“Booker T’s Reaction to Being Runner-Up for Wrestling Observer’s Worst Commentator Award: Surprising and Controversial!”

Trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, Booker T là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Tuy nhiên, gần đây, anh đã phải đối mặt với việc giành vị trí thứ hai cho giải thưởng Người bình luận tệ nhất của Wrestling Observer. Mặc dù anh không thực sự hiểu cách thức hoạt động của việc bỏ phiếu, nhưng phản hồi của anh đáng được chú ý bởi vì nó mô tả một sự thay đổi rõ ràng trong quan điểm của Booker T. Anh cho rằng việc anh được chọn là người tệ nhất là do những người bình luận khác không hiểu phong cách của anh. Tuy nhiên, Booker T đã có một sự nghiệp thành công trong đấu vật và đã trở thành một trong những nhân vật đáng kính trong ngành.

Booker T phản ứng khi giành vị trí thứ hai cho giải thưởng Người bình luận tệ nhất của Wrestling Observer

Booker T, WWE, WCW, Dave Meltzer, Đại sảnh Danh vọng WWE,

Trong ấn bản mới nhất của mình Hội trường danh vọng podcast, Booker T được thông báo rằng anh ấy đã được Wrestling Observer bầu chọn là một trong những nhà bình luận tệ nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp, chỉ xếp thứ hai sau Corey Graves với 183 phiếu bầu.

Mặc dù Booker không thực sự hiểu cách thức hoạt động của việc bỏ phiếu, bởi vì anh ta cho rằng Dave Meltzer là người duy nhất chọn người chiến thắng mỗi giải thưởng – nhân tiện, anh ta không hiểu – phản hồi của anh ta đáng được chú ý, bởi vì nó mô tả một sự thay đổi rõ ràng. theo quan điểm mà Hall of Famer hai lần mang đến gian hàng của phát thanh viên mà những người khác có thể không biết.

“Bạn biết gì không? Tôi thường không đến đây, nhưng Người quan sát đấu vật, đó là Dave Meltzer, phải không?” Booker T nói “Dave Meltzer có lẽ chưa bao giờ nghe nói về một nhà bình luận da đen trước đây. Anh ấy có lẽ không biết ‘Shucky Ducky Quack Quack’ nghĩa là gì. Anh ấy có lẽ chưa bao giờ ăn ‘biscotti hấp dẫn’. Không phải một lần, bạn hiểu ý tôi chứ? Vì vậy, khi tôi nghe một ông già da trắng như Dave Meltzer bình chọn tôi là người tồi tệ nhất, có lẽ ông ta chưa bao giờ đi chơi với anh trai. Tôi nói thật đấy, bạn biết đấy, anh ấy có thể không có những người bạn như tôi, và vấn đề là, bạn biết đấy, thật khó để cảm nhận được điều gì đó mà bạn không có. Tôi hiểu. Tôi hiểu 100% lý do tại sao Người quan sát lại bình chọn tôi là người tệ nhất vì họ chưa từng thấy điều gì giống như tôi trước đây. Luôn luôn là những người như họ, được chứ? Và đó là sự khác biệt, tôi nghĩ vậy.”

Sau khi người đồng dẫn chương trình của anh ấy, Brad Gilmore, lưu ý rằng việc lọt vào danh sách tệ nhất của Meltzer là một lời khen ngợi, Booker chỉ ra rằng đó là một phong cách khác với phong cách mà một số người hâm mộ đã quen thuộc, đặc biệt là những người hâm mộ lớn tuổi không nghe thấy nhiều nhà bình luận da đen. ‘ công việc.

“Không, bạn biết đấy, đối với tôi, như bạn đã nói, giống như hầu hết những người như vậy, họ chưa bao giờ ở cạnh những người như tôi,” Booker nói. “Bạn biết đấy, khi họ nghe tôi nói ‘Cholula Green sẽ trở nên hot’, họ cảm thấy xa lạ, bởi vì tôi không nói theo cách thông thường mà họ đã nghe từ bao nhiêu năm trước. lên, chúng ta có bao nhiêu nhà bình luận da đen Ngoài Byron Saxton, và Byron, có thể được coi là- không, nhưng có bao nhiêu, Jonathan Coachman, bản thân tôi, Byron Saxton, ý tôi là, bao nhiêu nhà bình luận da đen khác?

“Vì vậy, tôi hiểu khi một người như thế sẽ làm điều gì đó, uh, nói điều gì đó như thế về tôi bởi vì họ không có linh hồn, bạn biết không? Họ không biết nó nói về cái gì.”

Để ghi công cho Booker T, anh ấy đã đặt ra một vài câu khẩu hiệu đặc sắc trong một khoảng thời gian rất ngắn trên phần bình luận và đã xây dựng được một lượng người hâm mộ chậm nhưng chắc chắn mỗi tháng… giả sử anh ấy không tiếp tục đặt hàng DoorDash giữa trận đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Booker T gần như đã có một hợp đồng tiền lớn với WCW trước khi nó kết thúc.

Hướng sự chú ý về quá khứ thay vì hiện tại, Booker T tiết lộ rằng trước khi WCW đóng cửa, anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng lớn để có thể nhận được một cú hích lớn cho người độc thân.

“Tôi có một đại lý trong WCW,” Booker T nói qua Fightful. “Ban đầu, anh ấy xử lý tất cả các hợp đồng của tôi cho đến khi tôi độc thân. Tôi đã xử lý hợp đồng lớn nhất của mình, tôi đã đàm phán hợp đồng lớn nhất của mình. nó vượt quá tất cả số tiền mà người đại diện của tôi đã từng thương lượng cho tôi, đôi khi gấp đôi, có thể gấp ba lần. Cách tôi làm là, tôi nhớ mình đã được hỏi cần bao nhiêu tiền để giữ tôi ở lại WCW. Tôi hỏi, ‘Tôi đáng giá bao nhiêu?’ Họ đã trở lại với những con số vượt xa những gì tôi nghĩ. ‘Bạn đang đùa tôi, phải không?’ Tôi giống như, Chà, họ nghĩ quá nhiều về tôi. Tôi có thể nói, nó là $750,000. Hợp đồng tiếp theo của tôi trị giá 1,3 triệu đô la. Nếu công ty không thành lập, hợp đồng tiếp theo của tôi sẽ là 1,3 triệu đô la. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời khi đó, Eric Bischoff đã làm cho tất cả chúng ta trở nên giàu có. Anh ấy nói anh ấy sẽ làm điều đó. Anh ấy nói, ‘Sách, tôi sẽ làm cho bạn giàu có.’ Mục tiêu là để tất cả các đô vật được trả tiền như những người chơi NFL. Tôi đánh giá cao anh ấy về điều đó.”

Thật không may cho Booker, anh ấy đã không nhận được hợp đồng, nhưng cuối cùng anh ấy đã làm rất tốt, có một sự nghiệp lâu dài và bổ ích trong WWE trước khi thành lập trường đấu vật của riêng mình và trở lại công ty với tư cách là một bình luận viên đang phát triển. Mặc dù Booker chưa bao giờ ký hợp đồng với số cầu thủ NFL, nhưng tổng thu nhập của anh ấy có thể nhỏ hơn hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp do tuổi thọ của sự nghiệp anh ấy đã lâu.

Sau khi được xếp thứ hai trong danh sách người bình luận tệ nhất của Wrestling Observer, Booker T đã đưa ra phản ứng tiêu cực và cho rằng đó là do sự khác biệt văn hóa và phong cách. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi tầm quan trọng của anh ta trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Thêm vào đó, Booker T cũng đã chia sẻ về một thời điểm trong quá khứ khi anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng lớn trước khi WCW đóng cửa. Mặc dù anh ta không nhận được hợp đồng đó, sự nghiệp của anh ta vẫn được đánh giá cao và anh ta đã đạt được nhiều thành công trong WWE và trường đấu vật của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *