Beneil Dariush đưa ra thách thức với cơ hội giành đai vô địch trước trận đấu với Charles Oliveira

Beneil Dariush, hạng 4 của UFC hạng nhẹ thế giới, đã tung ra hai danh hiệu trước trận đấu với Charles Oliveira tại sự kiện Co-Main của UFC 289. Dariush muốn trở thành người đàn ông thống trị tuyệt đối và đảm bảo danh hiệu của mình. Với thành tích 16-4-1 và chuỗi 8 trận thắng tốt nhất trong sự nghiệp, Dariush cực kỳ tự tin vào khả năng của mình. Nếu anh ta đánh bại kẻ thách thức số 1 Charles Oliveira, anh ta sẽ giành danh hiệu và trở thành ứng cử viên số 1 của hạng nhẹ UFC. Điều này cũng mở ra cơ hội cho anh ta chiến đấu tiếp theo với Islam Makhachev. UFC sẽ đưa ra quyết định về cơ hội tranh đai của Dariush vào thời điểm đó.

Beneil Dariush đã tung ra hai danh hiệu trước trận đấu với Charles Oliveira

Hạng Không. Hạng 4 UFC hạng nhẹ thế giới Beneil Dariush đã đưa ra tối hậu thư cho UFC, lấy một trang từ cuốn sách khác của Justin Gaethje. Dariush dự kiến ​​sẽ đối đầu với kẻ thách thức số 1. 1 Charles “do Bronx” Oliveira trong Sự kiện Co-Main của UFC 289. Ban đầu, cả hai được lên kế hoạch chiến đấu tại UFC 288, nhưng chấn thương của Oliveira đã khiến trận đấu bị hoãn lại một tháng. Hiện đã khỏe mạnh, cả hai sẽ tranh đai 155 pound của Islam Makhachev. Kiểm tra chúng tôi tin tức UFC để biết thêm thông báo trận chiến và nội dung đột phá!

Dariush có thành tích 16-4-1 trong sự nghiệp UFC của anh ấy và hiện đang có chuỗi 8 trận thắng tốt nhất trong sự nghiệp. Trong số tám trận thắng đó, anh ấy có ba quyết định nhất trí, hai lần khuất phục kém và hai lần hạ gục chính. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy trước người xếp hạng No. 7 Mateusz Gamrot thi đấu ấn tượng, giúp Dariush hạ gục kẻ thách thức số 1 1 Charles Oliveira. Dariush cực kỳ tự tin vào khả năng “thống trị” Oliveira của mình và đã ra tối hậu thư cho UFC nếu anh làm được điều đó.

“[UFC] cho tôi lời của họ. Tôi sẽ tin lời họ… nếu không tôi sẽ nghe theo lời khuyên của Justin Gaethje và có thể nổi loạn.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Justin Gaethje từng nói anh sẽ nổi loạn nếu không được trao đai sau chiến thắng trước Michael Chandler. Cuối cùng, Gaethje đã đạt được điều ước của mình và mọi kịch tính đã tránh được vì không có ‘bạo loạn’ nào diễn ra. Trong trường hợp của Dariush, không thể từ chối anh ấy một danh hiệu nếu anh ấy đánh bại được vị trí số 1. 1 đó. Với việc Alexander Volkanovski dự kiến ​​​​hạ xuống hạng lông và thống nhất đai của anh ấy, điều đó mở ra cơ hội cho Islam Makhachev chiến đấu tiếp theo ở Hạng nhẹ. Beneil Darisuh muốn trở thành người đàn ông đó.

Dustin Poirier và Just Gaethje dự kiến ​​sẽ chiến đấu tại UFC 291 vào ngày 29 tháng 7. Trước đó, trận đấu giữa Dariush và Oliveira đã được định trước và UFC sẽ đưa ra quyết định về cơ hội tranh đai của Dariush vào thời điểm đó. Với Poirier và Gaethje mỗi người ở vị trí No. 2 và Không. 3, cả hai đều dẫn trước Dariush trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cả hai đều thua Charles Oliveria trong cùng một hơi thở, vì vậy một chiến thắng cho Dariush sẽ đưa anh ta lên vị trí Ứng cử viên số 1 một cách hiệu quả.

Bạn nghĩ sao? Beneil Dairush có nên giành danh hiệu nếu anh ta có thể đánh bại Charles Oliveira?

thẻ: Charles Oliveira, Justin Gaethje


Beneil Dariush đã tung ra hai danh hiệu trước trận đấu với Charles Oliveira tại sự kiện Co-Main của UFC 289. Với chuỗi 8 trận thắng tốt nhất trong sự nghiệp, Dariush đang rất tự tin vào khả năng của mình để \”thống trị\” Oliveira và giành được danh hiệu hạng nhẹ thế giới. Anh cũng đã đưa ra tối hậu thư cho UFC về việc được trao danh hiệu nếu anh đánh bại vị trí số 1.1 này. Với sự hỗ trợ của Justin Gaethje, Dariush sẽ nổi loạn nếu không được trao danh hiệu. Tuy nhiên, trước khi giành được danh hiệu, anh cần đánh bại Oliveira trước tiên và đối đầu với các ứng cử viên tiềm năng như Dustin Poirier và Just Gaethje.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *