Các ngôi sao Magic Johnson và những người khác tưởng nhớ Tina Turner trên mạng xã hội sau khi bà qua đời

Huyền thoại âm nhạc Tina Turner vừa qua đời ở tuổi 83, để lại nhiều tiếc nuối và ý nghĩa đối với các fan hâm mộ. Nghệ sĩ này đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử âm nhạc với giọng hát cởi mở và khả năng kết nối với người hâm mộ. Sau thông tin về cái chết của Turner, nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã đổ xô vào mạng xã hội để bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ những kỷ niệm về bà. Đáng chú ý là Magic Johnson, người đã cống hiến cho Turner, gọi bà là một trong những nghệ sĩ yêu thích nhất mọi thời đại. Rolling Stone cũng đánh giá cao ảnh hưởng của Turner đối với ca hát và biểu diễn nhạc rock, R&B và soul.

Cống hiến cho Tina Turner từ Magic Johnson, những người khác đổ xô vào mạng xã hội sau cái chết

Các phương tiện truyền thông xã hội bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn trước thông tin huyền thoại âm nhạc Tina Turner qua đời hôm nay ở tuổi 83. Turner là một nghệ sĩ thu âm tài năng được chú ý, hát một cách cởi mở về những khó khăn cá nhân trong âm nhạc của cô ấy và kết quả là cô ấy thực sự kết nối với người hâm mộ.

Trong số những người chia sẻ những kỷ niệm và hình ảnh trực tuyến có Magic Johnson, người đã nói “Hãy yên nghỉ cho một trong những nghệ sĩ yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, nữ hoàng nhạc rock n’ roll huyền thoại Tina Turner. Tôi đã xem anh ấy nhiều lần, anh ấy mang đến một trong những chương trình trực tiếp hay nhất mà tôi từng xem. Anh ấy luôn cho bạn giá trị đồng tiền của bạn.”

Rolling Stone đã thêm vào tài khoản của họ rằng “ảnh hưởng của Tina Turner huyền thoại đối với ca hát và biểu diễn nhạc rock, R&B và soul là vô cùng lớn.”

Trong bài phát biểu nhận giải tại Quả cầu vàng năm 1994, Angela Bassett — nổi tiếng với vai Tina Turner trong What’s Love Got To Do With It — gọi Turner là “báu vật quốc gia”.

Những lời khen ngợi khác đến từ ca sĩ Ciara, người đã viết trên Twitter của mình rằng “Thiên đường đã có một thiên thần. Hãy yên nghỉ trên thiên đường Tina Turner. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một biểu tượng âm nhạc khác thuộc thế hệ của Turner, Bette Midler, đã đưa ra những lời cảm thông: “#TinaTurner yêu quý của chúng tôi chết. Từ #Nutbush ở trên, anh ấy là một nghệ sĩ giải trí xuất sắc và là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Cầu mong một chuyến bay của các thiên thần hát cho cô ấy yên nghỉ, nhưng nếu tôi biết Tina, cô ấy sẽ hát chính.

Ngay cả NASA cũng phải ca ngợi Turner với bài đăng, “Chỉ có điều tốt nhất. Huyền thoại âm nhạc Tina Turner tỏa sáng trên sân khấu và trở thành Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll trong hàng triệu trái tim. Di sản của ông sẽ sống mãi giữa các vì sao.”

Huyền thoại âm nhạc đã bị bỏ lỡ rất nhiều, và nhiều phản ứng hơn từ người hâm mộ chắc chắn sẽ đổ về. Tina Turner có thể đã hát “Chúng ta không cần một anh hùng khác”, nhưng đó rõ ràng là những gì cô ấy đã làm với những người hâm mộ yêu mến mình.

thẻ: Johnson thật kỳ diệu


Tin tức về cái chết của Tina Turner đã khiến cả thế giới âm nhạc xúc động và chia sẻ những kỷ niệm về nữ hoàng nhạc rock n’ roll. Magic Johnson, Bette Midler, Angela Bassett và nhiều nghệ sĩ khác đã bày tỏ sự tiếc thương và tôn vinh tài năng của cô. Rolling Stone mô tả Tina Turner là một biểu tượng âm nhạc của thế hệ, với sức ảnh hưởng lớn đối với ca hát và trình diễn nhạc rock, R&B và soul. Di sản của cô sẽ sống mãi giữa các vì sao, và cô đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người yêu nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *