Caleb McLaughlin reveals dark future for Lucas and Max in Stranger Things: Exclusive interview

Trong bài phỏng vấn mới nhất, diễn viên Caleb McLaughlin của Stranger Things đã chia sẻ về tương lai của nhân vật Lucas và Max trong phần 5 của loạt phim. McLaughlin cho biết anh không nghĩ rằng cuộc tình của cặp đôi này sẽ kết thúc ngọt ngào như nhiều người dự đoán. Theo anh, Stranger Things luôn có những bất ngờ và sự khác biệt so với những gì mọi người mong đợi. Thành công của Caleb McLaughlin không chỉ dừng lại ở vai diễn Lucas, mà anh còn có một màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim Shooting Stars sắp ra mắt vào ngày 2 tháng 6 trên Peacock.

ĐỘC QUYỀN: Stranger Things’ Caleb McLaughlin nói về tương lai của Lucas, Max: ‘Tôi không nghĩ nó sẽ ngọt ngào đâu’

hình ảnh đặc trưng

Stranger Things Season 5 vẫn còn một chặng đường dài, chủ yếu nhờ vào cuộc đình công của các tác giả WGA đang diễn ra, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ đưa ra giả thuyết về những gì mùa tiếp theo có thể có trong cửa hàng. Một trong những dấu hỏi lớn nhất liên quan đến mối quan hệ giữa Lucas (Caleb McLaughlin) và Max (Sadie Sink), và McLaughlin có một lời trêu chọc nghiệt ngã về những gì sắp tới.

Sadie Sink và Caleb McLaughlin trong Stranger Things
Ảnh tĩnh từ Stranger Things do Netflix cung cấp.

Phần 4 của Stranger Things chứng kiến ​​cái chết của Max dưới tay Vecna. May mắn thay, Eleven (Millie Bobbie Brown) có thể hồi sinh anh ta, nhưng anh ta vẫn hôn mê.

Nói chuyện với ClutchPoints về những gì sẽ xảy ra trong Stranger Things Season 5 và liệu Lucas và Max có thể có một kết thúc có hậu hay không, McLaughlin nói: “Tôi rất muốn điều đó xảy ra. [a happy ending]nhưng tôi không nghĩ nó sẽ ở mức độ mà mọi người muốn xem [Stranger Things].”

Anh ấy tiếp tục và đặt tên cụ thể cho ngày chiếu phim mà tất cả những người hâm mộ Stranger Things muốn xem: “Giống như một bộ phim [date], tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Ý tôi là, nếu bạn nhìn vào Stranger Things [Season 4] kết thúc, tôi không nghĩ nó sẽ ngọt ngào [as people expect].”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ sau mỗi mùa của Stranger Things kết thúc, nó giống như, ‘Được rồi. Chúng tôi đã trở lại bình thường.’ Tôi không nghĩ mùa giải này sẽ diễn ra như vậy — cá nhân tôi không nghĩ vậy,” McLaughlin kết luận với một nụ cười.

Caleb McLaughlin có thể được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Stranger Things, nhưng nam diễn viên trẻ đã có một màn trình diễn tuyệt vời đối diện với Marquis “Mookie” Cook trong Shooting Stars với vai Dru Joyce II. Bộ phim kể về một chàng trai trẻ LeBron James (do Cook thủ vai) và nhóm bạn của anh ấy được mệnh danh là “Fab Four” khi họ chuyển trường trung học để chơi đại học cùng nhau.

Shooting Stars sẽ được phát hành trên Peacock vào ngày 2 tháng 6.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Caleb McLaughlin đã tiết lộ rằng anh không nghĩ rằng quan hệ giữa Lucas và Max sẽ có một kết thúc ngọt ngào như mọi người mong đợi trong Stranger Things Season 5. Mặc dù còn nhiều dấu hỏi xoay quanh tương lai của cặp đôi này, nhưng McLaughlin đã đưa ra dự đoán về một kết thúc không như mong đợi của người hâm mộ. Với sự kiện cuối cùng của mùa 4, việc Eleven có thể hồi sinh Max vẫn là một dấu hỏi lớn và sẽ cần phải chờ đợi thêm để biết được những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bất kể kết thúc như thế nào, người hâm mộ đều sẽ đón chờ Stranger Things Season 5 với mong đợi và hào hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *