Cách đặt tiêu đề mới: “Tham gia trò chơi đặt cược NBA với Jayson Tatum và Jimmy Butler trong trận bán kết miền Đông ngày 29/5”

Boston Celtics và Miami Heat sẽ đối đầu trong ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông NBA, và lần này, Jayson Tatum và Jimmy Butler sẽ có mặt trong cùng một trận đấu. Tatum đã là người chơi xuất sắc nhất của Celtics trong loạt trận này, ghi trung bình 27,4 điểm mỗi trận và sẵn sàng cho trận đấu lớn tiếp theo. Trái tim và linh hồn của Miami Heat, Butler cũng cần phải có một trận đấu lớn để giúp đội bóng chiến thắng. Trận đấu này còn có sự tham gia của Jaylen Brown và Al Horford, người cũng đang đóng góp rất lớn cho Celtics trong loạt trận này. Hãy xem liệu Celtics có lật ngược tình thế và tiến vào Chung kết NBA hay không.

Jayson Tatum, Jimmy Butler xuất hiện trong cùng một trận đấu NBA cho Chung kết Hội nghị Miền Đông 5-29

Lịch sử có thể được tạo nên khi Boston Celtics đối đầu với Miami Heat trong ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Chưa từng có đội nào bị dẫn trước 3-0 để lội ngược dòng và tiến vào Chung kết NBA trong lịch sử môn thể thao này. Fanduel thực hiện cược xiên của cùng một trò chơi trả nhiều hơn tỷ lệ cược 4-1. Chúng ta hãy xem xét cược xiên của trò chơi tương tự này trong loạt tỷ lệ cược ăn theo trận chẵn NBA của chúng tôi vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5.

Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trận đấu của NBA, được phép của FanDuel

Cược xiên Tỷ lệ cược NBA

  • Jayson Tatum ghi hơn 25 điểm
  • Jimmy Butler ghi được hơn 25 điểm
  • Jaylen Brown ghi hơn 4 pha kiến ​​tạo
  • Al Horford ghi hơn 6 lần dội bóng

Tỷ lệ cược xiên trận đấu: +402

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jayson Tatum đã là người chơi xuất sắc nhất trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tỷ số chênh lệch lớn và anh ấy đã sẵn sàng để có một trận đấu lớn khác trong Ván 7. Tatum đang ghi trung bình 27,4 điểm mỗi trận trong loạt trận này và anh ấy đã ghi được hơn 25,5 điểm trong bốn trận đấu sáu trò chơi. Anh ấy sút 47,8% từ sân và 91% từ đường ném phạt.

Jimmy Butler là trái tim và linh hồn của Miami Heat trong loạt trận này, và nếu Heat muốn có cơ hội chiến thắng, anh ấy cần phải có một trận đấu lớn vào đêm nay ở Ván 7. Butler đang ghi trung bình 24,2 điểm mỗi trận trong loạt trận này, và anh ấy đã bị bỏ xa 25,5 điểm ở ba trong số sáu trận đấu của mình trong loạt trận này.

Jaylen Brown là một phần của sự trở lại của Celtics trong loạt trận này với Miami Heat. Anh ấy làm điều đó trên bảng trên cả hai mặt của quả bóng. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên quan đến các đồng đội của mình khi anh ấy có trung bình 3,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông lịch sử của Celtics. Nếu trò chơi này đạt điểm số cao như hầu hết mọi người mong đợi, thì Brown sẽ có thể đạt được thành tích này.

Al Horford là một phần quan trọng của hàng thủ Boston Celtics trong loạt trận này, và anh ấy cần phải khóa chặt sơn để dẫn dắt Celtics đến Chung kết NBA. Horford đang có trung bình 6 lần bật lại mỗi trận trong loạt trận này và anh ấy đã giành được ít nhất 6 lần bật lại trong 4 trong số 6 trận đấu của mình.

thẻ: Diễn viên: Al HorfordJaylen BrownJayson TatumJimmy Butler

Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat trong vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 5-29 đã kết thúc với chiến thắng của Miami Heat. Tuy nhiên, cả Jayson Tatum và Jimmy Butler đều có những màn trình diễn xuất sắc. Tatum đã ghi trung bình 27,4 điểm mỗi trận trong loạt trận này và anh ấy đã ghi được hơn 25,5 điểm trong bốn trận đấu sáu trò chơi. Trong khi đó, Butler đang ghi trung bình 24,2 điểm mỗi trận trong loạt trận này, và anh ấy đã bị bỏ xa 25,5 điểm ở ba trong số sáu trận đấu của mình trong loạt trận này. Jaylen Brown và Al Horford cũng đã có những đóng góp quan trọng cho đội của họ. Mặc dù Celtics đã thất bại, nhưng trận đấu này đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các cầu thủ và người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *