Các tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic và Rafael Nadal được khen ngợi vì thành công trong những trận đấu 5 set “đầy thử thách”

Novak Djokovic và Rafael Nadal đã nhận được lời khen ngợi về khả năng thi đấu xuất sắc của họ trong các trận đấu kéo dài năm set, được gọi là “tàn bạo”. Các tay vợt này đã giành được 22 danh hiệu Grand Slam và đã có nhiều chiến thắng trong những trận đấu đầy cam go này. Một tay vợt trẻ, Thanasi Kokkinakis, đã tỏ ra ngưỡng mộ trước thành tích của Djokovic và Nadal và nhận thấy rằng các trận đấu đầy cam go như vậy thực sự rất khó khăn. Trong khi đó, Kokkinakis đang làm từng bước một để cố gắng vượt qua vòng 3 của giải Pháp mở rộng.

Novak Djokovic, Rafael Nadal ca ngợi thành công trong trận đấu năm vòng ‘tàn bạo’

Thanasi Kokkinakis chắc hẳn rất ngưỡng mộ những tay vợt như Novak Djokovic và Rafael Nadal.

Kokkinakis lọt vào vòng ba của giải Pháp mở rộng sau khi đánh bại người từng ba lần vô địch Grand Slam Stan Wawrinka trong một trận đấu gay cấn kéo dài năm set vào thứ Tư.

Tay vợt người Úc sẽ phục hồi khi cô ấy đối đầu với Karen Khachanov vào thứ Sáu, và sau trải nghiệm thắng đậm trong năm set, cô ấy chỉ có thể ngạc nhiên về cách Djokovic và Nadal từng giành được 22 danh hiệu Grand Slam với một số chiến thắng trong các trận đấu kéo dài năm set xuyên suốt .sự nghiệp của họ.

“Thật điên rồ khi những tay vợt như Djokovic và Nadal đã giành được 20 danh hiệu trong số này,” Kokkinakis nói (thông qua Sportskeeda). “Thành thật mà nói, điều đó thật khó khăn. Để cố gắng giành chiến thắng trong năm set thật tàn bạo. Nó rất đau, đặc biệt là trên sân đất nện. Đó là một sự nhẹ nhõm to lớn, và sau đó bạn, kiểu như, chết tiệt, đợi đã, tôi phải thi đấu lại sau hai ngày nữa .Tôi chỉ thề.Tôi xin lỗi.Là tôi.

“Công việc này thực sự khó, vì vậy đối với những người xem ở nhà, nó giống như, ‘ồ, bạn sẽ có thể làm điều đó hoặc bất cứ điều gì.’ Họ không hiểu nó khó như thế nào và những người này tuyệt vời như thế nào.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kokkinakis chưa từng vượt qua vòng 3 ở bất kỳ giải Grand Slam nào mà anh tham dự. Điều đó có thể thay đổi khi giành chiến thắng trước Khachanov nhưng hiện tại, anh ấy đang thực hiện từng bước một.

“Thành thật mà nói, tôi không chắc lắm,” Kokkinakis nói khi được hỏi ông có thể đi bao xa. “Tôi đã chơi từng trò chơi một. Tôi nhìn vào bản vẽ của tôi. Tôi biết điều đó thật khó khăn. Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn bây giờ. Tôi không biết tôi có thể giỏi đến mức nào hoặc tôi có thể làm gì.

“Tôi không cố gắng hạn chế bản thân, nhưng điều tôi biết là tôi sẽ cho mình mọi cơ hội và xem mình có thể nhận được gì.”

Nếu muốn giành Grand Slam đầu tiên, Kokkinakis có thể phải vượt qua Novak Djokovic bởi họ đang ở cùng bảng đấu.

thẻ: Pháp Mở rộng, Novak Djokovic, Rafael Nadal

Novak Djokovic và Rafael Nadal được ca ngợi vì thành công trong những trận đấu kéo dài năm set vô cùng khắc nghiệt. Điều này đã khiến tay vợt người Úc, Thanasi Kokkinakis, phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Kokkinakis cũng thừa nhận rằng đây là một công việc rất khó khăn và chỉ những người chơi thực sự tài năng mới có thể đạt được những thành tích như Djokovic và Nadal. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Kokkinakis hy vọng có thể vượt qua các đối thủ và giành được Grand Slam đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *