“Bronson Reed sẽ tiếp tục gây bão trên RAW trước thềm Money in the Bank”

Bronson Reed đã đưa ra tuyên bố mới về trận đấu Money in the Bank của RAW. Sau khi bị Shinsuke Nakamura đánh bại, Reed đã quyết định đánh bại Nakamura và Ricochet trong một trận đấu, khiến kết quả bị hủy bỏ. Trong cuộc nói chuyện trên RAW, Reed nói rằng anh sẽ tiếp tục làm những gì anh đang làm và đưa ra tuyên bố mới. Tương lai của Reed còn bỏ ngỏ, liệu anh có cơ hội lấy lại ảnh Money in the Bank hay sẽ làm mọi cách để ngăn cản những người anh không thích đến đó. Sự kiện Money in the Bank sẽ diễn ra trong vòng một tháng nữa và người hâm mộ sẽ sớm biết được kết quả.

Bronson Reed thề sẽ tiếp tục đưa ra tuyên bố về RAW trước Money in the Bank

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi Shinsuke Nakamura giành được vị trí của mình trong trận đấu Money in the Bank Ladder, anh ấy đã làm như vậy với cái giá phải trả là Bronson Reed, người cuối cùng đã thua trận đầu tiên vào ngày NGUYÊN không phô trương nhiều.

Vì vậy, một cách tự nhiên, Reed quyết định đền đáp kỳ tích bằng cách thực sự làm gián đoạn trận đấu của Nakamura với Ricochet NGUYÊN và đánh bại bạn biết điều gì từ bộ đôi này; khiến kết quả trận đấu bị hủy bỏ do có sự can thiệp từ bên ngoài. ghé qua cuộc nói chuyện RAW để thảo luận về quyết định trở thành mối đe dọa công khai của mình, Reed nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm cho đến khi … tốt, cho đến khi anh ấy quyết định rằng mình không muốn làm nữa.

“Tại sao Byron? Tại sao? Anh muốn hỏi tôi một câu hỏi ngu ngốc như vậy sao?” Bronson Reed hỏi. “Bạn biết tại sao, hàng tuần, tôi đến đó, và tôi đưa ra hết tuyên bố này đến tuyên bố khác. Và một số lý do, cả hai người trong bậc thang Money in the Bank phù hợp với nhau và không phải tôi? Vì vậy, tôi đã đến đó tối nay, và tôi đã đưa ra một tuyên bố khác. Tôi đã đè bẹp cả hai như một con bọ và với một nụ cười trên khuôn mặt.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tương lai giữ gì cho Reed? Có cơ hội cuối cùng để lấy lại ảnh Money in the Bank không? Hay thay vào đó, anh ta sẽ hành động như một kẻ bắt nạt, người làm mọi cách để ngăn cản những người anh ta không thích đến đó, mặc dù anh ta không có cơ hội nhận được hợp đồng mở của MitB? Người hâm mộ sẽ sớm biết thôi, vì Money in the Bank chỉ còn chưa đầy một tháng nữa và Reed sẽ không sớm đi đâu cả.

thẻ: Tiền trong ngân hàng

Bronson Reed đã thề sẽ tiếp tục đưa ra tuyên bố về RAW trước Money in the Bank, sau khi anh đã gây ra sự can thiệp vào trận đấu giữa Shinsuke Nakamura và Ricochet. Reed đã quyết định đền đáp kỳ tích bằng cách đánh bại cả hai và trở thành mối đe dọa công khai của họ. Tuy nhiên, không ai biết tương lai sẽ mang lại cho Reed điều gì. Liệu anh ấy sẽ có cơ hội lấy lại ảnh Money in the Bank hay trở thành một kẻ bắt nạt? Money in the Bank chỉ còn chưa đầy một tháng nữa và người hâm mộ sẽ sớm biết được kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *