Cách sửa: “Diễn viên Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58 – Ngôi sao của loạt phim Thor và bộ phim sắp tới Ahsoka”

Ray Stevenson, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Thor và sắp tới là loạt phim Ahsoka, đã qua đời ở tuổi 58. Tin tức về sự ra đi của anh ấy được đưa ra bởi Variety. Trong suốt sự nghiệp của mình, Stevenson đã đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau, từ các bộ phim điện ảnh đến truyền hình và cả thể loại truyện tranh. Stevenson cũng đã lồng tiếng cho nhân vật Gar Saxon trong Star Wars Rebels từ 2016-2017 và sẽ xuất hiện trong loạt phim sắp tới của Disney + Ahsoka với vai Baylon Skoll. Chúng ta xin chia buồn cùng gia đình Stevenson.

Ray Stevenson, nam diễn viên trong loạt phim Thor và sắp tới là loạt phim Ahsoka, đã qua đời ở tuổi 58

Ray Stevenson, Ngôi sao chết trong Chiến tranh giữa các vì sao

Diễn viên huyền thoại Ray Stevenson qua đời vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 ở tuổi 58.

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức về sự ra đi của anh ấy là của Variety.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Stevenson đã đảm nhận nhiều dự án khác nhau. Bộ phim đầu tay của cô xuất hiện vào năm 1998 trong The Theory of Flight, và cô đã không nhìn lại kể từ đó. Anh đóng vai Dagonent trong King Arthur năm 2004 và đóng vai Titus Pullo ở Rome cho BBC/HBO. Các khoản tín dụng truyền hình khác của anh ấy bao gồm các vai diễn trong Dexter, Black Sails và Vikings.

Anh ấy cũng tham gia vào thể loại truyện tranh khi đóng vai Frank Castle/The Punisher trong Punisher: War Zone năm 2008 và đóng vai này một lần nữa trong The Super Hero Squad Show (mặc dù với khả năng lồng tiếng). Đó không phải là lần duy nhất anh tham gia thể loại phim truyện tranh, vì từ năm 2011-2017, Stevenson đã đóng vai Volstagg trong ba phần phim Thor đầu tiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm ngoái, Stevenson đóng vai chính trong RRR của SS Rajamouli — một bộ phim đoạt giải Oscar. Anh ấy cũng xuất hiện trong Memory đối diện với Liam Neeson. Anh ấy hiện đang tham gia sản xuất một bộ phim có tên Cassino in Ischia và có một bộ phim khác đang trong quá trình hậu kỳ, Gateway to the West.

Ray Stevenson cũng đã nhiều lần du hành đến một thiên hà rất xa. Anh lồng tiếng cho nhân vật Gar Saxon trong Star Wars Rebels từ 2016-2017. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim sắp tới của Disney + Ahsoka — khởi chiếu vào tháng 8 — với vai Baylon Skoll (một trong những nhân vật phản diện của loạt phim cùng với Đô đốc Thrawn).

Xin chia buồn cùng gia đình Stevenson.

thẻ: Chiến tranh giữa các vì sao

Ray Stevenson, nam diễn viên trong loạt phim Thor và sắp tới là loạt phim Ahsoka, đã qua đời ở tuổi 58 để lại sự tiếc nuối cho ngành công nghiệp điện ảnh. Stevenson là một diễn viên tài năng với nhiều vai diễn ấn tượng trong các dự án điện ảnh và truyền hình. Ông đã đóng vai Titus Pullo ở Rome cho BBC/HBO, vai Frank Castle/The Punisher trong Punisher: War Zone, và Volstagg trong ba phần phim Thor đầu tiên. Stevenson cũng có mặt trong loạt phim sắp tới của Disney + Ahsoka với vai Baylon Skoll. Chúng ta xin chia buồn cùng gia đình Stevenson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *