“Các ngôi sao Game of Thrones và Obi-Wan Kenobi gia nhập vào phiên bản mới của Doctor Who – Kịch tính đến tận cùng!”

Indira Varma, ngôi sao của Game of Thrones và Obi-Wan Kenobi, sẽ tham gia vào sê-ri Doctor Who mới. Loạt phim này đang ở giai đoạn tiền sản xuất và đã chọn Varma đóng cùng với Neuti Gatwa. Varma đã có các vai diễn trong Game of Thrones và Obi-Wan Kenobi, cũng như xuất hiện trong Doctor Who spinoff Torchwood. Bộ phim sắp tới của Doctor Who còn có sự tham gia của David Tennant, Catherine Tate, Jinx Monsoon và Jonathan Groff. Varma cũng sẽ đóng vai Hoàng hậu Natalya trong loạt phim Dune sắp tới. Bộ phim Doctor Who sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên Disney +.

Ngôi sao Game of Thrones Obi-Wan Kenobi sẽ tham gia loạt phim Doctor Who mới

Trò chơi vương quyền, Obi-Wan Kenobi, Doctor Who, Indira Varma

Sê-ri Doctor Who mới được tái tạo đang bước vào giai đoạn tiền sản xuất và đã chọn ngôi sao của Game of Thrones và Obi-Wan Kenobi, Indira Varma đóng cùng với Neuti Gatwa.

Vào ngày 24 tháng 5, có thông báo rằng Varma đã tham gia dàn diễn viên của loạt phim khởi động lại Doctor Who. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của cô ấy vào thế giới làm phim nhượng quyền thương mại, vì trước đây cô ấy đã có các vai diễn trong Game of Thrones (vai Ellaria Sand) và Obi-Wan Kenobi, cũng như xuất hiện trong Doctor Who spinoff Torchwood.

“Tôi thực sự hào hứng được tham gia Doctor Who và thực sự hào hứng được vượt qua những con đường vũ trụ với Ncuti, với tư cách là Bác sĩ, và nóng lòng muốn tạo ra sự tàn phá liên hành tinh với anh ấy. Tôi thích chơi Suzie Costello với Russell T Davies trong Torchwood nên [I] Tôi rất vui mừng được bước vào thế giới này một lần nữa,” Varma nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài những lần xuất hiện trong loạt phim của mình, Indira Varma đã có một sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực giải trí. Anh ấy có các vai trong Basic Instinct 2 và Crisis — một bộ phim hình sự năm 2021 với sự tham gia của Evangeline Lilly, Gary Oldman và Armie Hammer. Ngoài ra, Varma sẽ đóng một vai trong bộ phim Mission: Impossible sắp tới, Dead Reckoning Part One. Về mảng truyền hình, ngoài vai diễn được đề cử giải thưởng trong Game of Thrones, Varma còn có hàng loạt vai diễn thường xuyên trong Carnival Row và This Way Up, đồng thời cũng được chọn tham gia Creature Commandos — sê-ri DCU đầu tiên của James Gunn — vai Cô dâu của Frankenstein và sẽ đóng vai Hoàng hậu Natalya trong loạt phim Dune do nữ chính sắp tới, Dune: The Sisterhood.

Sê-ri sắp tới của Doctor Who có dàn diễn viên xếp chồng lên nhau. David Tennant, Catherine Tate, Jinx Monsoon và Jonathan Groff đều đã được công bố trước đó cho loạt phim. Bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên Disney +.

thẻ: Chiến tranh giữa các vì sao

Indira Varma, ngôi sao của Game of Thrones và Obi-Wan Kenobi, sẽ tham gia loạt phim Doctor Who mới. Với sự xuất hiện của cô, dàn diễn viên của bộ phim sắp tới đã trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Ngoài vai diễn trong các sê-ri phim nổi tiếng, Indira Varma còn đóng vai trong nhiều bộ phim lớn và được đề cử giải thưởng. Với sự hào hứng của mình, cô sẽ tham gia vào sê-ri Doctor Who mới và đồng hành cùng với các diễn viên khác trong cuộc phiêu lưu khám phá vũ trụ đầy kỳ diệu. Sê-ri này sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *