“Bí mật đằng sau nhân vật ‘Mr. Nice Guy’ của Bronson Reed được tiết lộ bởi huyền thoại WWE nào?”

Bronson Reed, một trong những ngôi sao đang nổi bật của WWE, đã tiết lộ rằng ông đã được Paul Heyman đề nghị sử dụng biệt danh “Mr. Nice Guy” để tạo ra một nhân vật mới. Tuy nhiên, Reed thừa nhận rằng ý tưởng ban đầu không phải của ông mà là của Heyman. Người hâm mộ ECW lớn, Heyman đã trở thành một giọng nói quan trọng trong WWE và đã giúp tạo ra những nhân vật vĩ đại nhất trong môn đấu vật trong ba thập kỷ qua. Reed cũng thổ lộ rằng anh là một người đam mê điện ảnh và thường xem phim để lấy cảm hứng cho nhân vật của mình. Anh cũng ghi nhận sự nghiệp diễn xuất của WWE Superstar, Dave Bautista, và cho rằng anh ta là diễn viên đấu vật giỏi nhất.

Bronson Reed tiết lộ huyền thoại WWE, người đã giúp tạo ra ‘Mr. Người đàn ông tốt’

WWE, Bronson Reed, Paul Heyman, Dave Bautista, Batista,

Khi còn nhỏ, Bronson Reed được mẹ đặt biệt danh là “Mr. Nice Guy”.

… hay là anh ấy?

Đúng vậy, dù đã cắt một gói video đặc biệt để giới thiệu nhân vật mới của mình, chú ý đến nguồn gốc tên của người mẹ, nhưng hóa ra, tất cả chỉ là dối trá, một trường hợp kinh điển của Kayfabe tưởng chừng như rất tự nhiên. được thiết kế nhưng cố định.

Xuất hiện trên từ nhân vật với Ryan Satin, Reed giải thích rằng, mặc dù tình yêu của anh ấy dành cho nhân vật, nhưng đó không phải là ý tưởng ban đầu của anh ấy mà là của Paul Heyman, phát ngôn viên của ECW đã trở thành WWE, người hiện dành thời gian của mình với tư cách là “Người thông thái” của Bloodline. Sau khi chịu trách nhiệm tạo ra một số nhân vật vĩ đại nhất trong môn đấu vật trong ba thập kỷ qua, Reed đã dựa vào đề xuất để tạo ra thứ gì đó của riêng mình.

“Đó thực sự không phải là ý tưởng của tôi,” Reed nói qua Fightful. “Tôi đã xem một vài chương trình truyền hình Úc khác nhau có các nhân vật tương tự như những gì tôi làm, và ‘Mr. The Good Guy’ thực ra là Paul Heyman. Ông đề nghị rằng. Rõ ràng, khi một doanh nhân vĩ đại như Paul Heyman gợi ý bất cứ điều gì, bạn nên làm theo ông ấy vì ông ấy biết mình đang nói về điều gì. Người hâm mộ ECW lớn, vì vậy nếu anh ấy có ý tưởng, chắc chắn rồi. Tất nhiên, đó là những gì tôi sẽ cho. Nhưng vâng, thưa ngài Nice Guy, nó đại diện cho những gì bạn thấy, như trò chuyện bây giờ. Tôi là một người đàn ông tốt, bạn có thể nói chuyện với tôi. Chỉ khi tôi bước vào võ đài, đó là lúc con thú được giải phóng. Đó là khi mọi thứ thay đổi, và tôi phải kiếm tiền. Tiền của tôi là để đập vỡ hộp sọ.

Liệu nhân vật mới của Reed có hỗ trợ một số hành động huyền thoại mọi thời đại khác mà Heyman đã giúp chăn cừu, từ “The Beast Incarnate” đến “The Tribal Chief” hay quân đoàn hành động mà anh ấy đã giúp chăn cừu cùng nhau trong ECW? Chỉ có thời gian sẽ trả lời; kể từ quảng cáo xác định đó, Reed chỉ được gọi là “Mr. Good Guy” một cách thoáng qua, không có nỗ lực rõ ràng nào để rũ bỏ biệt danh. Tuy nhiên, với mỗi trận đấu của Reed, ngày càng có nhiều người hâm mộ bắt gặp mười trên làn sóng “Sóng thần”, điều này sẽ đánh vần tốt cho lần chạy sắp tới của anh ấy NGUYÊN.

Bronson Reed cân nhắc về cuộc tranh luận hoành tráng của đô vật trở thành diễn viên WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bronson Reed là một người yêu thích điện ảnh. Anh ấy cố gắng đi xem phim ít nhất một lần một tuần, thường là vào thứ Năm, vì anh ấy thường tham gia các buổi chiếu tại nhà và đi du lịch từ thứ Sáu đến thứ Ba, và kết quả là anh ấy đã được truyền cảm hứng từ nghề thủ công trong và ngoài sân đấu.

Ở những nơi khác trong cuộc trò chuyện với Satin, Reed thể hiện mối liên hệ này theo một cách quan trọng, cho thấy đấu vật chuyên nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất khi nó chịu ảnh hưởng từ các phương tiện bên ngoài khác.

“Tôi yêu thích các chương trình truyền hình, nhưng tôi cũng là một người hâm mộ điện ảnh lớn. Tôi luôn xem phim và chương trình truyền hình, và tôi cũng cố gắng học hỏi từ họ bởi vì mặc dù tôi yêu đấu vật chuyên nghiệp, nhưng tôi cảm thấy như thế nào khi họ học hỏi từ các đô vật chuyên nghiệp khác, đặc biệt nếu đó là một người hiện tại mà bạn đang làm việc cùng, điều đó chỉ trở nên rất nhiều Giống nhau. Tôi nghĩ chúng ta phải thử và tiếp thu từ những con đường khác hoặc lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật khác, và đó là cách chúng ta có được những điều tốt nhất trong đấu vật chuyên nghiệp,” Reed nói.

Chuyển sự chú ý của họ sang Dave Bautista – hay còn gọi là Batista của WWE – sau một thời gian ngắn dừng lại Những người bảo vệ thiên hà Land, Reed quyết định đưa ra tuyên bố táo bạo về vị trí của “The Animal” trong bảng xếp hạng cao hơn của các diễn viên Hollywood trở thành Siêu sao WWE.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Batista và công việc diễn xuất của anh ấy. Tôi thực sự thích Knock at the Cabin, cũng ra mắt trong năm nay, Reed nói. “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ xuất hiện và gây tranh cãi, nổi nóng vì điều này, nhưng tôi nghĩ anh ấy là diễn viên đấu vật giỏi nhất ở đó.”

Tuyên bố táo bạo? Ơ, có thể hơi ít, nhưng khi so sánh sự nghiệp của “Big 3” là John Cena, Dwayne “The Rock” Johnson, Batista thì không nên; Batista đã diễn xuất trong những bộ phim uy tín như Thoát khỏi phòng 2049, ly hành tâycác đụn cát thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy đã hoàn thành Vũ trụ Điện ảnh Marvel vì anh ấy muốn tập trung vào những vai diễn “nghệ thuật” hơn. Nếu Reed có thể thấy tài năng của Batista được thể hiện trên màn ảnh trong màn trình diễn vô cùng đa dạng của anh ấy, có lẽ anh ấy thực sự có thể vượt qua tính cách “Mr. Nice Guy”, bởi vì người ta phải có khả năng thừa nhận sự vĩ đại để đạt được điều đó.

Bronson Reed, ngôi sao WWE mới xuất hiện, đã tiết lộ rằng ông đã được Paul Heyman, một trong những người tạo ra những nhân vật vĩ đại nhất trong môn đấu vật, đề nghị mang biệt danh “Mr. Nice Guy”. Tuy nhiên, đó không phải là ý tưởng ban đầu của Reed, mà là của Heyman. Reed cũng tiết lộ rằng ông yêu thích điện ảnh và luôn cố gắng học hỏi từ các loại hình nghệ thuật khác để đạt được những điều tốt nhất trong đấu vật chuyên nghiệp. Với tài năng của mình và sự hỗ trợ của Heyman, Reed có thể trở thành một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của WWE, và có thể vượt qua tính cách “Mr. Nice Guy” để đạt được thành công trong cả đấu vật và diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *