“Cảm xúc của Jessica Pegula khi Aryna Sabalenka bỏ qua cuộc họp báo tại French Open”

Jessica Pegula, một trong những ngôi sao quần vợt hàng đầu của Mỹ, đã lên tiếng bảo vệ Aryna Sabalenka – tay vợt người Belarus – sau khi cô ấy bỏ qua cuộc trả lời phỏng vấn tại giải Pháp mở rộng vì những câu hỏi liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine. Pegula cho rằng đó là một hành động rất dũng cảm và so sánh nó với tình huống của Naomi Osaka cách đây vài năm khi cô ấy đang phải đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình. Sabalenka đã tìm cách để làm báo và vẫn sẽ trở lại thi đấu vào thứ Năm với Karolina Muchova tại giải Pháp mở rộng.

Jessica Pegula phản ứng với việc Aryna Sabalenka bỏ qua máy ép Pháp mở rộng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Ngôi sao quần vợt người Mỹ Jessica Pegula đã lên tiếng bảo vệ tay vợt người Belarus Aryna Sabalenka sau khi cô gần đây bỏ qua báo chí tại giải Pháp mở rộng vì những câu hỏi về cuộc chiến Nga-Ukraine.

Sau khi Sabalenka thắng trận ở vòng ba, cô quyết định không xuất hiện và nói chuyện với giới truyền thông, thay vào đó chỉ nói chuyện với một số nhà báo được chọn. Pegula cho rằng đó là một bước đi rất dũng cảm và thậm chí còn so sánh nó với tình huống của Naomi Osaka cách đây vài năm khi cô ấy đang phải đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình.

Thông qua Thế giới quần vợt Hoa Kỳ:

“Hai năm trước, cũng có một vấn đề tương tự xảy ra khi Naomi Osaka không muốn nói chuyện với giới truyền thông để bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình.

Tôi nghĩ giải Pháp mở rộng hiện đã thông cảm hơn về nhu cầu sức khỏe tinh thần của các tay vợt xung quanh các cuộc họp báo. Những gì Naomi đã làm là khiến mọi người nhận thức được khả năng làm được những gì Sabalenka đã làm và để giải đấu vượt qua nó.

Aryna Sabalenka vẫn tìm ra cách để làm báo, trích dẫn Hiệp hội quần vợt nữ, sau đó được phân phát cho các nhà báo khác. Anh ta bị đặt nhiều câu hỏi về cuộc chiến ở Ukraine và sự ủng hộ của Belarus đối với Nga.

Anh ấy rõ ràng cảm thấy đủ là đủ. Tôi nghĩ đó là quyền của anh ấy.”

KHUYẾN KHÍCH

Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Andre Agassi, Karen Khachanov

Novak Djokovic phá kỷ lục điên rồ của Andre Agassi ngay giữa giải Pháp mở rộng huyền thoại

Jay lễ lạy ·

Pháp mở rộng, Rafael Nadal, Novak Djokovic, Carlos Alcaraz, Roger Federer

Carlos Alcaraz ném bom sự thật khi trở thành Novak Djokovic, Rafael Nadal, người thừa kế của Roger Federer rõ ràng trong cuộc chạy đua Pháp mở rộng

Jay lễ lạy ·

Coco Gauff, Pháp mở rộng

Coco Gauff tiếp tục gây ấn tượng với thành tích gần đây tại Pháp mở rộng

Quỳnh Allen ·

Đường là đúng. Ý tôi là, Sabalenka hoàn toàn không liên quan gì đến cuộc chiến ở quê nhà. Sẽ là không công bằng nếu bất kỳ phóng viên nào hỏi anh ấy về điều đó. Anh ấy là một vận động viên quần vợt. Có thể hiểu tại sao nhà báo Ukraine cảm thấy như vậy, nhưng không phải là người đã tấn công.

Sabalenka trở lại thi đấu trong trận bán kết Pháp mở rộng vào thứ Năm với Karolina Muchova.

thẻ: Pháp mở cửa

Jessica Pegula đã lên tiếng bảo vệ Aryna Sabalenka sau khi tay vợt người Belarus quyết định bỏ qua các cuộc phỏng vấn tại giải Pháp mở rộng vì những câu hỏi về cuộc chiến Nga-Ukraine. Pegula cho rằng đó là một bước đi rất dũng cảm và so sánh nó với tình huống của Naomi Osaka cách đây vài năm khi cô ấy đang phải đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình. Sabalenka đã tìm ra cách để làm báo và được phân phát cho các nhà báo khác. Tuy nhiên, đó là quyền của anh ấy và không nên bị áp đặt. Anh ấy là một vận động viên quần vợt và không liên quan gì đến cuộc chiến ở quê hương. Sabalenka trở lại thi đấu trong trận bán kết Pháp mở rộng vào thứ Năm với Karolina Muchova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *