BTS Suga’s performance wows fans with surprise appearance by Halsey

Halsey đã gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sân khấu của ngôi sao BTS Suga trong buổi biểu diễn kéo dài ba đêm tại Diễn đàn Kia Los Angeles. Cả hai từng hợp tác trong ca khúc Suga’s Interlude with Halsey năm 2020 cho album Manic của cô nàng. Tại sự kiện lần này, Halsey đã mở đầu bài hát của họ và khi kết thúc, cô ấy đã kêu gọi khán giả hò reo cho mình. Điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai nghệ sĩ này. Chuyến lưu diễn của Suga ở Mỹ sẽ kết thúc vào ngày 16 và 17 tháng Năm tại Oakland Arena.

Halsey bất ngờ xuất hiện tại màn trình diễn của ngôi sao BTS Suga

Trong buổi biểu diễn kéo dài ba đêm của Suga tại Diễn đàn Kia Los Angeles, anh ấy đã được tham gia cùng trên sân khấu bởi người bạn cũ của mình. Vào năm 2020, ngôi sao BTS đã phát hành Suga’s Interlude with Halsey cho album Manic của anh ấy. Ba năm sau, họ tái hợp trên sân khấu để hát lại ca khúc của mình, theo Billboard.

Một video được đăng bởi Diễn đàn cho thấy Halsey mở lời bài hát của họ. Mọi người thắp sáng đấu trường bằng điện thoại của họ và hát theo anh ấy. Anh ấy hát câu “Tôi đã cố gắng cả đời / Để phân chia thời gian / Giữa việc có tất cả và từ bỏ nó.” Suga mỉm cười với cô ấy khi cô ấy hát và khi cô ấy kết thúc, cô ấy nói với đám đông, “Hãy hét lên Halsey!”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lần cuối cùng những người bạn đứng chung sân khấu ở Los Angeles, ngôi sao BTS đã đến nhà Halsey. Cả hai đã trở thành bạn tốt của nhau. Anh ấy giải nén ký ức, nói với cô ấy rằng bây giờ anh ấy cảm thấy như đang ở nhà. Suga trả lời: “Đây là nhà của tôi!”

Ngôi sao BTS bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ từ ngày 26/4. Anh ấy đã biểu diễn album solo đầu tay D-Day. Chuyến lưu diễn dự kiến ​​sẽ kết thúc với hai đêm biểu diễn tại Oakland Arena vào ngày 16 và 17 tháng Năm. Anh ấy biểu diễn dưới một cái tôi khác tên là Agust D. Mục đích của tên anh ấy là để phân biệt công việc của anh ấy với nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới BTS và nhóm của anh ấy. công việc đơn độc. Tên đánh vần “Suga” ngược với “DT” ở phía trước để tôn vinh quê hương của anh ấy với cùng một chữ cái đầu.

Suga của BTS đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng tại Diễn đàn Kia Los Angeles, nơi anh ấy được tham gia bởi người bạn Halsey. Đây là sự tái hợp của hai ngôi sao sau khi phát hành ca khúc Suga’s Interlude vào năm 2020. Trên sân khấu, Halsey mở đường cho bài hát của họ, khiến khán giả phấn khích và hò reo. Điều này chứng tỏ sức hút của BTS và Halsey đối với fan hâm mộ. Sau đó, Suga và Halsey đã cùng hát lại ca khúc này. Chuyến lưu diễn của Suga đã bắt đầu từ ngày 26/4 và kết thúc vào ngày 16 và 17 tháng 5 tại Oakland Arena. Tên Agust D của anh ấy là để phân biệt công việc của anh ấy với BTS và nhóm của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *