Cách viết lại: “Dự đoán tài sản của Bradley Cooper đến năm 2023 sẽ là bao nhiêu?”

Bradley Cooper là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công nhất Hollywood hiện nay. Và vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ là 100 triệu đô la, theo các nguồn tin như Celebrity Net Worth. Từ khi xuất hiện lần đầu trên màn ảnh, Cooper đã tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, BAFTA, Billboard, và Quả cầu vàng. Ngoài việc đóng phim, anh ấy còn kiếm được rất nhiều tiền từ danh sách các hợp đồng quảng cáo của mình. Với thành công của anh ấy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy có cơ hội xuất hiện trong các dự án trong tương lai.

Giá trị ròng của Bradley Cooper vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Bradley Cooper vào năm 2023 là 100 triệu đô la. Cooper là nam diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong nhiều bộ phim khác nhau như A Star Is Born, Silver Linings Playbook, American Sniper, American Hustle, Guardians of the Galaxy Vol. 1 và 2, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves, v.v. Anh ấy là người được đề cử giải Oscar, người chiến thắng giải thưởng BAFTA, người được đề cử giải thưởng âm nhạc Billboard và người được đề cử giải Quả cầu vàng. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của Bradley Cooper vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Bradley Cooper vào năm 2023 (ước tính): 100 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Bradley Cooper vào năm 2023 là 100 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Bradley Cooper sinh ngày 5 tháng 1 năm 1975 tại Philadelphia, Pennsylvania. Ông học tại Học viện Germantown. Sau khi tốt nghiệp, Cooper sẽ nhập học tại Đại học Villanova. Nhưng sau năm thứ nhất, Cooper sẽ chuyển đến Đại học Georgetown. Tại đây, anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật bằng tiếng Anh. Nhưng trong khi lấy bằng, Cooper là một thành viên tích cực của đội chèo Georgetown Hoyas và Nhà hát Nomad.

Năm 1999, Cooper xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Sex and the City. Sau đó, Cooper còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác như 5 tập The $treet, Miss Match, I Want to Marry Ryan Banks, Touching Evil, Jack & Bobby, Law & Order: Special Victims Unit, và Law & Order: Trial bởi Ban giám khảo.

Hai năm sau khi ra mắt diễn xuất trên màn ảnh, Cooper đã lấy bằng Thạc sĩ về diễn xuất tại Trường Sân khấu Actors Studio trước khi nhận vai diễn điện ảnh đầu tiên trong Wet Hot American Summer. Không chắc anh ấy đã nhận được bao nhiêu cho bộ phim này. Tuy nhiên, bạn diễn Paul Rudd thừa nhận rằng anh ấy không chắc liệu mình có nhận được tiền lương cho bộ phim hay không, do kinh phí sản xuất hạn chế. Hy vọng rằng Cooper được trả tiền cho sự xuất hiện của anh ấy trong phim.

Năm 2002, Cooper xuất hiện trong một cặp phim bao gồm My Little Eye và Bending All the Rules. Ba năm sau, cô có vai diễn đột phá trong bộ phim hài Wedding Crashers. Wedding Crashers sẽ thu về 288 triệu đô la trên toàn thế giới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kể từ đó, Cooper là nhân vật cố định tại rạp chiếu phim. Anh ấy đã tham gia Yes Man, He’s Just Not That Into You, Failed to Launch, Older than America, The Comebacks, The Midnight Meat Train, New York, I Love You, v.v.

Năm 2009, Cooper có một màn trình diễn đáng chú ý khác trong bộ phim hài ăn khách The Hangover. Để đưa Phil vào cuộc sống, Cooper đã nhận được 600.000 đô la cho vai diễn này. The Hangover sẽ thu về khoảng 470 triệu đô la trên toàn thế giới.

Với việc The Hangover trở nên ăn khách, loạt phim sẽ có phần thứ hai và thứ ba. Do thành công của bộ phim, lẽ tự nhiên là Cooper được tăng lương khi kiếm được từ 5 triệu đô la đến 10 triệu đô la cho các bộ phim tiếp theo, theo Yahoo Finance.

Trong khi Cooper đạt được nhiều thành công với loạt phim The Hangover, anh ấy cũng đã xuất hiện một số bộ phim đáng chú ý như Limitless, Silver Linings Playbook, American Hustle, American Sniper, Guardians of the Galaxy Vol. 1, Vệ binh dải ngân hà tập. 2, Avengers: Cuộc chiến vô cực, Avengers: Trò chơi kết thúc, Thor: Tình yêu và sấm sét, v.v. Avengers: Endgame sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại. Gần đây, Cooper cũng góp mặt trong Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves. Theo các nguồn tin, Cooper có thể sẽ được trả tới 20 triệu đô la cho mỗi lần xuất hiện trong phim của anh ấy.

Nhưng giữa các bộ phim của mình, Cooper đã thành công vang dội trong bộ phim ca nhạc năm 2018, A Star is Born. Trong khi đóng vai chính trong phim, Cooper cũng đã ra mắt đạo diễn. Với sự tham gia của Lady Gaga, A Star is Born sẽ thu về hơn 436 triệu USD trên toàn thế giới so với ngân sách 36 triệu USD. Chỉ riêng với bộ phim đó, Cooper đã giành được ba đề cử Oscar, một giải BAFTA và hai đề cử Quả cầu vàng. Với sự phổ biến của nhạc phim, các bài hát của anh ấy cũng nhận được đề cử trong Giải thưởng âm nhạc Billboard. Để chỉ đạo và đóng vai chính trong A Star is Born, Cooper được cho là đã nhận được 40 triệu đô la.

Với thành công của Cooper với tư cách là một diễn viên, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy có cơ hội xuất hiện trong các dự án trong tương lai. Theo IMDB, Cooper sẽ xuất hiện trong Dự án không tên của Frank Bullitt và Maestro. Ngôi sao của A Star Is Born cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Rocket trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Hơn nữa, ngoài mức lương hậu hĩnh với tư cách là một diễn viên, Cooper còn kiếm được rất nhiều tiền từ danh sách các hợp đồng quảng cáo của mình. Trước đây, anh ấy đã làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Haagen-Dazs, Clear Pill, v.v.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Bradley Cooper vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Bradley Cooper, một diễn viên nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới, sẽ có giá trị tài sản ròng vào năm 2023 lên tới 100 triệu đô la. Với sự nghiệp diễn xuất đầy thành công và danh tiếng của mình, Cooper đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử từ các tổ chức danh tiếng như Oscar, BAFTA và Quả cầu vàng. Bên cạnh đó, anh cũng là một người mẫu quảng cáo thành công với nhiều thương hiệu khác nhau. Với những dự án sắp tới và sự phổ biến của anh ta, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Bradley Cooper sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *