“Bella Thorne’s whirlwind romance: Engaged to boyfriend in record-breaking time!”

Bella Thorne, ngôi sao từng được biết đến với vai diễn trong Shake It Up của Disney đã đính hôn với bạn trai Mark Emms sau một thời gian ngắn hẹn hò. Emms là nhà sản xuất của Bad Vegan và chủ sở hữu của The Mulberry, một điểm nóng của Thành phố New York. Cặp đôi đã hẹn hò trong chín tháng trước khi đính hôn. Thorne đã chia sẻ tin tức thú vị về đám cưới của mình với tạp chí Vogue. Thorne và Emms đang lên kế hoạch cho đám cưới tại một biệt thự ở Vương Quốc Anh. Thorne cũng đang tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo của mình để trở thành một cô dâu đẹp nhất.

Bella Thorne đính hôn với bạn trai sau một thời gian ngắn hẹn hò

Bella Thorne không phải là ngôi sao nhí trong Shake It Up của Disney mà cô ấy từng là. Anh ấy đã đính hôn! Thorne phát hiện ra chồng mình là Mark Emms một năm trước, và giờ cô ấy đã đặt ra câu hỏi. Thorne đã chia sẻ tin tức thú vị về đám cưới của mình với tạp chí Vogue.

Mark Emms, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, là nhà sản xuất của Bad Vegan và chủ sở hữu của The Mulberry, một điểm nóng của Thành phố New York. Hai người hẹn hò trong chín tháng trước khi họ đính hôn. Khi hai người gặp nhau lần đầu, Thorne nói với tạp chí Vogue, “Đó là tình yêu sét đánh khi mặt trời mọc.” Cả hai cùng dự tiệc sinh nhật của Cara Delevingne trên bãi biển Ibiza, từ đó, tình yêu của họ thăng hoa.

Một ngày trước Ngày của Mẹ, Emms xuất hiện tại nhà của Bella ở California. Cùng với nó, cô ấy mang theo một chiếc nhẫn kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 10 cara với một chiếc bánh mì baguette ở cạnh viên đá trung tâm. Tất nhiên, khi cô ấy nói đồng ý, cặp đôi đã ăn mừng với những người còn lại trong gia đình, vì tất cả họ đều ở đó trong Ngày của Mẹ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thorne đã lên kế hoạch cho đám cưới. Anh ấy muốn nó ở vùng nông thôn trong một biệt thự ở Vương quốc Anh. Tất nhiên, Thorne cũng là một biểu tượng thời trang và đã lên kế hoạch cho chiếc váy cưới (hoặc những chiếc váy) của mình. Rõ ràng, Thorne đang tìm kiếm Schiaparelli hoặc Dior cổ điển cho bộ ảnh cưới của cô ấy. “Mỗi cô dâu không cần một chiếc váy, mà là bốn chiếc!” Thorne nói.

Chỉ đến tháng 2, cặp đôi mới lên Instagram chính thức, theo People. Bella Thorne đăng ảnh chụp cùng bạn trai doanh nhân đóng giả cảnh quay mì spaghetti khó quên trong Lady and the Tramp. “Hãy tìm một người mà bạn muốn chia sẻ kẹo,” anh viết. “Tạ. Anh chàng người Anh cao ráo quyến rũ này là của tôi, vì vậy hãy tự mình đi vì hôm nay tôi cảm thấy muốn đá **.

Bella Thorne và bạn trai Mark Emms đã đính hôn sau một khoảng thời gian ngắn hẹn hò. Cặp đôi đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, bắt đầu từ tình yêu sét đánh khi mặt trời mọc tại tiệc sinh nhật của Cara Delevingne trên bãi biển Ibiza. Emms đã cầu hôn Thorne bằng một chiếc nhẫn kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 10 cara với một chiếc bánh mì baguette. Thorne đã lên kế hoạch cho đám cưới tại một biệt thự ở Vương quốc Anh và đang tìm kiếm Schiaparelli hoặc Dior cổ điển cho bộ ảnh cưới của mình. Bella Thorne đính hôn với Mark Emms, một cách lãng mạn và đầy tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *