“Bianca Belair proves her dominance as Asuka learns a tough lesson”

Bài viết mới nhất về WWE đã đề cập đến cuộc đối đầu giữa hai nữ võ sĩ Asuka và Bianca Belair. Sau khi thất bại trước Asuka tại RAW Women’s Championship, Bianca Belair đã tấn công Asuka khi cô rời khỏi võ đài. Tuy nhiên, cô đã bị nhân viên bảo vệ của WWE ngăn chặn. Trong một phân đoạn WWE Digital Exclusive, Bianca Belair đã đưa ra những lời thách thức đối với Asuka và khẳng định rằng cô sẽ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để lấy lại danh hiệu của mình. Các fan hâm mộ rất mong chờ cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ tài ba này tại SmackDown.

Asuka sẽ ‘biết’ rằng bạn không gây rối với Bianca Belair

Sau khi chứng kiến ​​kỷ lục chạy của cô tại RAW Women’s Championship kết thúc không mấy vui vẻ vào ngày Đêm của những nhà vô địch trước bàn tay ướt đẫm sương ớt của Asuka, người hâm mộ buộc phải kỳ vọng rằng Bianca Belair cuối cùng sẽ hạ gục “The Empress of Tomorrow” để lấy lại những gì cô cảm thấy đáng lẽ cô không nên đánh mất ngay từ đầu.

Đến từ phía sau để tấn công Asuka sau khi cô ấy rời võ đài trong một phiên bản ngày càng gây tranh cãi Hiệu ứng Grayson WallerBelair đã phải bị khống chế bởi nửa tá nhân viên bảo vệ trước khi anh ta có thể giải thích hành động của mình trong phân đoạn WWE Digital Exclusive với McKenzie Mitchell.

“Bạn có biết Asuka luôn nói rằng không ai sẵn sàng cho Asuka không? Nhưng đoán xem ai đã sẵn sàng tối nay? Không một cô gái nào bước vào đó nói những thứ tào lao trên mic, họ thậm chí còn không nhận ra rằng nhà vô địch đã ra khỏi võ đài. Nhưng tôi đã sẵn sàng cho Asuka tối nay. Tôi nghĩ mọi người đã thấy những gì đã xảy ra trong Đêm của những nhà vô địch. Vâng, anh ấy đã thắng, nhưng anh ấy đã thắng như thế nào? Asuka, bạn muốn trở thành nhà vô địch, thì hãy trở thành nhà vô địch và làm điều đó đúng cách,” Bianca Belair nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Hãy nhìn xem, tôi đang chơi tốt, tôi đang cố gắng trở thành nhà vô địch giỏi này, tuân theo các quy tắc, chơi theo luật, nhưng bây giờ tôi đang ở trong tâm trạng của mình. Asuka nói không ai sẵn sàng cho Asuka? Chà, Asuka sẽ làm hỏng việc và tìm ra.

Belair có gì trong cửa hàng cho Asuka? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng sẽ an toàn khi nói sau khi chơi xung quanh với ‘The EST of WWE,” anh ấy sẽ tìm ra.

thẻ: Bianca Belair, SmackDown


Sau khi bị khống chế bởi nhân viên bảo vệ, Bianca Belair đã lên tiếng với Asuka và tuyên bố rằng cô sẽ không để cho ai giành được danh hiệu của mình. Belair đã tạo ra một thách thức mới cho Asuka và vẫn đang tìm cách để giành lại chức vô địch. Sau khi chơi xung quanh với ‘The EST of WWE’, Belair sẽ tìm ra cách để đánh bại Asuka. Những gì sẽ xảy ra tiếp theo sẽ là một câu chuyện đáng chú ý cho người hâm mộ WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *