“Blue Ivy gây sốt tại chặng tour diễn Renaissance của Beyoncé tại Paris”

Blue Ivy, cô con gái 11 tuổi của Beyoncé và Jay-Z, đã đánh cắp buổi biểu diễn tại điểm dừng tour du lịch Phục hưng ở Paris của Beyoncé. Trong màn trình diễn khiêu vũ “My Power”, Blue Ivy đã xuất hiện trên sân khấu và thể hiện những bước nhảy ấn tượng bên cạnh mẹ. Đây không phải là lần đầu tiên cô bé thể hiện sức mạnh ngôi sao của mình với mẹ, và cô bé đã được tặng bằng văn bản cho kỷ lục khi ca khúc “Brown Skin Girl” lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của cô bé 9 tuổi. Blue Ivy đã trở thành diễn viên trẻ thứ hai giành giải thưởng Grammy cho Video ca nhạc hay nhất năm 2021.

Blue Ivy đánh cắp buổi biểu diễn tại điểm dừng tour du lịch Phục hưng ở Paris của Beyoncé

Các nhà quản lý không thường xuyên lên sân khấu cho chuyến lưu diễn của khách hàng nhưng Blue Ivy đã tạo ra một ngoại lệ khi cô ấy đánh cắp chương trình khi thể hiện những bước nhảy ấn tượng bên cạnh Beyoncé. (Có một trò đùa cũ trên Internet rằng Blue Ivy là “quản lý” của Beyoncé.)

Blue Ivy Carter, con gái của Beyoncé và Jay-Z, lên sân khấu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thời kỳ Phục hưng của Bey tại Paris, Pháp vào thứ Sáu (26 tháng 5). Cùng với mẹ, cô bé 11 tuổi đã biểu diễn trong màn khiêu vũ “My Power”, xuất hiện trong album đồng hành ‘The Lion King’ 2019 của Beyoncé, ‘The Gift’. Blue cũng ở lại để nhảy trong đĩa đơn năm 2020 của Beyoncé, “Black Parade”.

“Hãy bỏ cuộc vì Blue,” Beyoncé nói với đám đông sau màn trình diễn của mình.

Trong đám đông đêm đó có Tina Knowles-Lawson, người đã chia sẻ một số đoạn trích của buổi biểu diễn trên Instagram cho thấy bà tự hào về cháu trai của mình như thế nào.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đêm qua tôi đã thấy cháu gái (11) xinh đẹp của mình khiêu vũ trước gần 70 nghìn người!” Knowles-Lawson đã chú thích một video về Blue Ivy khi kết thúc màn trình diễn của cô ấy.

“Anh ấy đã giết nó và ngầu như dưa chuột! Màu xanh Ivy Carter [red heart emojis] Đừng sợ [red heart emojis],” người bà tự hào nói thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên Blue thể hiện sức mạnh ngôi sao của mình với mẹ. Vào tháng 1, Blue đã cùng mẹ song ca “Brown Skin Girl” khi Beyoncé biểu diễn tại Khu nghỉ dưỡng Hoàng gia Atlantis mới ở Dubai.

Blue Ivy đã nhận được bằng văn bản cho kỷ lục. “Brown Skin Girl” lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của cô bé 9 tuổi. Ngoài Blue và Beyoncé, bài hát còn có sự góp mặt của nghệ sĩ người Nigeria WizKid. Bài hát tiếp tục giành giải Grammy cho Video ca nhạc hay nhất năm 2021, đưa Blue trở thành diễn viên trẻ thứ hai giành được giải thưởng danh giá này.


Blue Ivy tiếp tục chứng tỏ tài năng và sức mạnh của mình khi đánh cắp buổi biểu diễn tại điểm dừng tour du lịch Phục hưng ở Paris của Beyoncé. Con gái của Beyoncé và Jay-Z đã khiến khán giả phấn khích khi xuất hiện trên sân khấu và thể hiện những bước nhảy ấn tượng bên cạnh mẹ. Blue Ivy cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người thân và cộng đồng mạng vì tài năng và sự tự tin của mình trên sân khấu. Điều này cũng chứng minh rằng Blue Ivy đang trưởng thành và sẽ tiếp tục là một ngôi sao tài năng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *