“Bryce Young: Dự báo giá trị tài sản của ngôi sao bóng đá nổi tiếng đến năm 2023”

Bryce Young, ngôi sao trẻ của Đại học Alabama, được dự đoán sẽ có giá trị tài sản ròng là 3 triệu đô la vào năm 2023. Sau khi giành được nhiều danh hiệu ở cấp độ đại học, Young đã ký nhiều thỏa thuận chứng thực với các công ty lớn, đưa thu nhập từ chính sách Tên, Hình ảnh và Chân dung của anh lên tới 3,5 triệu đô la. Young đã tuyên bố tham gia Dự thảo NFL năm 2023 và được dự đoán sẽ là lựa chọn số 1 tổng thể cho Carolina Panthers, với khả năng kiếm được hợp đồng mới trị giá hơn 40 triệu đô la. Tuy nhiên, Young vẫn tập trung vào bóng đá và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn trường đại học phù hợp.

Bryce Young có giá trị ròng vào năm 2023

Bryce Young Net Worth vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Ngôi sao trẻ cho đội bóng đá Crimson Tide của Đại học Alabama. Ở cấp độ đại học, Young đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Heisman Trophy. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Bryce Young vào năm 2023 sau khi đến Carolina Panthers với lượt chọn số 1. 1 trong Dự thảo NFL 2023.

Giá trị tài sản ròng của Bryce Young vào năm 2023 (ước tính): 3 triệu USD

Bryce Young, giá trị ròng Bryce Young

Giá trị tài sản ròng của Bryce Young vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng như Kiến thức CA.

Bryce Young sinh ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Philadelphia, Pennsylvania. Ban đầu anh học tại trường trung học Cathedral. Nhưng sau năm thứ hai, Young sẽ chuyển đến trường trung học Mater Dei. Sự nghiệp trung học của Young chứng kiến ​​​​anh ấy vượt qua cự ly 13.250 thước Anh với 152 lần chạm bóng. Ngoài ra, Young còn ghi được 1.084 yard lao tới và 26 điểm.

Trong sự nghiệp trung học xuất sắc của mình, Young đã giành được một số giải thưởng bao gồm Cầu thủ bóng đá Gatorade của năm, Cầu thủ tấn công Maxwell của năm, Cầu thủ MaxPreps của năm và Hậu vệ trung học của năm. Young cũng đã chơi trong US Army All-American Bowl để nhận giải thưởng MVP tấn công.

Sau một thời gian học trung học được trang trí lộng lẫy, Young là một khách hàng tiềm năng năm sao sang trọng, được xếp hạng thứ năm bởi ESPN. Young sẽ tiếp tục nhận được đề nghị từ các chương trình đại học khác nhau, bao gồm TCU, Texas, Oregon State, Oregon, Ohio State, Mississippi State, Arizona State, Baylor, Nebraska, Nevada, Georgia, Penn State, San Jose State, Texas State, và nhiều những người khác . Cuối cùng, Young ban đầu cam kết với Đại học Nam Carolina. Tuy nhiên, ngôi sao bóng đá của trường trung học ủng hộ và cam kết với Đại học Alabama và Nick Saban.

Vào năm 2020, Young chỉ xuất hiện trong bảy trận đấu, hoàn thành 13 trong số 22 nỗ lực chuyền bóng trong cự ly 156 thước Anh cùng với một lần chạm bóng. Trong khi Young vẫn đang làm quen với trò chơi ở trường đại học, Crimson Tide vẫn giành chức vô địch quốc gia CFP với Mac Jones ở vị trí tiền vệ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Young sau đó sẽ thay thế Jones vào mùa giải tiếp theo. Young đã hoàn thành 66,9% số lần chuyền bóng trong cự ly 4.872 thước Anh cùng với 47 lần chạm bóng trước 7 lần đánh chặn. Young cũng đăng xếp hạng tiền vệ tốt nhất của anh ấy là 167,5. Vì những nỗ lực của mình, Young đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Manning, Giải thưởng Davey O’Brien, Giải thưởng Maxwell, Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất năm của Đại học AP, Người Mỹ đồng thuận và MVP của Giải vô địch SEC. Young đã kết thúc mùa giải xuất sắc của mình với tư cách là người nhận được Heisman Trophy, nhưng Alabama đã thua Georgia trong Giải vô địch quốc gia CFP.

Young trở lại Crimson Tide vào năm 2022 và có một mùa giải sung mãn khác, mặc dù điều đó hơi đáng thất vọng vì chấn thương và không lọt vào Vòng loại trực tiếp Bóng đá Đại học. Tuy nhiên, tiền vệ này đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình một cách thành công, với màn trình diễn xuất sắc trước Bang Kansas ở Sugar Bowl.

Young đã cùng nhau xây dựng một sự nghiệp bóng đá ở trường đại học được đánh giá cao sẽ đưa anh ấy vào NFL, và anh ấy đã đạt được thành công lớn về tài chính ngoài sân cỏ nhờ quyết định của NCAA bật đèn xanh cho chính sách Tên, Hình ảnh và Chân dung. Trên thực tế, ngôi sao Crimson Tide đã ký một danh sách đầy đủ các thỏa thuận NIL với Fanatics, Onyx, Cash App, Dr. Pepper, BMW, Wild Card, Leaf, Dollar Shave Club, Nissan, Beats by Dr. Dre, và những người khác. Trong số các giao dịch chứng thực của mình, Young được cho là đã kiếm được sáu con số từ thỏa thuận chứng thực của mình với Ứng dụng tiền mặt.

Kể từ năm 2021, ESPN báo cáo rằng lời đề nghị của NIL Young trị giá 800.000 đô la. Nhưng cho đến nay, Young đã tăng tổng thu nhập của mình chỉ từ các giao dịch NIL lên tới 3,5 triệu đô la, theo Sportskeeda.

Theo các nguồn tin, trong khi Young đạt được thành công về mặt tài chính nhờ lời đề nghị của NIL, anh ấy vẫn tập trung vào bóng đá. Trên thực tế, cha của anh ấy, Craig Young, xử lý các giao dịch của NIL Young. Mặc dù nhận được tất cả các cơ hội NIL khi chơi cho Alabama là điều tuyệt vời, nhưng anh cả Young nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn trường đại học phù hợp.

Theo On3, Craig Young đã cân nhắc: “Nếu có cơ hội NIL, thì hãy để nó đi. Cơ hội NIL tốt nhất là đi đâu đó và chơi tốt và tạo dựng tên tuổi cũng như xây dựng thương hiệu cho chính mình thông qua trò chơi và nhân vật của bạn và xây dựng một sản phẩm muốn phù hợp với thương hiệu…Một trong những điều quan trọng nhất với tư cách là một gia đình và với các học sinh-vận động viên của bạn là quản lý các kỳ vọng. Câu chuyện NIL của chúng tôi thật tuyệt vời, phần lớn là khá thành công. không hiếm.”

Sau khi trải qua ba mùa giải thành công tại Đại học Alabama, người chiến thắng Heisman Trophy đã tuyên bố tham gia Dự thảo NFL năm 2023, bỏ qua những năm còn lại để đủ điều kiện học đại học. Với việc Young trở thành chuyên nghiệp, anh ấy sẵn sàng kiếm được nhiều tiền hơn nữa với tư cách là lựa chọn số 1 tổng thể. 1 cho Carolina Panthers. Young có thể sẽ kiếm được hơn 40 triệu đô la trong hợp đồng mới của mình.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Bryce Young vào năm 2023 không?

thẻ: Bryce Young, Carolina Panthers, Net Worth

Bryce Young, người hâm mộ bóng đá không còn xa lạ, với giá trị tài sản ròng ước tính vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Anh đã có một sự nghiệp thành công ở trường đại học Alabama, đạt được nhiều giải thưởng và ký được nhiều thỏa thuận về Tên, Hình ảnh và Chân dung. Việc anh trở thành lựa chọn số 1 tổng thể. 1 trong Dự thảo NFL 2023 cho Carolina Panthers sẽ giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Tuy nhiên, tài sản của anh không chỉ nằm ở số tiền mà anh kiếm được, mà còn ở những thành công mà anh đạt được trong sự nghiệp bóng đá. Bryce Young đã chọn trường đại học phù hợp và quản lý các kỳ vọng của mình một cách tốt nhất, đó cũng là điều quan trọng nhất để anh đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *