Bí quyết tích lũy tài sản của Charlize Theron đến năm 2023

Charlize Theron là một diễn viên nổi tiếng và được yêu thích với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như Monster, Mad Max: Fury Road, và Long Shot. Tuy nhiên, ngoài sự nghiệp diễn xuất thành công, cô còn được biết đến với giá trị tài sản ròng khổng lồ vào năm 2023, ước tính là 170 triệu USD. Charlize Theron đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò người mẫu và múa ba lê trước khi trở thành diễn viên. Sau khi chuyển đến Los Angeles, cô đã phải làm việc với ngân sách thấp trước khi đạt được thành công. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu cao cấp và từng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá. Với sự nghiệp đầy thành công và giá trị tài sản ròng khổng lồ, Charlize Theron chắc chắn là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của Hollywood.

Giá trị tài sản ròng của Charlize Theron vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Charlize Theron vào năm 2023, Giá trị tài sản ròng của Charlize Theron năm 2023, Giá trị tài sản của Charlize Theron năm 2023

Charlize Theron là một nữ diễn viên nổi tiếng đã tham gia nhiều bộ phim khác nhau như Monster, Tully, Long Shot, Mad Max: Fury Road, Snow White and the Huntsman, và những phim khác. Anh ấy là người chiến thắng Giải Oscar, người được đề cử Giải Primetime Emmy và ba lần được đề cử Giải Kids’ Choice. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá trị ròng của Charlize Theron vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Charlize Theron vào năm 2023 (Ước tính): 170 triệu USD

Charlize Theron

Giá trị tài sản ròng của Charlize Theron vào năm 2023 là 170 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Charlize Theron sinh ngày 7 tháng 8 năm 1975 tại Benoni, Transvaal, Nam Phi. Ông học tại trường tiểu học Putfontein. Sau đó, Theron theo học trường nội trú tại Trường Nghệ thuật Quốc gia ở Johannesburg.

Sau khi theo học tại Trường Nghệ thuật Quốc gia, Theron quyết định theo con đường sự nghiệp là người mẫu và múa ba lê. Năm 16 tuổi, ngôi sao Monster đã thử sức mình với nghề người mẫu bằng cách tham gia một cuộc thi địa phương, cuộc thi này đã giúp cô ra đi với hợp đồng người mẫu một năm. Mặt khác, Theron cũng theo học tại trường múa ba lê Joffrey nhưng bị chấn thương nghiêm trọng khiến sự nghiệp múa ba lê trước đó của cô phải chấm dứt.

Mặc dù Theron thất bại trong sự nghiệp múa ba lê nhưng điều này đã mở đường cho cô trở thành diễn viên. Tuy nhiên, hành trình không hề dễ dàng đối với nam diễn viên từng đoạt giải Oscar. Sau khi chuyển đến Los Angeles, Theron chỉ làm việc với ngân sách 300 đô la, điều này cho thấy cô ấy đi thẳng từ tiền lương này sang tiền lương khác. May mắn thay, việc gặp John Crosby tại một ngân hàng cuối cùng đã mở ra cánh cửa cho sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn.

Với sự giúp đỡ của Crosby, Theron đã có được vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Children of the Corn III: Urban Harvest trong một vai diễn không được công nhận vào năm 1995. Chỉ khoảng một năm sau, Theron chính thức ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim 2 Days in Valley và xuất hiện trong That Thing You Do! cùng một năm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 1997, Theron ghi vai chính đầu tiên trong bộ phim mang tên The Devil’s Advocate. Tại đây, anh được làm việc với các ngôi sao Hollywood Keanu Reeves và Al Pacino. The Devil’s Advocate sẽ thu về 153 triệu đô la trên toàn thế giới. Với vai diễn Mary Ann Lomax, Theron đã giành được Giải thưởng bom tấn giải trí cho Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất – Phim chính kịch.

Kể từ khi đóng vai chính trong The Devil’s Advocate, Theron sẽ tiếp tục tham gia một số bộ phim nổi tiếng bao gồm Mighty Joe Young, Reindeer Games, The Astronaut’s Wife, The Cider House Rules, The Yards, Men of Honor, The Legend of Bagger Vance, Sweet November, Bị mắc kẹt, và những người khác – những người khác. Riêng năm 2003, Theron đóng cặp phim ăn khách là The Italian Job và Monster. Phần trước sẽ thu về 176 triệu đô la và phần sau là 58 triệu đô la. Với màn trình diễn của mình, Theron đã được trả 3 triệu USD cho The Italian Job và 2 triệu USD cho vai Aileen trong Monster.

Năm 2005, Theron kiếm được một khoản hậu hĩnh sau khi nhận vai chính trong Aeon Flux. Để trở thành nhân vật chính của bộ phim, Theron được cho là đã được trả 10 triệu USD. Aeon Flux sẽ thu về khoảng 53 triệu đô la trên toàn thế giới. Kể từ đó, Theron tiếp tục lấn sân sang màn ảnh rộng, kiếm được nhiều vai diễn điện ảnh với các bộ phim như In the Valley of Elah, Battle in Seattle, The Burning Plan, Hancock, Prometheus, v.v.

Năm 2016, Theron có một vai lớn khác trong The Huntsman: Winter’s War. Với sự tham gia của các ngôi sao Hollywood Chris Hemsworth và Jessica Chastain, bộ phim sẽ thu về gần 165 triệu USD trên toàn thế giới. Để đưa Ravenna vào cuộc sống, Theron đã được trả 10 triệu đô la. Một năm sau, Theron vào vai Lorraine Broughton trong Atomic Blonde năm 2017. Tại đây, cô nhận mức lương hậu hĩnh 13 triệu USD, theo Parade.

Cùng năm cô đóng vai chính trong Atomic Blonde, Theron cũng tham gia loạt phim Fast and Furious khi cô thể hiện nhân vật phản diện chính Cipher trong The Fate of the Furious. Người ta không biết anh ta đã nhận được bao nhiêu cho phần thứ tám và thứ chín của bộ phim Fast and Furious. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Theron đã nhận được 18 triệu USD để đóng lại vai Cipher trong Fast X.

Theron đã ghi được một vai chính khác vào năm 2019 khi cô đóng vai Charlotte Field đối diện với Seth Rogen trong bộ phim hài Long Shot. Đối với vai diễn này, Theron đã được trả mức lương hậu hĩnh là 9 triệu đô la, đồng thời đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim. Chỉ một năm sau, Theron cũng góp mặt trong The Old Guard của Netflix, thu về cho cô 16 triệu USD.

Vì Theron là một nữ diễn viên nổi tiếng nên không có gì lạ khi nhiều thương hiệu quyết định hợp tác với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar. Ngoài sự nghiệp diễn xuất béo bở, cô còn kiếm được từ nhiều hợp đồng chứng thực khác nhau. Trước đây, anh ấy đã làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Christian Dior, John Galliano, Raymond Weil và nhiều thương hiệu khác. Để quảng cáo cho đồng hồ Raymond Weil, Theron đã nhận được 3 triệu USD.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Charlize Theron vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Tổng kết lại, Charlize Theron là một nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng, với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim nổi tiếng. Năm 2023, giá trị tài sản ròng của cô được ước tính là 170 triệu USD, bao gồm cả sự nghiệp diễn xuất và các hợp đồng chứng thực khác. Tuy nhiên, hành trình thành công của Charlize Theron không hề dễ dàng, và cô phải vượt qua nhiều khó khăn trước khi trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất Hollywood. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Charlize Theron đã vượt qua mọi thách thức để trở thành một trong những nữ diễn viên thành công nhất trong lịch sử điện ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *