc ca của Jewel tại giải đua Indy 500: Những phản hồi đa dạng đến bất ngờ”

Bản quốc ca Indy 500 của ca sĩ Jewel đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi biểu diễn tại cuộc đua ô tô Indianapolis 500 năm 2023. Màn trình diễn độc đáo của cô khiến người hâm mộ có nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, nhiều người đã đánh giá đó là màn trình diễn hay nhất mà họ từng nghe. Jewel là một ca sĩ đa bạch kim và đã bán được hơn 30 triệu album trên toàn thế giới. Bản quốc ca của cô được biểu diễn bằng một cây đàn guitar acoustic và giọng hát của cô vẫn hay như mọi khi.

Bản quốc ca Indy 500 của Jewel thu hút nhiều cảnh quay cực kỳ hoang dã

Ca sĩ Jewel đã hát quốc ca tại cuộc đua ô tô Indianapolis 500 năm 2023, được gọi là Indy 500. Người hâm mộ đã có nhiều phản ứng trái chiều trước màn trình diễn độc đáo của cô. Một số người gọi đó là màn trình diễn hay nhất mà họ từng nghe và một số cho rằng anh ta đã làm hỏng bài quốc ca, theo USAToday.

Jewel là một ca sĩ đa bạch kim lớn lên ở Homer, Alaska. Ông lớn lên với cha mình trong một nhóm song ca địa phương. Anh trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 90, ký hợp đồng với Atlantic Records. Anh ấy có một sự rung cảm từ thị trấn nhỏ đến thành phố lớn nếu có ai từng nhìn thấy. Anh ấy đã bán được hơn 30 triệu album trên toàn thế giới và hiện đang hát tại Indy 500.

Là một phần của lễ khai mạc, Căn cứ Không quân Holloman của New Mexico cũng gửi bốn chiếc F-16 Vipers. Nó khiến người hâm mộ rơi nước mắt, giống như việc Jewel hát quốc ca. Anh ấy đã làm bài quốc ca của riêng mình, biểu diễn nó bằng một cây đàn guitar acoustic. Giọng anh ấy vẫn hay, như mọi khi, và có những nốt nhạc từ quá khứ của anh ấy. Tuy nhiên, nó đã gây được sự chú ý vì cách anh ấy hát bài hát khác đi.

Một số người cảm thấy khó hát theo vì đó không phải là cách hát thông thường. Nó phải rất khó khăn cho họ. Anh ấy không phải là nghệ sĩ đầu tiên cover bài hát trước đây. Tuy nhiên, một số người thấy chương trình bị “giết chết” vì nó không phải là thứ họ quen thuộc.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một người nói: “Đá quý hoành hành quốc ca gây sốc”. Một người khác đồng ý: “Jewel đã giết chết bài quốc ca tại Indy 500. Đám đông đã cố gắng hát theo nhưng không thể vì cách anh ấy hát. Nỗi tủi nhục.”

Nhưng nhiều người thấy nó tuyệt vời. Nhiều người nói: “Viên ngọc hát quốc ca tại Indy 500 là thứ mà tôi không biết là mình cần.” Một người khác: “Jewel vừa hát bài quốc ca hay nhất mà tôi từng nghe trong đời, tôi không phóng đại đâu.”

Bạn đang nghĩ gì vậy?

Màn trình diễn độc đáo của ca sĩ Jewel tại cuộc đua ô tô Indianapolis 500 đã thu hút sự chú ý và tranh cãi của người hâm mộ. Dù có những phản ứng trái chiều về cách anh ấy hát bài quốc ca, nhưng vẫn có nhiều người cho rằng đó là một màn trình diễn tuyệt vời. Jewel với giọng hát hay và đầy rung cảm đã biểu diễn bài quốc ca của mình bằng một cây đàn guitar acoustic, đem đến cho khán giả những nốt nhạc cảm xúc từ quá khứ. Chiếc F-16 Vipers của Căn cứ Không quân Holloman cũng đã tạo thêm sự phấn khích cho người hâm mộ. Bất chấp tranh cãi, màn trình diễn của Jewel đã trở thành một phần không thể thiếu của lễ khai mạc Indy 500 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *