Cách Ariana Madix kiếm tiền từ Scandoval trong Vanderpump Rules

Bài viết “Quy tắc Vanderpump: Làm thế nào Ariana Madix kiếm được nhiều tiền nhờ Scandoval” đưa ra câu chuyện về Ariana Madix, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Quy tắc Vanderpump. Sau khi vụ bê bối gian lận của bạn trai cũ Tom Sandoval được tiết lộ, Madix đã sử dụng tình huống này để làm lợi thế cho sự nghiệp của mình. Theo chuyên gia thương hiệu Bernt Ullmann, Madix có thể kiếm được đến sáu con số từ mỗi hợp đồng thương hiệu mà cô ký. Cô đã đồng hành với nhiều thương hiệu lớn và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Ullmann khuyên Madix nên xây dựng thương hiệu của mình để đạt được sự bền vững trong tương lai.

Quy tắc Vanderpump: Làm thế nào Ariana Madix kiếm được nhiều tiền nhờ Scandoval

Ariana Madix đang làm tốt, đặc biệt là về tài chính. Kể từ khi vụ bê bối gian lận nổ ra với người yêu cũ Tom Sandoval, biệt danh Scandoval, Madix đã trở thành một người chơi chính. Anh trở thành nạn nhân của công và nhận được sự đồng cảm của công chúng. Giờ đây, ngôi sao của Quy tắc Vanderpump đã sử dụng nó để làm lợi thế cho mình, theo TMZ.

Theo chuyên gia thương hiệu Bernt Ullmann, đối với mỗi hợp đồng thương hiệu mà anh ấy ký, anh ấy có thể kiếm được sáu con số. Anh ấy nói, trước khi xảy ra vụ bê bối, Madix có thể kiếm được khoảng 15 nghìn đến 30 nghìn đô la cho mỗi hợp đồng thương hiệu. Nhưng bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ yêu thích, rất có thể anh ấy kiếm được từ 75 nghìn đô la đến 200 nghìn đô la.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là nạn nhân của Scandoval và là một hiện tượng toàn cầu thu hút sự chú ý của mạng xã hội, anh ta có thể phải trả giá đắt. Cho đến nay, anh ấy đã làm việc với Bloomingdales, UberOne, dao cạo râu BIC và MyJoyBurst Cocktails. Tất cả điều này xảy ra kể từ khi bạn trai chín năm của cô lừa dối người bạn thân nhất của cô và nữ diễn viên Raquel Leviss. Anh ấy phát hiện ra khi nhìn thấy một bức ảnh mà Sandoval lưu giữ về anh ấy và Leviss trong tư thế thỏa hiệp.

Ariana Madix cũng đã làm việc với Raising Canes, nơi cô đến thăm các nhà hàng drive-thru để quảng bá các cuộc đoàn tụ theo Quy tắc Vanderpump. Cô ấy thậm chí còn giả vờ dọn ra khỏi ngôi nhà mà cô ấy vẫn ở chung với Tom Sandoval vì nội dung được tài trợ với SoFi. Mặc dù đã làm tất cả những điều này, nhưng Ullmann tuyên bố rằng ông phải suy nghĩ dài hạn bằng cách xây dựng thương hiệu của mình—nhưng có lẽ ông không nhận ra mình đã làm như vậy. Anh ấy cũng bán hàng hóa, chủ yếu là đề cập đến chương trình.

Ariana Madix has certainly turned her personal drama with ex-boyfriend Tom Sandoval, aka Scandoval, into a financial win. With the help of her public sympathy, Madix has become a major player in the brand endorsement game, earning six-figure sums for each deal, according to branding expert Bernt Ullmann. While Madix has worked with a variety of brands, Ullmann suggests that she needs to focus on building her own brand for long-term success. Despite that, Madix has certainly made a name for herself, and her ability to turn personal troubles into financial gains is a testament to her savvy business sense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *