Bí mật tài sản của Hoàng tử William đến năm 2023: Hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Hoàng tử William là một thành viên quan trọng trong hoàng gia Anh và giá trị tài sản ròng của ông vào năm 2023 được ước tính là 100 triệu USD. Ông đã học tại nhiều trường lớn và phục vụ trong quân đội Anh, trở thành một phi công được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài tài sản thừa kế từ gia đình, ông còn nhận được thu nhập từ việc quản lý danh mục đầu tư bất động sản của Công quốc Cornwall. Hoàng tử William cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và quyên góp tiền kiếm được cho các tổ chức từ thiện. Với cha mình lên ngôi Vua, Hoàng tử William đã cam kết tiếp tục phục vụ và làm việc vì sự phát triển của Vương quốc Anh và cộng đồng.

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023, Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023 là 100 triệu đô la. Ông là một thành viên của hoàng gia Anh. Trên thực tế, ông được phong là Công tước xứ Cambridge trước khi được nâng cấp thành Hoàng tử xứ Wales. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023 (ước tính): 100 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023, Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023 là 100 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Hoàng tử William sinh ngày 21 tháng 6 năm 1982 tại London, Anh. Anh theo học một trường tư thục giống như người tiền nhiệm của mình, học tại Trường Ludgrove. Tại đây, Hoàng tử William sẽ tham gia nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, bơi lội, bóng rổ… Sau khi tốt nghiệp trung học, Hoàng tử William sẽ theo học trường Eton College.

Sau khi học xong đại học, Hoàng tử William sẽ đến Đại học St. Andrews. Tại đây, anh sẽ lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật.

Giống như anh trai Hoàng tử Harry, Hoàng tử William cũng phục vụ trong quân đội. Anh ấy đã được huấn luyện với Quân đội Anh ở Belize. Hoàng tử William cũng đã hoàn thành khóa đào tạo phi công tại Đại học Không quân Hoàng gia. Công tước xứ Cambridge vào thời điểm đó cũng phục vụ trong đơn vị Blues and Royals, HMS Iron Duke và Đội Tìm kiếm và Cứu hộ RAF. Khi phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia, Hoàng tử William được trả 73.000 đô la hàng năm.

Trước khi trở thành Hoàng tử xứ Wales, Hoàng tử William có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Hầu hết số tiền anh kiếm được đến từ một quỹ ủy thác do mẹ anh, Công nương Diana, thành lập. Vào thời điểm đó, Công nương Diana đã thành lập một quỹ ủy thác, quỹ này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai con trai của bà là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry khi họ bước sang tuổi 25. Ở tuổi 25, Hoàng tử William đã nhận được tới 10 triệu đô la. Khi hai anh em bước sang tuổi 30, cả Hoàng tử William và Harry đều đã tích lũy được ít nhất 20 triệu USD mỗi người.

Ngoài ra, sau khi Công nương Diana qua đời, hai anh em còn nhận được tài sản thừa kế bao gồm tiền mặt, trang sức và các tài sản khác. Ngoài sự ra đi của mẹ, Hoàng tử William và Harry cũng được thừa hưởng từ sự ra đi của bà cố, Nữ hoàng Elizabeth. Theo các nguồn tin, Thái hậu đã quyết định để lại một khoản thừa kế nhỏ cho các chắt của mình, trị giá 17,9 triệu USD.

Trong khi Hoàng tử William sẽ được hưởng lợi từ di sản của Nữ hoàng Mẹ, anh ấy đảm bảo không quên di sản của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một thông báo chân thành, Hoàng tử William cho biết: “Vào thứ Năm, thế giới đã mất đi một nhà lãnh đạo phi thường, người có cam kết tuyệt đối với đất nước, Thiên nhiên và Khối thịnh vượng chung. Rất nhiều điều sẽ được nói trong những ngày tới về ý nghĩa của triều đại lịch sử của ông. Tuy nhiên, tôi đã mất một người bà. Và trong khi tôi sẽ rất buồn vì sự mất mát của anh ấy, tôi cũng cảm thấy rất biết ơn. Tôi đã được hưởng lợi từ sự khôn ngoan và đảm bảo của nữ hoàng trong thập kỷ thứ năm của mình.”

Ngoài việc kiếm thu nhập từ tài sản thừa kế của gia đình, Hoàng tử William còn phải chịu trách nhiệm đối với Công quốc Cornwall. Duchy of Cornwall là một danh mục đầu tư bất động sản có hơn 133.000 mẫu đất ở Vương quốc Anh theo tên của nó. Giá trị của khu đất thuộc sở hữu của danh mục đầu tư là 1,3 tỷ USD. Hầu hết đất đai được sử dụng cho các mục đích kinh tế khác nhau bao gồm nông nghiệp và bất động sản.

Khi Hoàng tử William là người kế vị ngai vàng, cuối cùng anh ta được hưởng lợi từ Công quốc Cornwall được thiết kế để tài trợ cho người thừa kế hoàng gia. Với Công quốc Cornwall, Hoàng tử William sẽ nhận được ít nhất 20 triệu đô la hoặc nhiều nhất là 30 triệu đô la hàng năm.

Ngoài ra, Duchy of Cornwall cũng được coi là “thân vương miện”. Do đó, thu nhập do danh mục đầu tư bất động sản tạo ra không phải chịu thuế. Tuy nhiên, từ năm 1991, Hoàng tử William đã chủ động nộp thuế 25% khi kết hôn trước khi tăng lên mức tiêu chuẩn 2 năm sau đó.

Trước khi cha trở thành Vua của Vương quốc Anh, Hoàng tử William cũng có sự nghiệp của riêng mình. Năm 2015, Hoàng tử William làm phi công cứu thương hàng không cho Xe cứu thương hàng không Đông Anglian. Dựa trên báo cáo của CNBC, Hoàng tử William được trả 62.000 đô la một năm. Tuy nhiên, chính Hoàng tử xứ Wales hiện đã quyết định quyên góp tiền kiếm được cho tổ chức từ thiện trong khi tận hưởng công việc của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng tử William nói về công việc của mình: “Làm một công việc như thế này thực sự giúp tôi vững vàng và đó là điều cốt lõi mà tôi đang cố gắng trở thành.”

Giờ đây, cha của Hoàng tử William đã lên ngôi Vua Charles III của Vương quốc Anh, Hoàng tử xứ Wales hiện là người kế vị tiếp theo.

Với cha mình là vua, Hoàng tử William chỉ có những điều tốt đẹp để nói về lễ đăng quang của Vua Charles III và thậm chí còn nói thêm rằng bà của anh cũng sẽ tự hào.

Trong một tuyên bố với cha mình, Hoàng tử William nói: “…tất cả chúng tôi rất tự hào về bạn. Tôi biết bà ở trên đó âu yếm dõi theo chúng tôi và bà sẽ là một người mẹ rất tự hào…Đó là một cam kết để tiếp tục phục vụ. Bởi vì trong hơn 50 năm, ở mọi ngóc ngách của Vương quốc Anh, khắp Khối thịnh vượng chung và trên toàn thế giới, ông [King Charles] đã cống hiến hết mình để phục vụ những người khác, cả thế hệ hiện tại và tương lai, và những người mà ký ức không thể bị lãng quên…”

Tuy nhiên, bạn có hoàn toàn ngạc nhiên về giá trị tài sản ròng của Hoàng tử William vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 100 triệu USD vào năm 2023, Hoàng tử William là một trong những thành viên giàu có nhất của hoàng gia Anh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là sự cam kết của anh đối với việc phục vụ cộng đồng và góp phần vào các hoạt động từ thiện. Với tinh thần đó, Hoàng tử William đã quyết định quyên góp tiền kiếm được từ công việc của mình cho các tổ chức từ thiện. Với việc trở thành người kế vị tiếp theo của Vương quốc Anh, Hoàng tử William đang chuẩn bị cho một sứ mệnh lớn hơn trong việc phục vụ cộng đồng và bảo vệ di sản của hoàng gia Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *