“Bronson Reed so sánh nhân vật WWE của mình với ‘Stone Cold’ Steve Austin: Một cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ!”

Bronson Reed, một đô vật chuyên nghiệp của WWE, đã so sánh nhân vật của mình với “Stone Cold” Steve Austin và giải thích quyết định rời New Japan Pro Wrestling để đến WWE. Reed được biết đến với cái tên Jonah ở làng indies và đã đánh bại Kazuchika Okada trong Cao trào G1, một thành tích đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, anh ấy muốn đặt dấu ấn của mình lên WWE theo cách anh ấy đã làm với NJPW. Reed cho biết, dù có người ghét anh ấy nhưng nếu không có người ghét, anh ấy không thành công. Reed cũng đã gợi ý rằng nhân vật mới của anh ấy có chút vai vế hơn.

Bronson Reed đã so sánh nhân vật WWE của mình với ‘Stone Cold’ Steve Austin

WWE, Bronson Reed, Kazuchika Okada, "Stone Cold" Steve Austin, Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới,

Bronson Reed là ai? Ít nhiều anh ta có phải là bản sao có một không hai của nam sinh Jermaine Haley? Một nhân vật được thiết kế bởi những người sáng tạo để khơi gợi phản ứng từ công chúng? Hoặc một cái gì đó ở giữa?

Ngồi xuống để phỏng vấn Ryan Satin từ nhân vậtReed đã so sánh nhân vật của mình với “Stone Cold” Steve Austin, nơi cả hai người đàn ông đều lấy cốt lõi tính cách của họ và biến nó thành 11 để thực sự hòa nhập với đám đông.

“Tôi thực sự nghĩ rất nhiều,” Reed nói. “Bronson Reed rất giống ‘Stone Cold’ Steve Austin, cách anh ấy nói rằng anh ấy tự quay số cho mình là 11. Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào Bronson Reed và bạn nhìn vào con người thật của tôi, thì có lẽ đó là sáu hoặc bảy, và sau đó là Bronson Reed là người đã quay đến 11. Điều mà tôi nghĩ khiến anh ấy khác biệt nhất là tôi có thể đưa hành động xấu xa đó lên truyền hình, điều mà tôi không thực sự làm hàng ngày.

Khi Satin chỉ ra rằng người hâm mộ của Reed nhìn thấy nó NGUYÊN có một chút khác biệt so với chàng trai mà người hâm mộ yêu thích NXT“Mr. Nice Guy” đồng ý với nhận định đó, đồng thời gợi ý rằng nhân vật mới này có chút vai vế hơn.

“Vâng, chắc chắn,” Reed nói. “Người Bronson mà bạn thấy bây giờ có một vết sẹo lớn trên vai. Tôi nghĩ rằng tôi đã trở nên rất thoải mái khi ở NXT, tôi đã trở thành Nhà vô địch Bắc Mỹ và sau đó không lâu tôi được ra mắt và tôi đã rời công ty được 18 tháng. Và trong 18 tháng đó, tôi đã thực sự tìm lại được chính mình, tìm thấy lợi thế của mình và tôi đã mang theo tất cả những điều đó khi ra mắt trên Monday Night RAW, vì vậy bây giờ bạn thấy Bronson của NXT với những gì tôi làm với thời gian của mình và chỉ đặt một con chip lên vai tôi và vâng, tôi nghĩ rằng tôi có thể vào đó với bất kỳ ai trong chương trình, vì vậy đó là điều tôi muốn nói với Bronson bây giờ.

Với Austin Theory và Bobby Lashley bây giờ SmackDown, Reed cần tìm một mối thù mới để duy trì động lực của mình trong WWE. May mắn thay, anh ấy là một mục tiêu khá lớn để tìm kiếm, vì vậy bất kỳ Siêu sao nào muốn kiểm tra dũng khí của họ không cần phải tìm đâu xa để tìm thấy anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bronson Reed giải thích quyết định rời NJPW để đến WWE.

Ở những nơi khác trong cuộc phỏng vấn với Satin, Reed đã được hỏi về phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được trên mạng từ những người hâm mộ hy vọng anh ấy sẽ ở lại New Japan Pro Wrestling, đặc biệt là sau khi anh ấy đánh bại Kazuchika Okada trong Cao trào G1. Đối với Reed, được biết đến với cái tên Jonah ở làng indies, quyết định rất đơn giản: anh ấy muốn đặt dấu ấn của mình lên WWE theo cách anh ấy đã làm với NJPW.

“Tôi nghĩ vậy; Tôi đã đánh bại Okada và giờ tôi đã trở lại WWE,” Reed nói. “Vì vậy, thay vì mọi người nói, ‘à anh ấy có thể làm điều này với công ty này, nhưng bây giờ anh ấy ở đây’, đối với tôi, tôi đã đến Nhật Bản, và tôi đã làm được điều đáng kinh ngạc mà nhiều người không làm được. được thực hiện trong 10 năm qua và đó là mấu chốt của Okada trong G1. Tôi là người nổi bật trong giải đấu đó, và tôi chắc chắn sẽ ghi tên mình vào New Japan Pro Wrestling và bây giờ chương đó đã kết thúc, và bây giờ tôi trở lại WWE, và tôi muốn làm điều tương tự, tôi muốn đến đến WWE, đấu vật với những kẻ như Bobby Lashley, có thể là Nhà vô địch thế giới trong tương lai, những thứ tương tự và dẫm lên tên của Bronson Reed trong WWE.

“Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng bạn sẽ luôn có những kẻ ghét bỏ bạn, tôi cũng gặp phải tình trạng tương tự khi được thả ra, và tôi đã đóng quân ở những nơi như New Japan, và mọi người nói rằng ‘ồ, anh ta không xứng đáng ở đây’ hoặc ‘trở lại WWE’ hoặc bất cứ điều gì và sau đó tôi quay lại WWE và nó giống như ‘ồ, bạn nên ở New Japan’, luôn có người ghét bạn vì điều gì đó, nhưng tôi đoán nếu bạn không thích’ Không có người ghét, bạn không thành công, vì vậy tôi đã làm khá tốt.

Đối với một số đô vật chuyên nghiệp, ghim được Okada sẽ là một trong những thành tích đáng kinh ngạc nhất có thể tưởng tượng được; Okada được nhiều người coi là một trong những đô vật giỏi nhất thế giới hiện nay và được coi là người duy nhất thực sự đánh bại “The Rainmaker” trong G1 đấu đơn trong hai năm qua, Reed đã thực sự đạt được điều gì đó đặc biệt. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của anh ấy là trở thành Siêu sao WWE, ai có thể hạ gục anh ấy, đặc biệt nếu Paul “Triple H” Levesque cũng có kế hoạch tương tự với anh ấy. NGUYÊN chạy trốn?

Bronson Reed đã so sánh nhân vật của mình với \’Stone Cold\’ Steve Austin, nhưng anh ấy đang tìm kiếm một mối thù mới để duy trì động lực của mình trong WWE. Sau khi đánh bại Kazuchika Okada trong Cao trào G1, Reed đã quyết định rời NJPW để đến WWE và đặt dấu ấn của mình lên đấu trường lớn này. Bất kể có những kẻ ghét bỏ anh ấy hay không, nhưng đó cũng chính là điều khiến anh ấy trở nên thành công. Với sự hỗ trợ của Paul \”Triple H\” Levesque, ai có thể ngăn cản Reed trở thành Siêu sao WWE?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *