Booker T disagrees: WWE’s new world championship doesn’t devalue Roman Reigns’ title

Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới đã cắt danh hiệu của Roman Reigns, tuy nhiên Booker T không nghĩ rằng điều này đã xảy ra. Vào tối thứ sáu, SmackDown đã tìm ra ai sẽ tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới được hồi sinh và Seth Rollins sẽ đối đầu với AJ Styles tại Đêm của những nhà vô địch ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, trước khi một nhà vô địch mới được đăng quang, chúng ta cần xem xét việc bổ sung Danh hiệu Thế giới WWE mới và tác động của nó đến giá trị của Roman Reigns và Danh hiệu Toàn cầu. Tuy nhiên, Booker T có lý do để tin rằng nên có một nhà vô địch thương hiệu chia rẽ. Quá nhiều chức vô địch WWE đã làm giảm giá trị của tất cả các chức vô địch, làm mất đi ý nghĩa của chúng.

Giải vô địch thế giới WWE mới cắt danh hiệu của Roman Reigns, nhưng Booker T không nghĩ vậy

mạng sống SmackDown tối thứ sáu, chúng tôi tìm ra ai sẽ tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới được hồi sinh. Seth Rollins sẽ đối đầu với AJ Styles tại Đêm của những nhà vô địch ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Trước khi một nhà vô địch mới đăng quang, trước tiên chúng ta phải xem nó có vấn đề như thế nào. Việc bổ sung Danh hiệu Thế giới WWE mới làm giảm giá trị của Roman Reigns và Danh hiệu Toàn cầu Không thể tranh cãi, mặc dù WWE Hall of Famer Booker T không nghĩ như vậy.

“Tôi không thấy nó theo cách đó,” Booker T nói Hội trường danh vọng podcast về Giải vô địch hạng nặng thế giới mới. “Tôi không, tôi không thể, bạn biết đấy, thấy mình xem danh hiệu đó như một danh hiệu phụ hoặc bất cứ thứ gì tương tự.”

Nhưng trên thực tế, đó là, Booker T. Thực sự là vậy.

Booker nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng việc kích hoạt và phân tách các chức vô địch và tạo ra, bạn biết đấy, thương hiệu này, thương hiệu này cho thương hiệu kia, tôi nghĩ điều đó tốt cho tất cả mọi người.”

người đặt phòng T

Booker T chắc chắn là một Hall of Famer xứng đáng vì anh ấy là người có đóng góp to lớn cho ngành đấu vật trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng Booker có thể có lý do chính đáng để tin rằng nên có một nhà vô địch thương hiệu chia rẽ.

Mặc dù anh ấy nổi tiếng là Nhà vô địch WCW năm lần, Booker chỉ tổ chức Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE một lần và đó là khi thương hiệu tách ra, giống như bây giờ. Anh ấy chưa bao giờ giành được chức vô địch WWE.

Nếu không phải là chức vô địch thương hiệu chia tách, thì có một lập luận hợp lệ được đưa ra rằng Booker sẽ không bao giờ giành được một danh hiệu lớn trong nhiệm kỳ WWE của mình. Và điều đó là không thể bởi vì anh ta không có tài năng để làm điều đó. Không phải ai cũng phải hoặc nên trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới. Không phải ai cũng là “anh chàng đó.” Nhiều cầu thủ vĩ đại chưa bao giờ tổ chức Giải vô địch thế giới, chẳng hạn như Roddy Piper, Jake “The Snake” Roberts, Ted Dibiase và Scott Hall.

Quá nhiều chức vô địch WWE?

Có quá nhiều chức vô địch, đặc biệt là Giải vô địch thế giới, làm giảm ý nghĩa của tất cả các chức vô địch. Bởi vì nếu bạn không thể giành được một trong số chúng, sẽ có một cái khác trong chương trình khác mà bạn có thể giành được — hoặc họ sẽ chỉ tạo một cái mới cho bạn. Vào thời điểm đó, chức vô địch chỉ là một chiếc cúp tham gia vì mọi người đều có được nó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phiên bản WWE của Giải vô địch hạng nặng thế giới không có một lịch sử tốt để bắt đầu. Hãy nhớ lời giới thiệu đầu tiên của anh ấy về WWE? Sau lần chia tách thương hiệu đầu tiên vào năm 2002, thô thương hiệu không còn nhà vô địch sau khi Stephanie McMahon ký hợp đồng độc quyền với Nhà vô địch WWE Brock Lesnar SmackDown. Eric Bischoff sau đó chỉ để rớt đai vô địch hạng nặng thế giới xuống Triple H trong một tập của Raw.

Giải vô địch hạng nặng thế giới không chỉ bắt đầu cảm thấy ở hạng hai với lần giới thiệu lại gần đây. Nó đã như thế kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2002.

Tôi nhận ra đây là một ngành kinh doanh giải trí nơi các quy tắc, sự cạnh tranh, thậm chí bản thân giải đấu đều được lên kịch bản để tạo ra một chương trình truyền hình. Tôi không cố gắng nghiêm túc với Bret Hart ở đây. Tôi chỉ nói rằng từ quan điểm kể chuyện và sản xuất, chức vô địch phải có ý nghĩa gì đó và bằng cách tạo ra nhiều hơn nữa, WWE thực sự đang làm giảm ý nghĩa của nó.

Booker nói thêm:

“Mọi người nói rằng đây là một chức vô địch thứ cấp, họ chưa bao giờ ở vị trí mà họ đã được trao danh hiệu vô địch. vô địch thế giới. Ở đó vì một đứa trẻ trong công việc kinh doanh này là điều mà anh ấy mơ ước mãi mãi.”

quy tắc La Mã

Trở thành Nhà vô địch Thế giới có nghĩa là công ty tin tưởng bạn. Nhưng nếu bạn đã xem WWE đủ lâu, bạn sẽ biết rằng luôn có sự nhấn mạnh vào nhà vô địch này hơn nhà vô địch khác. Trong khi Rollins và Styles đều là những người đủ điều kiện cho chức vô địch mới, họ cũng đủ điều kiện cho Roman Reigns’. Chỉ là không phải bây giờ. trị vì là cái mà trọng tâm chính của toàn công ty. Anh ấy là cái mà quán quân

Cho dù đó là do trùng hợp hay cố ý với hoạt động hiện tại của Reigns, WWE đang ở một vị trí với anh ta hiện đang yêu cầu rất nhiều sửa đổi đối với các quy tắc của họ. Và điều đó nói lên điều gì đó đối với ngành đấu vật. WWE đã chiến đấu trong nhiều năm để biến Reigns thành “anh chàng” và khi cuối cùng họ đạt được huy chương vàng với anh ta, họ vẫn chưa sẵn sàng. Giờ đây, cuối cùng họ cũng có nhân vật hái ra tiền trong Reigns — gót chân và tất cả — mà họ đã tìm kiếm sau nhiều năm người hâm mộ nổi dậy chống lại anh ta.

Và mặc dù họ đã cố gắng hết sức để làm cho Danh hiệu Thế giới mới có vẻ quan trọng đồng thời duy trì uy quyền tối cao của danh hiệu Reigns, nhưng điều đó vẫn tạo ra sự nhầm lẫn vì nó làm giảm tác động của từng danh hiệu.

WWE không thể lấy đi danh hiệu Roman Reigns của anh ấy vì ý định kể chuyện của họ với anh ấy bây giờ cần phải được thận trọng vì hướng sáng tạo trong tương lai của anh ấy có thể ảnh hưởng đến nhiều người. Thay vào đó, họ phải tạo ra một Danh hiệu Thế giới mới… một danh hiệu nhỏ hơn… danh hiệu thứ hai.

thẻ: quy tắc La Mã

Sau khi WWE công bố danh hiệu Thế giới mới, có nhiều ý kiến trái chiều về tác động của quyết định này đối với các danh hiệu cũ và giá trị của nhà vô địch. Booker T cho rằng việc tạo ra thêm danh hiệu là tốt cho tất cả mọi người, trong khi một số người cho rằng nó làm giảm giá trị của danh hiệu Reigns. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là số lượng các danh hiệu vô địch quá nhiều, làm giảm giá trị của tất cả các danh hiệu. WWE cần phải tìm cách để giữ cho danh hiệu vô địch thật đặc biệt và ý nghĩa, thay vì chỉ là một chiếc cúp tham gia. Trong khi Seth Rollins và AJ Styles đều đủ tài năng để giành danh hiệu mới, Roman Reigns vẫn là cái tên trung tâm của toàn công ty và không nên bị tước danh hiệu của mình. WWE cần phải thận trọng trong việc phát triển các nhân vật mới và danh hiệu mới để đảm bảo sự thành công trong tương lai của ngành đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *