“Bret Hart chia sẻ trận đấu ưa thích nhất trong sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của ông”

Bài viết cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Bret Hart – một trong những đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại. Bret Hart đã chia sẻ về trận đấu yêu thích nhất của anh ấy trong sự nghiệp, đó là trận đấu với Steve Austin WrestleMania 13. Tuy nhiên, anh cũng đề cập đến nhiều trận đấu khác, bao gồm trận đấu giữa Iron Man với Shawn Michaels và trận đấu giữa anh và anh trai Owen tại WrestleMania 10. Bret Hart cũng đề cập đến những đô vật yêu thích của anh ấy trong quá khứ và đối thủ lý tưởng trong mơ của anh ấy. Hart nhắc đến những đô vật như Sweet Daddy Siki, Abdullah Đồ Tể, Brock Lesnar, Roman Reigns, John Cena, CM Punk và Daniel Bryan. Bài viết rất thú vị và cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin về sự nghiệp đấu vật của Bret Hart.

Bret Hart tiết lộ trận đấu yêu thích nhất trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy

WWE, Bret Hart, "Stone Cold" Steve Austin, Rey Mysterio, WrestleMania,

Trong đấu vật chuyên nghiệp, rất ít người biểu diễn có phả hệ của “The Hitman” Bret Hart – hoặc Bret “The Hitman” Hart, nếu bạn thích.

Là nhà vô địch 32 lần trong WWE, WCW và quảng cáo tại nhà Stampede Wrestling ở Canada, Hart đã đấu vật gần 3.000 trận trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình với tư cách là chuyên gia đánh đơn và đồng đội và đã giúp xác định một phong cách đấu vật bền bỉ. phổ biến với những người biểu diễn như FTR cho đến ngày nay.

Nhưng, trong số gần 3.000 trận đó – 2.964, theo Cagematch – đâu là trận yêu thích của Hart? Chà, “The Hitman” đã ghé qua Chương trình chuyên nghiệp Johnny I để nói về sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy và thảo luận về các trận đấu yêu thích của anh ấy, bên cạnh một số người về nhì chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn.

“Có lẽ trận đấu yêu thích nhất mọi thời đại của tôi sẽ là Steve Austin WrestleMania 13 chỉ vì nó là một tác phẩm thực sự. Đây là một kiệt tác thực sự. Tôi không biết rằng đấu vật có thể tốt hơn thế. Tôi thực sự thích toàn bộ ký ức đó. Nó thực sự tuyệt vời, cách kể chuyện tuyệt vời. Steve Austin là một đô vật vĩ đại. Đó là điều duy nhất nổi bật, hàng đầu,” Hart nói qua Wrestling News.

“Nhưng trận đấu giữa Iron Man với Shawn Michaels đã trở thành huyền thoại. Đó không phải là cẩu thả. Đó không phải là một trận đấu. Bạn chỉ cần đi, ‘tốt, không phải vậy. Đó không là gì cả.’ Đó có lẽ là trận đấu khó khăn nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp. Chắc chắn rồi. Cả hai giống như 2-2 đô vật trong thời kỳ đỉnh cao của họ, về cơ bản là cố gắng vượt qua nhau trong một giờ. Và đó là một trận đấu tuyệt vời, tôi muốn nói tốc độ của họ, mặc dù tôi có thể đánh giá được, và sau đó, tất nhiên, Wembley với Davey Boy, chú chó Bull Anh, điều hơi khó nói. Nghệ thuật đẹp mắt trong trận đấu, hai đô vật này một lần nữa đang ở thời kỳ đỉnh cao. Và bạn biết ngay cả Mr. Undertaker. Tuyệt vời, anh trai tôi, Owen, WrestleMania 10. Ý tôi là, tôi có thể có rất nhiều trận đấu để nói rằng chắc chắn trận đấu yêu thích của tôi là một trận đấu khó khăn, nhưng trận đấu nổi bật ở Austin là dành cho tôi. Tôi thích xem lại vì đó là một trong những trò chơi thú vị nhất mà tôi từng tham gia và tôi ước rằng nó thật thú vị khi xem.”

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các trận đấu mà Hart đề cập đều được các nhà quan sát bên ngoài coi là một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy, với việc Dave Meltzer đặc biệt gọi các trận đấu của anh ấy với Austin và anh trai của anh ấy là những trận đấu kinh điển năm sao đã được chứng nhận. Trong một sự nghiệp đầy những điểm nổi bật và những nỗ lực vượt quá mong đợi để trở nên thực sự tuyệt vời, rất ít nghệ sĩ biểu diễn trong thời đại của anh ấy có được những trận đấu tuyệt vời như “The Hitman”.

Bret Hart kể tên những ngôi sao yêu thích của anh ấy trong quá khứ và đối thủ lý tưởng trong mơ của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyển sự chú ý của mình sang một số đô vật mà anh ấy ngưỡng mộ so với những người bạn và kẻ thù cũ của anh ấy trên võ đài, Bret Hart gửi lời cảm ơn tới những nghệ sĩ trong quá khứ của anh ấy, những người đã giúp khơi dậy ngọn lửa trong anh ấy để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Hart nói: “Đô vật yêu thích của tôi khi lớn lên là Sweet Daddy Siki, một trong những người tôi yêu thích nhất. “Đáng lẽ tôi phải nói Abdullah Đồ Tể là một trong những người tôi yêu thích, nhưng tôi là người tôi thích nhất để ghét, như ba người đó sợ hãi, nhưng giờ anh ấy là của tôi. Nhìn lại, anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất trong thời thơ ấu của tôi. Anh ta thực sự là một nhân vật vĩ đại, xấu xa. Tôi thực sự yêu mến và kính trọng một số chàng trai như Gene Kiniski và Whipper Watson. Tôi thực sự đã xem chúng khi tôi còn là một đứa trẻ, vì vậy, tôi có một lịch sử phong phú, vì vậy tôi đã học được rất nhiều điều từ chúng. Tôi vẫn tin rằng người Canada là những đô vật giỏi nhất thế giới, chắc chắn là những đô vật chuyên nghiệp.”

Trên giấy tờ, thật khó để tưởng tượng Hart phải đi qua Hầm ngục của cha mình và nói ‘ồ, không phải cho tôi’, thay vì trở thành kỹ thuật viên giỏi nhất trong môn đấu vật chuyên nghiệp, nhưng này, điều đó luôn có thể.

Chuyển hướng nhìn từ quá khứ sang hiện tại, Hart được hỏi anh thực sự muốn đấu với ai trong một trận đấu giả định trong mơ. Trong khi anh ấy không chỉ chọn một chiếc, Hart đã xem qua một loạt những đôi giày tốt nhất từng được thắt cho một đôi giày, bao gồm cả lời cảm ơn đặc biệt dành cho người bản xứ San Diegan đầy bất ngờ, người đã bước vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào đầu năm nay.

“Có nhiều. Nếu tôi có thể quay về quá khứ, tôi sẽ thích đấu vật với Sweet Daddy Siki chỉ vì anh ấy là anh hùng của tôi hoặc Abdullah. Tôi nghĩ tôi đã từng làm việc với Abdullah nên tôi có ký ức đó. Nhưng các đô vật ngày nay, tôi thích đấu vật Brock Lesnar. Tôi muốn đấu với Roman Reigns. Tôi rất muốn đưa John Cena vào một xạ thủ sắc bén. Tôi chỉ biết rằng khi tôi, bạn biết đấy, Mỹ đã tấn công Canada. John Cena sẽ là người Mỹ hoàn hảo. Chúng tôi có thể khiêu vũ trong một thời gian dài, và chúng tôi có thể làm một số điều tuyệt vời, và tôi ước mình có thể làm điều đó với một người như John Cena. CM Punk và Daniel Bryan cũng là hai trong số những nhân vật yêu thích của tôi. Tôi có thể nói đây giống như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất, có thể là đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại mà mọi người thường không quên hoặc không nhận ra. Rey Mysterio có lẽ là một trong những người vĩ đại nhất. Tôi ước mình có thể đấu với Rey Mysterio chỉ để được thượng đài với anh ấy. Anh ấy là một trong những người yêu thích của tôi và luôn hành động sang trọng. Rất ít đô vật tôn trọng Rey Mysterio.”

Nghe có vẻ điên rồ, Hart và Mysterio thực sự đã từng chia sẻ chiếc nhẫn với nhau, khi họ có một trận đấu tại nhà với Alberto Del Rio, Cody Rhodes và Drew McIntyre ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2010. Tuy nhiên, trận đấu đơn sẽ trở thành một trong những trận ‘giá như’ tuyệt vời trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

thẻ: Rey Mysterio, WrestleMania

Bret Hart, một trong những đô vật huyền thoại của WWE, đã tiết lộ trận đấu yêu thích nhất trong sự nghiệp của mình là trận đấu với Steve Austin tại WrestleMania 13. Tuy nhiên, anh cũng nhắc đến những trận đấu khác như Iron Man với Shawn Michaels, Wembley với Davey Boy và Owen tại WrestleMania 10. Bret cũng chia sẻ về những đô vật yêu thích và đối thủ lý tưởng của anh trong mơ như Sweet Daddy Siki, Abdullah Đồ Tể, Brock Lesnar, Roman Reigns, John Cena, CM Punk, Daniel Bryan và Rey Mysterio. Bret Hart là một trong những đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp và sự nghiệp của anh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *