Cá cược trận đấu MLB Brewers vs. Rays: Dự đoán, lựa chọn, cách xem trực tiếp – ngày 20/5/2023

Trong trận đấu thứ hai trong loạt ba trận, đội bóng Milwaukee Brewers sẽ tiếp tục chạm trán đối thủ Tampa Bay Rays. Sau trận đấu đầu tiên, Rays đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 bằng cách tung ra một cú đường chạy hy sinh ở hiệp thứ tám. Trong trận đấu này, những cầu thủ chủ nhà sẽ tiếp tục tung ra những đường bóng tốt để tạo ra nhiều cơ hội ghi điểm. Trong khi đó, Brewers cần phải tập trung hơn để giải quyết được pha ném bóng của đối thủ. Dự đoán cuối cùng của trận đấu là chiến thắng của Tampa Bay Rays với tỷ số 2-0.

Nhà sản xuất bia vs. Rays Odds: Dự đoán, chọn kèo, cách xem các trận MLB – 20/5/2023

The Brewers and the Rays sẽ trở lại hoạt động khi các đội bắt đầu trận đấu thứ hai trong loạt ba trò chơi. Chúng tôi đang ở Tampa, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, dự đoán và lựa chọn của Brewers-Rays đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

The Rays đã đánh bại Brewers với tỷ số 1-0 trong một trận chiến phòng thủ. Thật đáng ngạc nhiên, không có lượt chạy nào được ghi cho đến hiệp thứ tám khi Francisco Mejia lái một đường chạy với một con ruồi hy sinh. Shane McClanahan tung bảy hiệp đấu chính thức trong khi cho phép sáu lần đánh, đánh bảy và đi một. Sau đó, Jason Adam ném một hiệp thứ tám hoàn hảo trong khi đánh hai bàn. Pete Fairbanks ném bóng thứ chín cho phép một cú đánh và xuất sắc cứu thua.

Adrian Houser đã có một trận đấu hay bằng cách tung sáu hiệp đấu chính thức trong khi cho phép bốn lần đánh và đánh bốn và đi một. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ khi hành vi phạm tội tiếp tục gặp khó khăn trong việc hỗ trợ chạy.

Eric Lauer sẽ bắt đầu hôm nay. Đáng chú ý, anh ấy đã dẫn 4-4 với ERA 4,54 trong khi đánh 39. Lauer đã kéo dài 5 hiệp 1/3 trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy, cho phép kiếm được hai lần chạy với hai lần đánh trong khi đánh sáu và đi hai. Trong khi đó, Zach Eflin sẽ bắt đầu cho Rays. Eflin là 5-1 với 3,38 ERA và 44 lần tấn công. Ngoài ra, anh ấy đã kéo dài sáu hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của mình trong khi cho phép bốn lần kiếm được trên bảy lần đánh trong khi đánh chín.

Brewers vẫn đứng đầu NL Central. Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh gần đây của họ có thể làm tổn thương họ nếu họ tiếp tục đau khổ trên đĩa. The Rays là đội xuất sắc nhất giải đấu và dẫn đầu AL East đầy tải.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Brewers-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Brewers-Rays

Nhà sản xuất bia Milwaukee: +1,5 (-118)

Tia vịnh Tampa: -1,5 (-102)

Trên: 8,5 (-110)

Xỉu: 8.5 (-110)

Cách xem Brewers vs. tia

truyền hình: FS1

Luồng: MLB

Thời gian: ET/PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Brewers tiếp tục tấn công khó khăn, nhưng họ có rất nhiều cơ hội. Đáng chú ý, họ đã có được tám lần trúng đích nhưng cũng mắc kẹt tám vận động viên chạy. Cơ hội đầu tiên của họ đến ở cơ hội thứ hai khi họ có một đĩa đơn dẫn đầu. Sau đó, họ đặt một người chạy khác trên cơ sở và có một cơ hội vàng. Nhưng họ đã chơi hai lần và sau đó tấn công để chấm dứt mối đe dọa. Sau đó, William Contreas nhân đôi với một bàn thắng. Nhưng Christian Yelich và Willy Adames đã không thành công.

Brewers có cơ hội ở hiệp thứ bảy khi họ có người về nhất và nhì. Thật không may, họ đã có hai pha tấn công để kết thúc hiệp đấu. Brew Crew có một cơ hội khác ở hiệp thứ tám khi họ có người về thứ hai và thứ ba với một người bị loại. Tuy nhiên, Yelich và Adame lại thất bại. Yelich kết thúc 0 ăn 4 trong trò chơi. Tương tự, Adame đi 1 ăn 4 trong khi cũng không lái được ở người chạy.

Bullpen đã làm rất tốt khi cầm chân Rays trong hai hiệp đấu mà họ có được sau khi thay Houser. Bây giờ, họ hy vọng sẽ lặp lại màn trình diễn trong trận đấu hôm nay với Tampa.

Các nhà sản xuất bia sẽ bù đắp nếu họ có thể xâu chuỗi một số lần chạy lại với nhau. Sau đó, họ cần tiếp tục thống trị ném bóng của mình. Brewers cần một màn trình diễn tuyệt vời từ Houser.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

The Rays vẫn là đội xuất sắc nhất trong các chuyên ngành. Tuy nhiên, họ cần phải ghi một số điểm. Việc ghi bàn không hề dễ dàng trong hai trận đấu vừa qua, vì Tampa Bay chỉ ghi được ba lần chạy.

Josh Lowe đã thắng 1 ăn 4 đêm qua. Tương tự như vậy, Wander Franco hòa 0 ăn 4. Randy Arozarena hòa 0 ăn 2. Ngoài ra, Brandon Lowe hòa 0 ăn 2. The Rays đã thu được năm lần trúng đích trong trò chơi. Cuối cùng, cảm giác giống như năm ngoái khi họ vật lộn tấn công cả mùa giải. The Rays phải khám phá lại cảm giác ghi bàn mà họ đã có để bắt đầu mùa giải. Sau đó, họ phải tiếp tục tìm kiếm trên đĩa.

Nhưng các nhân viên ném bóng đã làm tốt. Hơn nữa, bullpen đã hồi phục sau những tai ương đầu mùa của họ. The Rays được quảng cáo tốt để giữ cho thành công của họ trôi chảy. Ngoài ra, họ thực hiện khi họ cần. Tampa Bay phải tiếp tục lắc lư và lăn lộn với những cú đánh và ném bóng chắc chắn.

Các Tia sẽ đóng chênh lệch nếu chúng tiếp tục ném tốt. Tuy nhiên, họ phải đánh bóng.

Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Brewers-Rays

Rays quá tốt để không ghi được nhiều lần chạy hơn. Vì vậy, mong đợi Rays sẽ ghi được nhiều hơn hai lượt chạy ngày hôm nay và đưa một số vận động viên chạy về nhà. Brewers sẽ tiếp tục gặp khó khăn ở phía trước và không thể giải quyết được pha ném bóng của Tampa.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Brewers-Rays: Tampa Bay Rays: -1,5 (-102)

thẻ: Nhà sản xuất bia Milwaukee, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Brewers và Rays đã kết thúc với chiến thắng ấn tượng của đội chủ nhà Tampa Bay Rays với tỷ số 1-0. Dù Brewers đã có nhiều cơ hội tấn công, nhưng bullpen của Rays đã chơi rất tốt và giữ vững được chiến thắng. Trận đấu cũng cho thấy rằng đội bóng nào có nhiều cơ hội tấn công và ghi bàn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Ngoài ra, các nhân viên ném bóng của cả hai đội đã thể hiện sự ổn định và khó bị đánh bại. Với chiến thắng này, Rays tiếp tục vươn lên dẫn đầu AL East và là một trong những đội giải đấu xuất sắc nhất. Brewers cần cải thiện tấn công của mình nếu muốn tiếp tục đứng đầu NL Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *