Cách giảm cân đầy bất ngờ của Charles Barkley được tiết lộ

Charles Barkley, cựu ngôi sao NBA, đã tiết lộ kế hoạch giảm cân bất ngờ của mình trong một cuộc phỏng vấn trên The Dan Patrick Show. Anh đã sụt cân gần 62 pound bằng cách uống Mounjaro, loại thuốc dùng để tăng lượng đường trong máu ở người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, anh cũng đang tập thể dục và chụp ảnh mỗi tuần một lần để theo dõi quá trình giảm cân. Mục tiêu của anh là đạt trọng lượng 270 pound, nhẹ hơn gần 80 pound so với trước đây. Charles Barkley đã giảm được nhiều cân nặng và có thể trở lại với phong độ tốt như trước đây.

Charles Barkley tiết lộ kế hoạch giảm cân bất ngờ

Cựu ngôi sao NBA Charles Barkley gần đây đã sụt cân rất nhiều, chính xác là gần 62 pound. Trong một cuộc phỏng vấn trên The Dan Patrick Show, Barkley đã tiết lộ mục tiêu cân nặng của mình và cách anh ấy giảm cân. Mặc dù, cô ấy nói đùa rằng cô ấy không biết mình đã làm điều đó như thế nào, theo Mọi người.

Barkley uống Mounjaro, một loại thuốc dùng để tăng lượng đường trong máu ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2 mà Barkley mắc phải. Nhưng đó không phải là tất cả những gì anh ấy làm. Anh ấy cũng đang tập thể dục. “Tôi đang tập thể dục, tôi chụp ảnh mỗi tuần một lần.”

Mặc dù anh ấy đã không ở trong tình trạng đỉnh cao của NBA trong một thời gian, nhưng giờ anh ấy đã ngoài sáu mươi, anh ấy nằm trong số 20 cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu mọi thời đại. Có lẽ anh ấy sẽ trở lại như vậy vì anh ấy đã giảm được 62 pound.

Trọng lượng mục tiêu của anh ấy là 270, nhẹ hơn gần 80 pound so với trước đây. “Tôi bắt đầu ở 352 [lbs.]” anh ấy nói. “Và tôi đã xuống tới 290. Tôi bắt đầu cảm thấy mình là người như thế nào, không còn béo nữa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bác sĩ của tôi nói với tôi, ông ấy nói, có rất nhiều người trẻ béo. Không có nhiều người già béo, họ chết hết rồi,” Barkley cười nói.

McAfee đã hỏi Barkley khi biết rằng anh ta đang dùng Mounjaro, “Bạn có biết chính xác nó đang làm gì với bạn không?”

“Không biết hắn làm cái gì!” Charles Barkley nói.

Mounjaro là tên thương hiệu của tirzepatide và tương tự như thuốc Ozempic và Wegovy: tên thương hiệu của semaglutide, hoạt động trong não để tạo cảm giác no. Nó gần giống như một chất ức chế sự thèm ăn. Nó chỉ nên được thực hiện nếu bạn bị tiểu đường, nếu không nó có thể gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

thẻ: Charles Barkley

Charles Barkley đã tiết lộ kế hoạch giảm cân bất ngờ, bao gồm việc uống Mounjaro – một loại thuốc dùng để tăng lượng đường trong máu ở người mắc bệnh tiểu đường loại 2 mà Barkley mắc phải, kết hợp với tập thể dục. Cựu ngôi sao NBA từng sụt cân gần 62 pound và đặt mục tiêu cân nặng 270 pound, nhẹ hơn gần 80 pound so với trước đây. Trong khi Barkley đùa rằng anh ta không biết nó đã xảy ra như thế nào, kế hoạch giảm cân của anh ta có thể cung cấp cho những người khác một cảm hứng để thực hiện các biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *