“Bombshell Alert: Kendrick Lamar and Baby Keem Team Up with Drake References in Latest Release”

Kendrick Lamar và em họ Baby Keem đã phát hành một ca khúc mới, The Hillbillies, với tài liệu tham khảo từ Drake. Bài hát nhẹ nhàng, vui tươi hơn so với các bản trước đó của bộ đôi này, và đi kèm với một video âm nhạc được đạo diễn bởi Neal Farmer. The Hillbillies đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa Lamar và Keem, và đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ, đặc biệt là sau một năm tương đối yên ắng của Lamar. Bài hát sử dụng mẫu từ PDLIF của Bon Iver và kết hợp các tham chiếu đến bài hát Sticky của Drake từ album chia sẻ của anh ấy Honest, Nevermind, Variety.

Kendrick Lamer, Baby Keem phát hành ca khúc mới với tài liệu tham khảo Drake

Kendrick Lamar và em họ Baby Keem đã hợp tác một lần nữa, khiến người hâm mộ thích thú với đĩa đơn mới nhất của họ, The Hillbillies. Ca khúc thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng, vui tươi hơn từ bộ đôi tài năng, trái ngược với bản cắt sâu trước đó của họ, Savior. Đi kèm với một video âm nhạc do Neal Farmer đạo diễn, bài hát lấy mẫu PDLIF của Bon Iver và kết hợp các tham chiếu đến bài hát Sticky của Drake từ album chia sẻ của anh ấy Honest, Nevermind, Variety.

The Hillbillies đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa Lamar và Keem, những người trước đây đã hợp tác trong các bản hit như Nile và Family Ties từng đoạt giải Grammy. Việc phát hành đĩa đơn đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ, đặc biệt là sau một năm tương đối yên ắng của Lamar vào năm 2023 sau thành công của album rất được mong đợi của anh ấy, Mr. Tinh thần & Những bước tiến lớn, vào năm 2022.

Người dùng Twitter đã ngay lập tức lên nền tảng này để bày tỏ sự nhiệt tình của họ đối với bài hát mới. Một người dùng đã tweet, “kendrick lamar & baby keem thực sự bị dính bởi mẫu drake trên bon iver … bạn thích xem điều đó.” Một tài khoản khác bình luận về trào lưu bắt tai này, trích lời bài hát: “I’m 5’7, I’m Messi, girl/ Imma send s*** to Neymar, he he got time for your best friend, girl” và khen ngợi Lamar và Keem để giao hàng suôn sẻ cho họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự vui nhộn của Drake bắt nguồn từ Thành thật mà nói, Nevermind bổ sung thêm một lớp hấp dẫn cho The Hillbillies. Lời bài hát của Keem, “Lộn xộn, đưa các cô gái ra khỏi sân khấu, ‘vì ai đó sẽ bị bắt,” khéo léo nhắc đến câu thoại của Drake, “Nào Eric, đưa các cô gái ra khỏi sân khấu, ‘vì ai đó sẽ được trả tiền.”

Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi một dự án đầy đủ từ Lamar, thì sự xuất hiện gần đây của anh ấy trong bản phối lại “AMERICA HAS A PROBLEM” của Beyoncé trong RENAISSANCE World Tour của cô ấy đã giữ chân anh ấy trên sân khấu âm nhạc. Với “The Hillbillies”, Lamar và Keem tiếp tục thể hiện phản ứng hóa học năng động và cách tiếp cận sáng tạo của họ đối với âm nhạc, khiến người hâm mộ hào hứng với những gì họ có trong cửa hàng tiếp theo.

thẻ: vịt đực


Kendrick Lamar và Baby Keem vừa phát hành đĩa đơn mới mang tên The Hillbillies, với sự tham khảo đến ca khúc Sticky của Drake và mẫu PDLIF của Bon Iver. Bài hát được đánh giá là nhẹ nhàng hơn so với các sản phẩm trước đây của cả hai. Đi kèm với bài hát là video âm nhạc được đạo diễn bởi Neal Farmer. Sự hợp tác mới nhất của Lamar và Keem đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ, đặc biệt là sau một năm tương đối yên ắng của Lamar. Tuy nhiên, phản ứng tích cực từ khán giả đã cho thấy họ rất mong đợi những sản phẩm tiếp theo của cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *