Cách đặt tiêu đề mới: WWE cần loại bỏ định dạng 3 giờ của Raw trong thỏa thuận TV mới để thu hút khán giả Việt.

Thỏa thuận truyền hình mới của WWE đang là chủ đề được quan tâm và suy đoán nhiều nhất hiện nay. Công ty đang suy nghĩ về hướng phát triển chương trình trong tương lai, và có khả năng chuyển chương trình SmackDown sang dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là việc loại bỏ định dạng ba giờ của chương trình Raw. Nhiều người nhận thấy rằng chương trình này quá dài và tràn ngập những phân đoạn không cần thiết, gây tác động đến mức độ tương tác của người xem trong những năm qua. Vì vậy, WWE cần sử dụng thỏa thuận bản quyền truyền hình mới của họ như một cơ hội để đánh giá lại định dạng thô và xem xét quay lại chương trình kéo dài hai giờ. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu về các phân đoạn phụ không cần thiết và khuyến khích các nhóm sáng tạo ưu tiên kể chuyện có ý nghĩa, phát triển nhân vật và hành động trong vòng, đảm bảo trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Ngoài ra, thời gian chạy ngắn hơn sẽ làm tăng cảm giác mong đợi và khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa, tạo ra cảm giác cấp bách và phấn khích có thể thu hút sự quan tâm đến sản phẩm.

Thỏa thuận truyền hình mới của WWE phải loại bỏ định dạng 3 giờ của Raw

Giữa những tin đồn ngày càng tăng xung quanh thỏa thuận bản quyền truyền hình mới của WWE, hướng phát triển chương trình của công ty trong tương lai vẫn là một chủ đề được suy đoán gay gắt. Theo những gì Giám đốc điều hành WWE Nick Khan đã nói gần đây SmackDownmột trong những chương trình hàng đầu của WWE, có thể có khả năng chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Khan đã mở rộng thêm các cuộc đàm phán về bản quyền truyền hình và các khả năng khác nhau cho cả hai. thôSmackDown trong Hội nghị Công nghệ, Truyền thông & Truyền thông JPMorgan hàng năm hiện nay ở Boston, MA.

Về thô, Khan thừa nhận rằng chương trình dài nhất trên truyền hình có khả năng giữ nguyên định dạng ba giờ. Tuy nhiên, anh ấy đã nhường chỗ cho chương trình trải qua một số sửa đổi, gợi ý về khả năng có một cách tiếp cận “chủ đề người lớn” hơn lúc 10:00-11:00 tối.

WWE đã cố gắng làm những điều này sau Kỷ nguyên Thái độ. Tuy nhiên, chúng đều là những thất bại lớn.

Mick Foley đưa ra một thông báo về thô vào tháng 5 năm 2019 với ý định giới thiệu những thay đổi quan trọng đối với định dạng và không khí của chương trình. Cụ thể, anh ấy đặt mục tiêu làm cho giờ cuối cùng thô mãnh liệt và khiêu khích hơn. Thông báo của Foley cho thấy sự thay đổi theo hướng “thực sự xấu xa và nham hiểm”, đi kèm với bối cảnh sản xuất đen tối hơn. Mục đích đằng sau sự thay đổi này là truyền năng lượng mới và sự phấn khích vào chương trình, với hy vọng thu hút người xem mới và khơi dậy sự quan tâm đến sản phẩm. Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm tăng vọt trong thời gian ngắn, nó cuối cùng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và cuối cùng bị đảo ngược.

Tất nhiên, ai có thể quên được tai tiếng nguyên ngầm vào năm 2020.

Đó là một nỗ lực khác để mang đến một khái niệm độc đáo và tinh vi hơn thô và giờ thứ ba kéo dài. Công ty đã tìm cách thử nghiệm một cách tiếp cận thực tế và gan góc hơn, gợi nhớ đến các câu lạc bộ chiến đấu ngầm. Mục đích là để nó có cảm giác không được mô tả rõ ràng hơn, thể hiện những cuộc ẩu đả và ẩu đả kiểu cú đấm vượt ra ngoài võ đài.

Giờ thứ ba của thô từ lâu đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi của những người hâm mộ đấu vật kể từ khi chương trình chuyển sang ba giờ vào năm 2012. Chương trình thường bị coi là quá dài và tràn ngập những phân đoạn không cần thiết và hấp dẫn khiến chương trình bị kéo dài trong thời gian dài.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cho rằng đã có một lượng lớn nội dung WWE tràn ngập sóng mỗi tuần, có vẻ như không khôn ngoan nếu công ty tiếp tục với định dạng ba giờ để thô trong tương lai. Đặc biệt nếu công ty có ý định cố gắng làm cho giờ thứ ba trở nên “có chủ đề người lớn” hơn. Bằng chứng cho thấy rằng những nỗ lực trong quá khứ để cải tiến giờ thứ ba của chương trình tỏ ra không hiệu quả. Nội dung WWE trong Kỷ nguyên Thái độ được nhiều người nhớ đến, thậm chí được yêu thích, cố gắng tái tạo thành công ngày nay, trong thời điểm nhạy cảm hơn, có thể không mang lại kết quả mong muốn mà thay vào đó là phản hồi gay gắt.

Khi WWE khám phá các lựa chọn khác nhau cho tương lai thô, điều quan trọng là phải xem xét tình cảm được chia sẻ bởi người hâm mộ, nhân vật trong ngành và thậm chí cả nhân viên của WWE. Nhiều người bày tỏ lo ngại về thời lượng của chương trình và tác động của nó đối với mức độ tương tác của người xem trong những năm qua.

Trong bối cảnh này, WWE nên sử dụng thỏa thuận bản quyền truyền hình mới của họ như một cơ hội để đánh giá lại định dạng. thô và xem xét quay lại chương trình kéo dài hai giờ.

Lấy thô trở lại hai giờ sẽ cung cấp một số lợi thế.

Đầu tiên, nó sẽ cho phép nhịp độ chặt chẽ hơn và bản trình bày tập trung hơn, loại bỏ nhu cầu về các phân đoạn phụ có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của chương trình. Thứ hai, nó sẽ khuyến khích các nhóm sáng tạo ưu tiên kể chuyện có ý nghĩa, phát triển nhân vật và hành động trong vòng, đảm bảo trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Ngoài ra, thời gian chạy ngắn hơn sẽ làm tăng cảm giác mong đợi và khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa, tạo ra cảm giác cấp bách và phấn khích có thể thu hút sự quan tâm đến sản phẩm.

Bằng cách tận dụng thỏa thuận bản quyền truyền hình mới của họ để định hình lại thô là một chương trình tinh gọn hơn, năng động hơn, WWE có thể đạt được sự cân bằng giữa việc cung cấp nội dung hấp dẫn và tôn trọng thời gian của người xem.

Trong bối cảnh các tin đồn liên quan đến thỏa thuận bản quyền truyền hình mới của WWE, công ty đang cân nhắc những thay đổi đáng kể về định dạng chương trình. Bằng cách loại bỏ định dạng ba giờ của RawThô, công ty có thể tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng hơn và tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Thay vì tập trung vào những phân đoạn không cần thiết, các nhóm sáng tạo có thể phát triển nhân vật và kể chuyện có ý nghĩa hơn, đảm bảo sự quan tâm của khán giả. Bằng cách đáp ứng mong đợi của khán giả và tôn trọng thời gian của họ, WWE có thể thu hút người xem mới và giữ chân những khán giả hiện tại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *