“Booker T rất háo hức khi WWE không chọn lựa ngôi sao NXT này trong đợt draft”

Booker T, ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp hai lần đoạt giải WWE Hall of Famer, đã bày tỏ sự vui mừng khi ngôi sao trẻ Carmelo Hayes không được đưa vào danh sách chính trong WWE Draft 2023. Với hơn 9 năm kinh nghiệm đấu vật chuyên nghiệp, Hayes đang trong quá trình hoàn thiện trò chơi của mình tại NXT, nơi anh ấy có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình trước khi thử sức tại SmackDown hoặc NGUYÊN. Ngồi xuống phỏng vấn với Chris Val Vliet, Vic Joseph, đồng bình luận của Booker T tại NXT, đã chia sẻ về những trận đấu yêu thích của anh ấy và cảm giác mất chính mình khi đang cầm mic. Với sự hiện diện của Booker T, những trận đấu tại NXT trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Booker T rất vui vì WWE đã không phác thảo NXT nổi bật này

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi nói đến đấu vật chuyên nghiệp, Booker T có một góc nhìn rất thú vị.

Người hai lần đoạt giải WWE Hall of Famer, người cũng điều hành trường đấu vật chuyên nghiệp/quảng cáo của riêng mình, Reality of Wrestling, và làm bình luận viên cho NXTcó rất ít khía cạnh của ngành mà Booker không nhúng tay vào, khiến cho cái nhìn sâu sắc của anh ấy trong việc đánh giá khả năng của một ngôi sao trẻ trở nên thú vị hơn, ngay cả khi anh ấy có một điểm yếu đối với những người biểu diễn nhận được séc từ Tháp Titan .

Thảo luận về một trong những tài năng Titan Towers đã nói ở trên, người đã bị WWE cắt séc, Booker lưu ý Hội trường danh vọng podcast rằng anh ấy rất phấn khích khi Carmelo Hayes không được đưa vào danh sách chính trong WWE Draft 2023, vì anh ấy không chỉ thích xem ngôi sao trẻ làm việc mà còn tin rằng anh ấy có thể tiếp tục phát triển trò chơi của mình hơn nữa.

“Anh ấy là anh ấy. Người đàn ông là tốt, người đàn ông. Carmelo rất tốt,” Booker nói qua Fightful. “Tôi có thể đồng ý với bạn miễn là còn thiếu một thứ gì đó. Tôi hoàn toàn hiểu bạn đến từ đâu trên cái đó. Vấn đề là, tôi nghĩ có lẽ nó chỉ có khả năng đi ra ngoài và đánh ai đó một cách hoàn hảo. Vật lộn với ai đó là một chuyện, nhưng ra ngoài và đánh một gã nào đó lại là chuyện hoàn toàn khác. Carmelo có thể phải suy nghĩ về việc nâng cấp trò chơi của mình cho đến nay. Theo như biết làm thế nào để đi ra ngoài và thực sự xăm một ai đó và thực sự khiến người hâm mộ cảm thấy như người đó thực sự được xăm. Tôi không thể đi sâu vào ý nghĩa của điều đó bởi vì, một lần nữa, tôi giống như một nhà ảo thuật; đó là về việc giữ cho các mánh khóe của bạn thực sự gần với chiếc túi. Carmelo là tài năng cấp độ tiếp theo, nhưng đó là một trong những lý do tôi rất vui vì anh ấy vẫn ở NXT vì anh ấy đang trong quá trình hoàn thiện. Anh ấy là một viên kim cương thô cần được đánh bóng.”

Mặc dù gia nhập WWE vào năm 2021, Hayes hiện thấy mình là một trong những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm hơn đang phát triển, với 9 năm kinh nghiệm đấu vật chuyên nghiệp khiến anh trở thành một trong những chính khách lớn tuổi. NXT giờ đây những người biểu diễn như Zoey Stark, Grayson Waller và Indi Hartwell đã được thăng chức NGUYÊNSmackDown. Với nhiều kinh nghiệm hơn và cơ hội thể hiện khả năng của mình với tư cách là một nhà vô địch, Hayes có cơ hội tiếp tục bổ sung vào bản lý lịch của mình NXT trước khi thử xem anh ấy “Anh ấy” có hoạt động không NGUYÊN hoặc SmackDown Mà còn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vic Joseph đặt tên cho trận đấu yêu thích của mình là NXT và WWE.

Trong khi Booker T là cái tên lớn nhất trên NXTĐối tác trong nhóm bình luận của anh ấy, Vic Joseph, là một phát thanh viên lâu năm theo đúng nghĩa của anh ấy, tham gia WWE vào năm 2017 sau thành công tại WKRK-FM ở Cleveland và làm bình luận viên độc lập cho AIW và House of Hardcore.

Ngồi xuống phỏng vấn với Chris Val Vliet để thảo luận về thời gian cầm mic của anh ấy với WWE, Joseph được hỏi về một số trận đấu yêu thích của anh ấy mà anh ấy đã gọi trong chương trình khuyến mãi bất kể thương hiệu nào. Không có gì ngạc nhiên khi Joseph có nhiều hơn một số.

“Tôi thực sự nhận được nhiều lời khen nhất. Và nếu bạn quay lại và nghe nó, đó là Rey Mysterio và Brock Lesnar Survivor Series 2019. Và Dominik đang ở trong góc của cha anh ấy, mà chúng tôi hiện đang ở nơi chúng tôi đang ở Los Angeles, thật là mỉa mai khi phải đi. quay lại và nhìn. Nhưng nếu bạn nghe trận đấu, tôi quên mất mình đang ở đâu và trời hơi tối và tôi trở thành một cổ động viên và giọng của tôi bị vỡ. Khi Dominik đánh Frog Splash với Rey, trên Frog Splash, đây là điều sẽ xảy ra. Sau đó, Brock bị loại và bạn nghe thấy tôi thốt lên, Ôi, Chúa ơi, như thể tôi nghĩ họ đã làm vậy,” Jospeh nói qua Fightful. “Nhưng tôi đã đánh mất chính mình vì tôi vẫn là một người hâm mộ. Mỗi lần tôi ngồi ở ghế sau bàn, đó là điều tôi nhận được nhiều lời khen nhất, cho đến nay tôi rất tự hào về điều đó. Và cuối tuần này, tôi nghĩ mình có cơ hội với Johnny Gargano Grayson Waller vì tình cảm cá nhân của tôi dành cho Johnny. Và sau đó là điều chính sự kiện của Bron Breakker và Carmelo Hayes, bởi vì như họ có thể nói, họ đã là hai người kể từ khi đổi thương hiệu hoặc cuộc cách mạng, tiến hóa, bất kỳ từ thông dụng nào bạn muốn sử dụng NXT xuất hiện, vì vậy tôi có thể có một chút thời gian vào cuối tuần này. trở lại với tất cả những điều này với tôi là các bậc thang để đưa tôi đến sự kiện chính của WrestleMania.

Sau khi nảy từ Sự kiện chính ĐẾN NGUYÊN và sau đó 205 trực tiếpJoseph dường như đã thực sự tìm thấy một ngôi nhà tại NXTnơi anh ấy sống sót qua nhiều đối tác, bao gồm cả Wade Barrett, người hiện đang làm việc cùng với Michael Cole SmackDown. Với Booker T bên cạnh, đây là những trận đấu đáng nhớ hơn… và nhận xét về thói quen Door Dash của đối tác của anh ấy.

Booker T là một trong những nhân vật quan trọng nhất của NXT và WWE. Anh ấy đã có một góc nhìn thú vị về đấu vật chuyên nghiệp và đã đóng góp rất nhiều cho ngành này. Thật tuyệt vời khi Booker T rất hài lòng vì WWE đã không phác thảo Carmelo Hayes trong WWE Draft 2023. Anh ấy tin rằng Hayes có thể tiếp tục phát triển trò chơi của mình hơn nữa và trở thành một ngôi sao chính trong tương lai. Đối với Vic Joseph, anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà tại NXT và đã có những trận đấu đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Với sự kết hợp của Booker T và Vic Joseph, NXT và WWE đã trở thành một trong những sự kiện đáng xem nhất của đấu vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *