Bron Breakker thách thức Seth Rollins với một thử thách đầy bất ngờ

Bron Breaker đã đưa ra một thử thách hoang dã cho Seth Rollins và đây là tin tức nóng hổi nhất trong giới đấu vật. Sau khi xem cuộc chiến ngôn từ giữa Baron Corbin và Ilja Dragunov, Breaker quyết định tham gia vào hành động và đánh chết Dragunov, khiến anh ta không thể thi đấu hoặc lộ mặt trong phần còn lại của chương trình. Tuy nhiên, lí do Breaker làm điều này là gì? Ông muốn hạ gục những người biểu diễn WWE đánh giá quá cao khả năng của họ và kìm hãm mọi người trong công ty từ dưới lên. Và giờ đây, Breaker đã đưa ra thách thức cho Seth Rollins, người sẽ có trận đấu với anh ta trong tương lai gần. Hãy đón xem để cùng chứng kiến những trận đấu hấp dẫn tại NXT.

Bron Breaker đã đưa ra một thử thách hoang dã cho Seth Rollins

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Sau khi xem Baron Corbin và Ilja Dragunov có cuộc chiến ngôn từ trên mic trước những gì có vẻ là thời gian phát triển kéo dài cho người đàn ông từng là bạn với JBL, Bron Breaker quyết định tự mình tham gia vào hành động. và đánh chết “Unbesiegbar”, khiến anh ta không thể thi đấu hoặc lộ mặt trong phần còn lại của chương trình.

Nhưng tại sao? Breaker có phải lòng Corbin không? Anh ấy có muốn ghim kẻ cuối cùng đã ghim Roman Reigns không NXT trước anh ấy NXT hết ngày chưa? Hay điều này liên quan nhiều hơn đến Dragunov, người đột nhiên trở thành một trong những người chơi giỏi nhất NXT sau Dự thảo WWE 2023?

Hóa ra, cả hai điều trên; Breaker muốn hạ gục những người biểu diễn WWE đánh giá quá cao khả năng của họ và kìm hãm mọi người trong công ty từ dưới lên… theo đúng nghĩa đen.

“Tại sao tôi lại tấn công Ilja Dragunov? Bởi vì tôi sẽ không để Ilja phun ra một thứ rác rưởi nào đó về việc anh ấy là người cứng rắn nhất trong WWE đâu, bạn đang đùa tôi đấy à? Tôi sẽ bắt đầu quy trách nhiệm cho mọi người, từ trên xuống dưới, được chứ? Và nói về tất cả các con đường dẫn đến đỉnh cao, còn Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth ‘Freakin” Rollins của chúng ta thì sao? ‘Rollins tối thứ hai?’ Công việc của WWE. Bạn có biết? Nếu bạn chứng minh được thì sao? Bởi vì bạn đã quen với cách chúng tôi làm mọi việc ở đây, bởi vì bạn là Nhà vô địch NXT đầu tiên và tôi là Nhà vô địch NXT thống trị nhất, vậy tại sao bạn không đến đây và đặt đai vô địch hạng nặng thế giới WWE của bạn lên hàng đầu để chống lại tôi? “

Thánh… Cái gì… Thực sự!

Chà, có rất nhiều thứ để giải nén ở đó; Vì vậy, trước hết, sau gần hai năm không có trận đấu ở Giải vô địch thế giới trên truyền hình, Rollins sẽ mang tài năng của mình trở lại NXT cho các tập phim truyền hình hoặc cho Bash vĩ đại của Mỹ vào cuối tháng? Trong một chương trình mà không phải một, không phải hai, mà là ba “đặc vụ tự do” trong danh sách chính sẽ giành lấy chiếc nhẫn ở trung tâm của chương trình? Đó là nó rất sự lựa chọn. Và những gì về việc chia tách thương hiệu? Không phải toàn bộ điểm của Dự thảo WWE năm 2023 là tách biệt hai chương trình, gọi một số ngôi sao và cam kết với chiếc schtick đó, mặc dù nó đã bị hỏng một vài lần? Nói những gì bạn muốn về Corbin, Mustafa Ali và Dana Brooke, nhưng tất cả họ đều là những đại lý tự do; Seth Rollins chắc chắn không phải là cầu thủ tự do và nên NGUYÊN một nhà vô địch bảo vệ chính mình NGUYÊN giải đấu trên NGUYÊN. Có lẽ có một góc độ khác cho câu chuyện này, có lẽ Breaker thực hiện thử thách của mình NGUYÊN và cuối cùng vẫn ở trên thương hiệu, nhưng bây giờ, nó là một rất phát triển lộn xộn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bron Breaker đã nhận được một số đánh giá tích cực từ Ace Steel.

Dù không làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, nhưng chẳng mất nhiều thời gian cho Ace Steel, ex NXT huấn luyện viên trở thành nhà sản xuất AEW và người bạn lâu năm CM Punk, để xem điều gì đó đặc biệt ở Bron Breaker, điều mà anh ấy đã làm được nhờ nỗ lực của mình sau khi thất bại trong việc tạo ra đội Baltimore Ravens.

Thảo luận về sự cố trên anh ta 10 phút với Ace Phân khúc của Fightful Podcast quan điểm đấu vậtSteel nói rằng anh ấy gần như biết ngay rằng Breakker sẽ là một ngôi sao, vì anh ấy có nhiều phẩm chất khiến cha và chú của anh ấy trở nên vĩ đại trên võ đài.

“Bronson Steiner, tôi đang ở phiên tòa xét xử anh ta,” Steel nói. “Nỗ lực thật mệt mỏi. Nó chỉ là một sự kiện bóng xác tàu. Và bạn có thể thấy những người đã sẵn sàng để đi. Ví dụ, bản thân Steiner không được đào tạo nhiều, nhưng anh ta có một cái gì đó. Bạn có thể nói. Nhưng nó là không cần thiết. Khi anh ấy lên võ đài và chạy dây, anh ấy chạy dây như bố mình [Rick Steiner]. Nếu bạn học cách đấu vật, giống như chúng tôi, chúng tôi sẽ như chết tiệt. Anh ấy chạy như Rick và nghe như Scott [Steiner]. Tôi không biết anh ấy có làm toán như Scott không, nhưng anh ấy chắc chắn giống anh ấy. Nhưng anh ấy là một người thông minh, bạn biết không? Cuối cùng, anh ta sẽ đánh.”

Mặc dù Breaker cuối cùng không ở lại với họ trong NXT và từ bỏ biệt danh ban đầu của mình, Rex Steiner, một biệt danh khác thường, ngôi sao thế hệ thứ hai vẫn giữ lại nhiều yếu tố đặc trưng của gia đình mình, từ chiếc áo lót màu sắc rực rỡ cho đến việc sử dụng các bước di chuyển giống Frankensteiner. Với khả năng xảy ra trận đấu với Seth “Freakin'” Rollins sắp diễn ra, có thể nói rằng Vũ trụ WWE sẽ chứng kiến ​​​​Siêu sao thế hệ thứ hai này trở thành Siêu tân tinh trước đó quá lâu.

thẻ: Seth Rollins


Bron Breaker đã đưa ra một thử thách hoang dã cho Seth Rollins, làm tăng sự hứng thú của người hâm mộ về trận đấu tiềm năng giữa hai ngôi sao này. Trong khi đó, việc Breaker đánh bại Ilja Dragunov có thể liên quan đến nỗ lực của anh ta để hạ gục những người biểu diễn WWE đánh giá quá cao khả năng của họ và kìm hãm mọi người trong công ty từ dưới lên. Ngoài ra, Ace Steel đã đưa ra những lời khen ngợi cho Breaker, cho rằng anh ta có nhiều phẩm chất để trở thành một ngôi sao vượt trội. Với trận đấu tiềm năng với Rollins, Breaker có thể trở thành Siêu tân tinh trước đó quá lâu trong Vũ trụ WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *