“Becky Lynch thề sẽ ‘phất cú vô tư’ Trish Stratus tại đêm đấu vô địch”

Becky Lynch đã tuyên bố sẽ “tát thái độ” của Trish Stratus tại Night of Champions sau khi cho phép cô chờ đợi thời gian của mình trong buổi họp báo cho Đêm của những nhà vô địch ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, Lynch đã không để cho sự kiện này trôi qua một cách êm đẹp khi đưa ra những lời chỉ trích đầy cay đắng đối với Stratus. Cô đã đề cập đến phân đoạn nổi tiếng đó khi Vince McMahon tạo ra Stratus sủa như chó. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho đêm đấu giá thêm phần thú vị và kịch tính.

Becky Lynch hứa sẽ ‘tát thái độ’ từ Trish Stratus tại Night of Champions

WWE, Becky Lynch, Trish Stratus, Đêm của những nhà vô địch, RAW,

Sau khi cho phép Trish Stratus chờ đợi thời gian của mình trong buổi họp báo cho Đêm của những nhà vô địch ở Jeddah, Ả Rập Saudi, Becky Lynch quyết định mang năng lượng nam tính của mình đến vương quốc và nói với những người hâm mộ có mặt – cũng như những người theo dõi trên YouTube từ khắp nơi trên thế giới – rằng “Nữ hoàng của Kỷ nguyên Thái độ” có thể chỉ cần điều chỉnh thái độ như thế nào thông qua một Manhandle Slam ở giữa của Jeddah Superdome.

“’Người đàn ông’ đã đến Jeddah! Và cô ấy đã quay trở lại với Trish Stratus vào năm 2006, nơi lẽ ra cô ấy nên nghỉ hưu. Vì vậy, anh ấy đến đây, và anh ấy nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn và anh ấy rất hạnh phúc khi được ở đây. Và anh ấy cũng làm điều tương tự với tôi, và tôi đã yêu,” Becky Lynch tuyên bố.

“Cô ấy không chỉ làm điều đó với tôi, cô ấy còn làm điều đó với gia đình tôi, cô ấy làm điều đó với con tôi. Và sau mỗi buổi biểu diễn, điều bạn không thấy ở Trish là cô ấy sẽ quay lại và chơi với con trai tôi và hành động như thể cô ấy là dì Trish. Cô ấy là dì Trish. Và rồi, rồi, rồi, rồi, và sau đó, rồi cô ấy đánh vào sau đầu tôi.”

Khi đám đông bắt đầu hô vang chủ đề của Seth Rollins, Lynch gật đầu.

“Anh ấy cũng không hài lòng về điều đó,” Lynch nói thêm. “Nhưng tôi hiểu công việc kinh doanh này. Chồng tôi, Seth ‘Freakin’ Rollins, hiểu công việc kinh doanh này. Nhưng con tôi không hiểu chuyện này, và nó làm con tôi khóc. Và vì điều đó, họ gọi bạn là ‘Nữ hoàng của kỷ nguyên thái độ?’ Chà, tôi sẽ tát thái độ của bạn vào tối mai.

Geez, khi bạn làm một đứa trẻ khóc, nó khiến mọi thứ trở nên không hoàn hảo địa tầngở đó, nếu bạn bắt được sự trôi dạt của tôi. Sau khi hạ búa xuống Stratus trên thôrõ ràng Lynch đã sẵn sàng để đưa ra tuyên bố tại Đêm của những nhà vô địch khi anh ấy bước đầu tiên trở lại bức tranh Giải vô địch WWE.

Becky Lynch dắt chó của Trish Stratus đi dạo NGUYÊN Mà còn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nói về sự xuất hiện của Lynch trên NGUYÊNsau khi Stratus nói chuyện hòa bình, bằng sự thừa nhận của chính mình, ký hợp đồng đầu tiên của mình, “Big Time Becks” phát hành thực sự cay đắng đào sâu thêm một số khoảnh khắc đáng xấu hổ từ sự nghiệp của WWE Hall of Famer trên con đường phía trước của họ Đêm của những nhà vô địch trận đánh

“Em sợ phải không, Trish? Tôi đã thấy con nhỏ đó với bạn và Adam Pearce ở phía sau, bạn sợ tôi sẽ làm tổn thương bạn. Đừng lo, Trish; Tôi sẽ không làm tổn thương bạn, tôi muốn bạn hoàn toàn khỏe mạnh cho Đêm của những nhà vô địch. Nhưng bạn sợ một cái gì đó lớn hơn, phải không? Ý nghĩa của nó là vậy, bạn sợ lịch sử sẽ quên bạn. Ý tôi là thời gian trôi qua tất cả chúng ta và mọi người đều trở nên tốt hơn nhưng bạn thì vẫn vậy,” Lynch nói.

“Hơn nữa, đây là vấn đề của bạn, là họ nhớ bạn tốt hơn bạn nhưng tôi tốt hơn bạn nghĩ về tôi, vì vậy bạn không cần lo lắng tại sao tôi ra đi, bạn chỉ cần lo lắng rằng tôi trở lại.

“Bạn muốn hoa của mình, bạn muốn hoa của mình, bạn muốn hoa của mình, tất cả chỉ có thế thôi, được rồi, tôi nghĩ chúng ta đã vượt qua được tất cả, nhưng không sao, tôi sẽ nói thẳng vào mặt bạn: cảm ơn, Trish; cảm ơn bạn vì đã trở thành tất cả những gì tôi ước mình sẽ không bao giờ trở thành. Bởi vì bạn ngu ngốc, tôi rất phấn khích. Bạn là rác rưởi, tôi là linh hồn, trái tim và thời trang. Anh lạnh, em nóng. Tôi là anh ấy, bạn không phải. Và vì vậy bạn có thể đâm sau lưng mọi người, sự khác biệt là tôi sẽ đấm vào mặt bạn mọi lúc. Và đó là lý do tại sao tôi có thể nhìn mình trong gương và biết rằng tôi không hoàn hảo như bạn nghĩ và tôi có thể tiếp tục bất chấp. Và đó là lý do tại sao, ngay cả với sự xấu xí trong đầu, tôi đã có thể có một sự nghiệp mà bạn chỉ có thể mơ ước. Khi còn là bạn, bạn đã làm những điều khiến tôi gặp ác mộng. Và nếu bạn cảm thấy muốn sủa như một con chó đáng xấu hổ, hãy đợi cho đến khi tôi quất ** bạn vào Night of Champions. Chào mừng đến với con điếm lớn, gâu, gâu.”

Gâu gâu gâu gâu thật.

Bây giờ, đối với những người hâm mộ không biết, Lynch đang đề cập đến phân đoạn nổi tiếng đó NGUYÊN nơi Vince McMahon tạo ra Stratus sủa như chó. Mặc dù thật vui khi biết rằng chương trình khuyến mãi phần lớn đã vượt qua loại cốt truyện đó, nhưng có một số cách để khiến Stratus xấu hổ hơn là đề cập đến thời điểm được cho là nhục nhã nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

thẻ: Becky Lynch, Nguyên

Sau khi trình diễn một phần của bản thể hiện của mình với Trish Stratus, Becky Lynch đã cam kết đánh bại đối thủ trong trận đấu tại Night of Champions. Tuy nhiên, ngoài việc tấn công Trish trong buổi họp báo, Lynch cũng đã đưa ra những lời chỉ trích đầy cay đắng đối với nữ đô vật WWE Hall of Famer này. Dù vậy, Lynch vẫn cho thấy rằng cô có thể kiểm soát thái độ của mình và sẽ sử dụng nó để đánh bại đối thủ. Bài phát biểu của Lynch thể hiện sự tự tin và quyết tâm của cô trong việc giành chiến thắng tại Night of Champions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *