“Benedict Cumberbatch chấn thương vì trải nghiệm với kẻ dùng dao đe dọa”

Benedict Cumberbatch, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay, đã trải qua một trải nghiệm đáng sợ khi ngôi nhà của anh bị đột nhập. Một người đàn ông cầm dao đã phá hủy tài sản của Cumberbatch và đe dọa cả gia đình anh ta. Đầu bếp Jack Bissell đã đột nhập vào khu nhà trị giá 3,5 triệu USD của nam diễn viên ở London và bị bắt giữ sau đó. Bissell đã nhận tội và bị kết án, cấm xuất hiện với gia đình Cumberbatch trong 3 năm. Mối quan hệ giữa hai người này không rõ ràng, nhưng Bissell từng làm việc tại khách sạn Beaumont ở Mayfair và có những hành động không đúng đắn tại đó.

Benedict Cumberbatch chấn thương tâm lý khi dùng dao lạ

Ngôi nhà ở London của Benedict Cumberbatch đã bị đột nhập. Khoảnh khắc kinh hoàng được khuếch đại khi một người đàn ông cầm dao phá hủy tài sản của cô và đe dọa cô cùng gia đình khi họ bị mắc kẹt bên trong. Theo TMZ, lý do tại sao Cumberbatch và gia đình anh ta bị nhắm mục tiêu là không rõ ràng.

Đầu bếp 35 tuổi Jack Bissell đã đột nhập vào cổng trước khu bất động sản trị giá 3,5 triệu USD của nam diễn viên ở London. Trong lúc đó, anh ta hét lên “Tôi biết bạn đã chuyển đến đây, tôi hy vọng nó bị thiêu rụi.” Cumberbatch, vợ anh và ba đứa con của họ có thể nghe thấy nó bên ngoài cửa nhà họ.

Ít nhất, Bissell đã trốn khỏi hiện trường trước khi anh ta làm bất cứ điều gì khác. Mặc dù, đã quá muộn đối với anh ta, vì cảnh sát đã lần ra dấu vết DNA của anh ta trên hệ thống liên lạc nội bộ dẫn đến việc anh ta bị bắt giữ sau đó. Anh ta bị đưa ra xét xử, và trong vụ việc kéo dài một tháng, người ta tiết lộ rằng Bissell đã mua bánh mì pita từ một cửa hàng gần đó và nói với chủ cửa hàng kế hoạch đột nhập và phóng hỏa nhà Cumberbatch.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bissell đã nhận tội và bị kết án vào ngày 10 tháng Năm. Anh bị phạt và áp lệnh cấm xuất hiện trong 3 năm với gia đình Cumberbatch. Mọi chi tiết khác về vụ việc vẫn chưa được báo cáo cho đến khi các nhà chức trách “thử thách thành công lệnh cấm báo cáo hàng loạt trong tuần này.”

Mối quan hệ giữa Bissell và Benedict Cumberbatch không rõ ràng. Đầu bếp từng làm việc tại khách sạn Beaumont ở Mayfair. Trong khi làm việc ở đó, anh ta được cho là đã nhổ một trong những cây của họ và ném nó vào bức tường của khu vườn. Anh ta cũng nhổ vào hệ thống liên lạc nội bộ của họ trước khi xé nó ra khỏi tòa nhà.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch và gia đình anh đã trải qua một trải nghiệm kinh hoàng khi bị một người đàn ông cầm dao đột nhập vào nhà của họ. Sự việc này đã gây ra chấn thương tâm lý cho Cumberbatch và gia đình anh khi họ bị đe dọa và mắc kẹt bên trong. Sau đó, đầu bếp Jack Bissell đã bị bắt giữ và kết án sau khi mua bánh mì và lên kế hoạch đột nhập và phóng hỏa nhà của Cumberbatch. Mặc dù đã có kết án, mối quan hệ giữa Cumberbatch và Bissell vẫn còn bí ẩn và chưa được làm sáng tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *