Cách tạo ra poster kinh điển Flamin’ Hot: Bí mật được tiết lộ bởi ngôi sao sáng giá!

Flamin’ Hot là một bộ phim kể về câu chuyện cảm động của Richard Montañez, người đã tạo ra hương vị Flamin’ Hot Cheetos. Bộ phim này không chỉ truyền cảm hứng mà còn nâng cao tinh thần với sự quyến rũ vừa phải. Đạo diễn Eva Longoria đã đưa những tình tiết đầy cảm xúc vào bộ phim này. Jesse Garcia thủ vai Richard Montañez và đã tiết lộ rằng poster mang tính biểu tượng của Flamin’ Hot là kết quả của một “tai nạn hạnh phúc” và “đầu vào sáng tạo từ người vẽ tranh minh họa.” Bộ phim sẽ ra mắt trên Disney+ và Hulu vào ngày 9 tháng 6 và được mong đợi sẽ là một trong những bộ phim đáng xem nhất năm nay.

ĐỘC QUYỀN: Ngôi sao của Flamin’ Hot tiết lộ poster mang tính biểu tượng đã ra đời như thế nào

Flamin’ Hot là một bộ phim thú vị — và không chỉ vì chủ đề của nó là Cheetos. Nó giống như câu trả lời của ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ dành cho Air, kể câu chuyện về Giấc mơ Mỹ và cách một người gác cổng (do Jesse Garcia thủ vai) có thể tạo ra một trong những hương vị phổ biến nhất của thương hiệu.

Nhưng ngay cả khi bạn không biết về nó, áp phích của Flamin’ Hot sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Đó là một đoạn trích trên bức tranh mang tính biểu tượng của Michelangelo về Sự sáng tạo của Adam, với bàn tay của Chúa được thay thế bằng bàn tay màu cam.

Thoạt nhìn, khó có thể biết đây là ảnh thật hay tác phẩm nghệ thuật. Garcia đảm bảo rằng đó là “sự kết hợp giữa ảnh thật và bố cục Photoshop. Tôi đã làm điều đó [replicating the Creation of Adam pose since] bức ảnh gốc là tôi đang cầm một túi Cheetos.”

Trước khi đi sâu vào quá trình sáng tạo đằng sau nó, Garcia hứa hẹn: “Áp phích là một câu chuyện rất hài hước.”

Anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt, nhưng đây là lần đầu tiên Garcia tỏ ra thực sự hào hứng trong một cuộc phỏng vấn.

“Bạn là người đầu tiên hỏi tôi [about the poster],” Anh ấy đã nói với nụ cười trên môi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hóa ra, tấm áp phích mang tính biểu tượng là một “tai nạn hạnh phúc”. Khi đang thực hiện một buổi chụp hình tiêu chuẩn ở phòng trưng bày, cuối cùng Garcia đã kiệt sức và dành thời gian cho bản thân.

“Tôi nhảy lên bàn và nằm xuống. Tôi chỉ đang ớn lạnh và nhiếp ảnh gia đã đến và bắt đầu chụp tôi. Vì vậy, tôi nằm xuống, tôi tạo dáng, và tôi thực hiện các tư thế, [and I] đã lấy một túi Cheetos, và trong số tất cả những bức ảnh chúng tôi chụp, họ thấy một bức ảnh tôi cầm túi Cheetos này và họ đã chụp ảnh nó một chút – Tôi đang đeo tấm che mặt và đủ thứ,” Garcia nhớ lại. .

Tóm lại, Garcia coi tấm áp phích này là kết quả của một “sự tình cờ may mắn” và “đầu vào sáng tạo từ người vẽ tranh minh họa.”

Flamin’ Hot kể câu chuyện về Richard Montañez (Jesse Garcia), một người lao công Frito-Lay, người đã tạo ra hương vị Flamin’ Hot Cheetos. Đó là một câu chuyện truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần với sự quyến rũ vừa phải. Annie Gonzalez, Dennis Haysbert, Tony Shalhoub và Matt Walsh đóng vai chính trong phim. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Eva Longoria và sẽ có một bản phát hành duy nhất bằng cách ra mắt trên cả Disney+ và Hulu trong cùng một ngày (ngày 9 tháng 6).

Flamin’ Hot sẽ ra mắt trên Disney+ và Hulu vào ngày 9 tháng 6.

Tấm áp phích của bộ phim Flamin’ Hot là kết quả của một sự tình cờ may mắn và đầu vào sáng tạo từ người vẽ tranh minh họa. Được lấy cảm hứng từ bức tranh Sự sáng tạo của Adam của Michelangelo, tấm áp phích này thu hút sự chú ý của người xem với bàn tay màu cam thay thế cho bàn tay của Chúa. Jesse Garcia, người đóng vai Richard Montañez trong bộ phim, đã chia sẻ rằng tấm áp phích này được tạo ra trong một buổi chụp hình tiêu chuẩn và là kết quả của một tai nạn hạnh phúc. Flamin’ Hot là một câu chuyện truyền cảm hứng và sẽ được phát hành trên cả Disney+ và Hulu vào ngày 9 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *