Cách viết lại: Aljamain Sterling phản đối việc không được đánh giá cao của Dana White: Tâm thư nóng bỏng để lại ấn tượng mạnh.

Aljamain Sterling, nhà vô địch hạng bantamweight của UFC, đã gửi thông điệp bốc lửa đến Chủ tịch Dana White. Anh ấy cảm thấy không được tôn trọng đúng mức sau khi đồng ý chiến đấu với Sean O’Malley ba tháng sau khi bảo vệ danh hiệu của mình trước Henry Cejudo tại UFC 288 vào ngày 6/5/2023. Sterling là một trong những nhà vô địch tích cực nhất trong lịch sử của hạng bantamweight và đã bảo vệ đai của mình ba lần chỉ trong 13 tháng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn cảm thấy mình xứng đáng được tôn trọng hơn những gì UFC dành cho anh ấy.

Thông điệp bốc lửa của Aljamain Sterling gửi Dana White giữa sự thiếu tôn trọng

hình ảnh đặc trưng

Aljamain Sterling là một trong những nhà vô địch thống trị nhất trong lịch sử hạng bantamweight của UFC nhưng anh ấy cảm thấy mình không nhận được tình cảm từ Chủ tịch UFC Dana White ngay cả sau khi đồng ý chiến đấu với Sean O’Malley ba tháng sau khi bảo vệ danh hiệu của mình trước Henry Cejudo tại UFC 288 vào ngày 6 Có thể.

Sterling là nhà vô địch tích cực nhất trong lịch sử của hạng bantamweight. Anh ấy đã bảo vệ đai của mình ba lần chỉ trong 13 tháng, bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Trận đấu của anh ấy với Sean O’Malley tại UFC 292 vào ngày 19 tháng 8 sẽ giúp anh ấy có bốn lần bảo vệ đai trong vòng chưa đầy một năm rưỡi.

Mặc dù Sterling là một người đàn ông của công ty luôn đặt cơ thể của mình lên hàng đầu cho công ty cũng như người hâm mộ, nhưng anh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn những gì dàn đồng UFC dành cho anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không đòi hỏi nhiều. Nếu bạn muốn tôi đưa cho bạn một chiếc carfax, tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc carfax mẹ kiếp. Đừng đùa với tên của tôi, anh bạn, nếu chúng ta muốn làm điều này cùng nhau, hãy làm điều đó cùng nhau và hãy làm điều này đúng cách.”

Đây sẽ là sự phục hồi nhanh nhất so với bất kỳ nhà vô địch nào trong năm nay nhưng với việc Sterling đang phải đối mặt với một số chấn thương kéo dài, Dana White vẫn còn một chút hoài nghi về việc anh ấy sẽ bước vào lồng bát giác vào tháng 8. Cách Sterling thể hiện rất nhiều lần mỗi khi UFC gọi anh ấy, anh ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng mà anh ấy tìm kiếm.

Hãy chờ xem liệu Sterling cuối cùng có nhận được sự tôn trọng và công nhận xứng đáng hay không nếu đánh bại cậu bé vàng UFC “Suga” Sean O’Malley tại UFC 292 vào ngày 19/8.

thẻ: Aljamain Sterling, Dana Trắng


Aljamain Sterling đã gửi một thông điệp bốc lửa đến Dana White về sự thiếu tôn trọng anh nhận được. Sterling là một trong những nhà vô địch tích cực nhất trong lịch sử hạng bantamweight của UFC và đã bảo vệ đai của mình ba lần chỉ trong 13 tháng. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy không được tôn trọng đúng mức từ Chủ tịch UFC. Nếu Sterling đánh bại Sean O’Malley tại UFC 292 vào ngày 19/8, anh ấy có thể nhận được sự tôn trọng và công nhận xứng đáng mà anh ấy tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *